Cách ghi âm cuộc gọi trên Samsung Note 20 Ultra cực kỳ đơn giản bạn cần biết

Bạn đã biết cách ghi âm cuộc gọi trên Samsung Note 20 Ultra chưa? Nó sẽ giúp bạn giữ các cuộc gọi quan trọng. Đọc ngay điều này!

Đôi khi việc ghi chép các cuộc gọi là vô cùng cần thiết, bạn có thể ghi lại những thông tin quan trọng trong cuộc gọi đó. Điều này không phức tạp như bạn nghĩ. Ghi âm cuộc gọi trên Samsung Note 20 Ultra Đó là một thủ thuật rất đơn giản. Trải nghiệm “dế yêu” của bạn sẽ dễ dàng hơn nhờ tính năng này. Còn chần chừ gì mà không cùng chúng tôi khám phá ngay tính năng hữu ích này?

Cách ghi âm cuộc gọi trên Samsung Note 20 Ultra

Ghi âm cuộc gọi trên Samsung Note 20 Ultra tự động

Với dòng Android, việc ghi âm cuộc gọi trở nên dễ dàng hơn so với hệ điều hành iOS. Do đó, cách ghi âm cuộc gọi tự động Note 20 Ultra cực kỳ nhanh – gọn – lẹ. Đây là cách thực hiện:

Vui lòng chọn ứng dụng Điện thoại > Bạn chọn dấu 3 chấm góc trên bên phải màn hình để chọn hàng Cài đặt.

Lựa chọn Thu âm cuộc gọi > Bật tính năng Tự ghi âm cuộc gọi làm xong.

Với tính năng này, tất cả các cuộc gọi của bạn sẽ được tự động ghi lại. Bạn có thể nghe lại bất cứ lúc nào bạn muốn.

Đây là một thủ thuật đơn giản nhưng không phải ai cũng biết. Ngoài thủ thuật này, nếu không biết nhiều thủ thuật khác, hoặc sử dụng điện thoại sai cách, Samsung Note 20 Ultra có thể gặp phải các lỗi như: quá nhiệt, không hiển thị cuộc gọi, … Mời các bạn tham khảo thêm bài viết Samsung Note 20 Ultra hot vì đâu để tìm hiểu thêm!

Ghi âm cuộc gọi Note 20 Ultra tự động

Ghi âm cuộc gọi Ultra bằng tay Note 20

Nếu bạn chỉ muốn ghi âm một số cuộc gọi quan trọng thì không cần thiết phải ghi âm mọi cuộc gọi. Vui lòng sử dụng những thứ sau:

Thực hiện các cuộc gọi đến hoặc gọi đi trên Samsung Note 20 Ultra của bạn.

Trên giao diện cuộc gọi, sẽ có một biểu tượng Ghi. Bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng này, và khi muốn kết thúc ghi âm thì bạn chọn Dừng lại.

Chú ý:

  • Nếu muốn nghe lại đoạn ghi âm, bạn chỉ cần Vào ứng dụng Điện thoại> Nhấn vào dấu 3 chấm góc trên cùng bên phải màn hình> Cuộc gọi đã ghi âm.
  • Ngoài ra, bạn cũng có thể vào Trình quản lý File trên điện thoại

Cách ghi âm cuộc gọi trên Samsung Note 20 Ultra theo cách thủ công

Ghi lại cuộc gọi trên Note 20 Ultra với ứng dụng thứ ba

Nếu bạn không thể ghi âm cuộc gọi theo hai cách trên, hãy tải ứng dụng ghi âm cuộc gọi.

Bạn cần quyền truy cập vào CH Play > Tìm ứng dụng với từ Key “ghi âm cuộc gọi”> Tải xuống ứng dụng bạn thích nhất. Ứng dụng này sẽ hỗ trợ bạn ghi âm cuộc gọi.

Không chỉ có những ứng dụng này, điện thoại Samsung còn có những ứng dụng cực hay khác mà có thể bạn chưa biết, đặc biệt là Samsung Note 20. Đọc ngay bài viết Top 10 ứng dụng nên cài cho Samsung Note 20 này nhé! Trải nghiệm điện thoại của bạn sẽ thú vị hơn nhiều!

Ứng dụng ghi âm cuộc gọi

Đây là cách bạn ghi âm cuộc gọi trên Samsung Note 20 Ultra. Hi vọng Airforcefury đã mang đến những bài viết hữu ích cho bạn! Xem thêm các thủ thuật khác tại đây!

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Translate »