Cách dừng tự động phát video trong App Store

iOS 11 mang đến một thiết kế hoàn toàn mới cho App Store kể từ khi nó được giới thiệu vào năm 2008, bao gồm các video ngắn giới thiệu Game hoặc ứng dụng tự động phát khi bạn cuộn qua tab. Hôm nay (Hôm nay), Ứng dụng (Ứng dụng) Game (Game).

Video xem trước ứng dụng tự động phát là một tính năng thú vị để cung cấp cho bạn cái nhìn sơ lược về ứng dụng. Tuy nhiên, nếu bạn đang mở App Store bằng dữ liệu di động (3G, 4G) tính năng này sẽ “ngốn” rất nhiều hóa đơn và băng thông của bạn.

Ezoicbáo cáo quảng cáo này

Nhưng đừng lo, bạn có thể tắt hoàn toàn video này hoặc đơn giản là để video tự động phát khi bạn kết nối với mạng Wi-Fi trong phần cài đặt.

Trước khi đến cách thực hiện, bạn không cần phải làm gì trừ khi thiết bị của bạn đang chạy iOS 11 trở lên vì App Store trên các phiên bản iOS cũ hơn sẽ không tự động phát video mỗi khi bạn xem ứng dụng. .

Cách dừng tự động phát video trong App Store cho iPhone và iPad

Đầu tiên. Mở ứng dụng Cài đặt trên thiết bị của bạn.

2. Cuộn xuống và chọn iTunes & App Store.

3. Bấm vào mục Tự động phát video (Video phát tự động)Bây giờ nó sẽ cung cấp cho bạn 3 tùy chọn để bạn chọn một cái mà bạn nghĩ là phù hợp nhất với bạn.

4. Chọn một trong các tùy chọn sau:

  • Bật (Trên) – Video xem trước ứng dụng sẽ tự động phát ngay cả khi bạn đang sử dụng Wi-Fi hoặc dữ liệu di động.
  • Chỉ wifi (Chỉ wifi) – Bản xem trước chỉ tự động phát khi bạn kết nối với Wi-Fi.
  • Tắt (Tắt) – Tắt tự động phát video xem trước ứng dụng.

Để tắt hoàn toàn tính năng này, hãy chọn tùy chọn Tắt (Tắt).

Điều này sẽ ngăn các video xem trước ứng dụng tự động phát trong App Store, giúp bạn tránh lãng phí dữ liệu di động của mình một cách không cần thiết. Đừng lo lắng, các trang ứng dụng sẽ vẫn hiển thị hình thu nhỏ để xem trước ứng dụng trong phần ảnh chụp màn hình.

Tự động thiết lập tất cả các chức năng trong cửa hàng ứng dụng

Theo mô tả của tính năng này, cho dù bạn chọn tùy chọn Bật (Trên) tốt Chỉ wifi (Chỉ wifi)thì iOS chỉ tự động phát video xem trước ứng dụng khi bạn có đủ băng thông.

Theo iDB

Translate »