Cách ghép nhiều ảnh chụp màn hình lại thành một hình dài trên iPhone

Bạn gặp sự cố khi chia sẻ ảnh trò chuyện trong Messenger? Khi quá lâu và bạn phải chụp nhiều ảnh và sau đó phải gửi rất nhiều ảnh chụp màn hình cho bạn bè của mình. Rất mất thời gian, phải không? Để khắc phục điều này, ứng dụng Thợ may được sinh ra để giúp bạn kết hợp nhiều ảnh chụp màn hình thành một hình ảnh dài duy nhất.

Thợ may là một ứng dụng miễn phí trên App Store, nó không chỉ giúp bạn ghép nhiều ảnh chat mà bất kỳ ứng dụng nào khác có nội dung trải dài xuống phía dưới. Đặc biệt hữu ích khi bạn có thể gửi cho bạn bè của mình một cuộc trò chuyện hoặc một ứng dụng mà không cần phải gửi nhiều ảnh chụp màn hình nữa.

thợ may

Tất cả những gì bạn cần làm là chụp ảnh màn hình cuộc trò chuyện, hoặc ứng dụng sẽ theo dõi từng phần cho đến khi kết thúc. Sau đó hãy để Tailor làm nốt phần còn lại, chỉ trong giây lát là bạn có tất cả nội dung mà bạn đã chụp trước đó chỉ trong một bức ảnh.

Tải xuống Tailor miễn phí trên App Store

Cách sử dụng Tailor để ghép nhiều ảnh chụp màn hình

 1. Đầu tiên, hãy mở một ứng dụng có nội dung dài mà bạn muốn chụp ảnh màn hình. Ở đây tôi sẽ chụp ảnh ứng dụng Netflix.
 2. Bạn chụp ảnh màn hình từng phần một, cuộn xuống rồi chụp lại, tiếp tục như vậy cho đến khi hết nội dung.
  Ghi chú: bạn không nên quay nội dung bị cắt quá nhiều mà nên để lại khoảng 20 – 30% nội dung của màn hình trước đó mà bạn đã chụp. Ví dụ như hình bên dưới.
  Cách ghép nhiều ảnh chụp màn hình thành một ảnh dài trên iPhone 6
  Việc này sẽ giúp Tailor ghép ảnh chính xác và chính xác hơn, nếu bạn chụp ảnh bị cắt ghép quá nhiều, làm mất một phần nội dung của ảnh chụp trước thì ứng dụng có thể không nhận diện được những bức ảnh đã chụp đó. từ một ứng dụng và không thể được tập hợp lại.
 3. Sau khi nắm bắt tất cả nội dung, hãy mở ứng dụng Tailor, nhấp vào nút “Cho phép truy cập”Để cho phép nó có quyền truy cập vào ảnh của bạn.
  Cách ghép nhiều ảnh chụp màn hình thành một ảnh dài trên iPhone 7
 4. Sau đó, nó sẽ tự động tìm kiếm và kết hợp các bức ảnh bạn vừa chụp thành một ảnh duy nhất.
 5. Nhấp vào nút chia sẻ bên dưới và chọn Cứu để lưu hình ảnh vào ứng dụng Ảnh hoặc chọn Lưu và xóa tổ chức để lưu hình ảnh đã hợp nhất này và xóa các hình ảnh riêng lẻ trước đó.
  luu-anh-man-hinh-tailor

Và đây là kết quả:

Cách ghép nhiều ảnh chụp màn hình thành một ảnh dài trên iPhone 8

Tất cả ảnh sau khi ghép sẽ được lưu dưới dạng file .PNG nên độ nét vẫn rất cao, không bị mờ.

Thợ may sẽ đính kèm một phần của hình mờ (đóng dấu bản quyền) dưới mỗi hình ảnh đã hợp nhất, để xóa nó, bạn cần xóa từ 69.000 vnđ (2,99 đô la) cũng như loại bỏ các quảng cáo xuất hiện trong ứng dụng và hỗ trợ tác giả.

Nếu không, bạn có thể tận dụng tính năng cắt ảnh của ứng dụng Ảnh để cắt hình mờ nếu không thích.

Phần kết

Với Tailor, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian phải gửi từng ảnh chụp màn hình cho người khác nhưng vẫn phải chụp ảnh màn hình từng nội dung. Nhưng dù sao, có Tailor sẽ tốt hơn nhiều, phải không?

Nếu thấy bài viết này hay và hữu ích, đừng quên chia sẻ lên các trang mạng xã hội, gửi bình luận bên dưới nếu bạn có thắc mắc hay góp ý cho bài viết.

Đã cập nhật 1 ngày trước

Có thể bạn quan tâm

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com