Cách dùng Mi Band điều khiển Android từ xa

Mi Band 5 và 6 là một chiếc vòng đeo tay tập thể dục tuyệt vời, nhưng bạn có biết cách sử dụng Mi Band làm điều khiển điện thoại từ xa như Apple Watch không? Đây là cách để làm điều đó.

Xiaomi Mi Band
Xiaomi Mi Band

Vòng đeo tay theo dõi tập luyện và thể dục được coi là phiên bản “nhỏ hơn” của đồng hồ thông minh. Chúng rẻ và ít tính năng hơn nhưng vẫn cực kỳ hữu ích đối với nhiều người.

Mi Band của Xiaomi cung cấp một số tính năng của dây đeo thể dục tốt nhất với mức giá phù hợp với chất lượng. Bạn có thể tham khảo Hướng dẫn sử dụng Xiaomi Mi Band để biết cách sử dụng chúng một cách nhanh chóng. Ngoài ra, bạn có thể tận dụng Mi Band 5 và 6 làm điều khiển từ xa cho Android.

Cách sử dụng Mi Band 5 và 6 làm điều khiển từ xa

Trên thực tế, bạn không cần một chiếc điện thoại Xiaomi để tận dụng hết “sức mạnh” của Mi Band. Sản phẩm Xiaomi này hoàn toàn tương thích với tất cả các điện thoại Android. Bạn có thể kết nối chúng qua Bluetooth.

Bước đầu tiên bạn cần thực hiện là tải xuống ứng dụng Mi Fit từ Cửa hàng Google Play. Sau đó, kết nối vòng đeo tay thông minh với điện thoại thông minh như bình thường.

Tải xuống Mi Fit (Miễn phí)

Bật điều khiển từ xa trên Mi Band

Để kích hoạt tính năng chụp ảnh từ xa, bạn cần vào ứng dụng Mi Fit, truy cập hồ sơ của mình bằng cách nhấn nút ngoài cùng bên phải trên thanh điều hướng cuối cùng. Tại đây, bạn có thể thấy danh sách các thiết bị được ghép nối, bao gồm cả Mi Band. Chạm vào nó.

Tính năng điều khiển từ xa hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm nên có thể chưa hoạt động bình thường. Bạn sẽ tìm thấy nó ẩn trong Phòng thí nghiệm.

Ở đây bạn sẽ có một tùy chọn có tên Bộ điều khiển máy ảnh. Bật nó lên và màn hình sẽ xuất hiện Ghép nối, bạn cần phải chấp nhận việc ghép nối. Chờ cho quá trình này hoàn tất.

Cách sử dụng tính năng điều khiển từ xa của Mi Band

Để sử dụng tính năng này, bạn cần mở ứng dụng Máy ảnh trên cả điện thoại và Xiaomi Mi Band.

Đầu tiên, hãy mở nó trên điện thoại. Sau đó, nếu mọi thứ được thiết lập chính xác, chỉ cần vuốt lên trên mặt của dải, chọn Khác> Máy ảnh. Ở đây bạn sẽ thấy. cái nút Màn trập, giúp bạn chụp ảnh trên điện thoại.

Trên đây là Cách sử dụng Mi Band để chụp ảnh trên Android. Hi vọng bài viết hữu ích với bạn.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com