Cách dùng Omlet Arcade stream game trên Android lên Facebook

0

Stream video hay live stream không còn là khái niệm xa lạ với giới trẻ hiện nay. Tuy nhiên, cách mà hầu hết chúng ta làm là phát trực tiếp lên Facebook thông qua máy ảnh của thiết bị, không phát online màn hình sau đó. Có nhiều cách để phát online video bằng camera, nhưng truyền online màn hình của thiết bị lại là một vấn đề khác.

Tải xuống Omlet Arcade cho iPhone, iPad

Omlet Arcade là một trong những ứng dụng phát video hiệu quả nhất hiện nay, không chỉ nhỏ gọn, giao diện đơn giản, dễ sử dụng (kể cả với những người chưa có nhiều kinh nghiệm) mà Omlet Arcade còn hoàn toàn miễn phí và giúp chúng ta phát trực tiếp màn hình Android lên Facebook trong một cách rất thuận tiện.

Truyền online màn hình Android của bạn lên Facebook bằng Omlet Arcade

Bước 1: Truy cập vào Cửa hàng Play, nhập từ Key Omlet Arcade vào hộp tìm kiếm rồi tải ứng dụng về điện thoại của bạn.

Tải xuống ứng dụngTải xuống hoàn tất

Bước 2: Chạm vào biểu tượng ứng dụng để truy cập, bạn sẽ thấy trong giao diện đầu tiên có Tạo tài khoản. Người dùng chỉ cần nhập tên Tôi muốn sử dụng trên Omlet Arcade và chọn bức tranh lớn Các từ hiển thị trong hình ảnh là tốt. Không cần email, số điện thoại hoặc xác thực, chỉ cần nhập tên, sau đó nhấn vào mục Tạo tài khoản.

CHÚ Ý:

Tên tài khoản chỉ được chấp nhận khi có dấu “v” màu xanh lá cây bên cạnh.

Tạo tài khoảnĐể đặt tên

Bước 3: Tuy nhiên để có thể sử dụng được thì người dùng cần chấp nhận thiết bị hỗ trợ stream màn hình của điện thoại này để truy cập một số thiết lập làm dịch vụ WiFi, Google Play… Sau đó sẽ xuất hiện giao diện chi tiết như hình bên dưới. Bạn có thể chạm vào từng mục để xem chi tiết các tùy chỉnh trong đó hoặc nếu bạn muốn phát trực tiếp thì hãy “nhấn” vào ĐI trực tiếp.

Do hỗ trợ trực tiếp Omlet Arcade để chơi game và truyền màn hình Game Android lên Facebook, Youtube hoặc trang cộng đồng của Omlet, vì vậy bạn có thể thấy danh sách các Game bật lên. Đây là tất cả các Game có sẵn trên thiết bị của bạn. Chọn một Game để chơi và phát trực tiếp hoặc Thêm nhiều Game hơn nếu bạn muốn.

Quyền ứng dụngThẳng thắn
Chọn một Game để chơi và phát online lên Facebook

Bước 4: Game đã chọn sẽ tự động khởi chạy và đồng thời, màn hình sẽ xuất hiện biểu tượng của Omlet Arcade (gần giống Home ảo trên iPhone, iPad). Bạn chạm nhẹ vào biểu tượng này để mở danh sách tùy chọn và sử dụng tính năng Phát trực tiếp để phát online màn hình Game này.

Vào Game

Bước 5: Trong giao diện Cài đặt Luồng, lần lượt chọn:

  • Phát trực tiếp: Facebook, Youtube hay Twitch … tùy bạn.
  • Biểu tượng cho webcam và Mic: Bạn để chế độ Off (tắt hết).
  • Biểu tượng máy ảnh: Chọn chất lượng video (lên cao nhất).
  • Chạm Kế tiếp hoàn thành cài đặt.

Lúc này cửa sổ đăng nhập Facebook hiện ra, nếu là Facebook bạn muốn stream thì chọn Tiếp tục với tư cách … hoặc nếu không, bạn có thể chọn Đăng xuất trong giao diện cài đặt để thay đổi tài khoản Facebook khác.

Lựa chọnTiếp tục
Cài đặt cho video sẽ truyền đến Facebook

Bước 6: Đánh dấu tùy chọn phù hợp với bạn, sau đó đặt quyền xem cho người khác bằng cách chọn nó Bạn bè để hiển thị danh sách.

đồng ýThiết lập chế độ xem

Bước 7: Đây là bước bạn sẽ nhập thông tin cho luồng video của mình như tên tiêu đề, nội dung và các thẻ Start bằng # liên quan.

Chạm Start phát trực tiếp để Start quay màn hình chơi game Android và đăng lên Facebook.

Start phát onlineGame
Luồng đang diễn ra

Với khả năng ghi không giới hạn thời gian và dung lượng, bạn có thể dễ dàng ngắt hoặc dừng video trực tiếp bất cứ lúc nào bằng cách chạm. Biểu tượng dừng ở trên màn hình.

Sự thành công

Không giống như khi phát online màn hình máy tính của bạn lên Youtube hoặc là phát online lên Facebook, đối với thiết bị di động Android, tất cả những gì chúng ta cần là Omlet Arcade. Hình thu nhỏ của ứng dụng xuất hiện trên màn hình phát trực tiếp có thể gây khó chịu vì nó đôi khi cản trở việc chơi game, tuy nhiên, nó cũng trực tiếp hiển thị số lượng người đang xem video. các tùy chọn và tùy chọn mở rộng.

Hướng dẫn sử dụng Omlet Arcade để truyền màn hình Android lên Facebook:

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Translate »