Cách ghim ghi chú trong ứng dụng Ghi chú

0

Một năm đã trôi qua và iPhone của năm 2017 đã ra mắt, sự hào hứng của người dùng đã từ từ trở lại mức bình thường, và đây là thời điểm thích hợp để gác lại những dịch vụ mới và khám phá những tính năng mới. Tính năng này có thể được coi là không nổi bật, nhưng nó vẫn cung cấp giá trị cho người dùng.

Một trường hợp như vậy có thể được tìm thấy trong ứng dụng Ghi chú của iOS 11. Nhìn chung, Notes là một trong những ứng dụng được nâng cấp mạnh mẽ nhất với các tùy chọn quét tài liệu, định dạng. Các tính năng mới và nhiều hơn đã được thêm vào ứng dụng.

Trong số các tính năng được bổ sung, một tính năng hầu như không được nhiều người dùng iOS 11 biết đến và sử dụng là khả năng ghim ghi chú của bạn giống như cách bạn ghim email. Với phần còn lại.

Nếu bạn là người dùng Apple Note thường xuyên – có thể bạn đã biết một đống ghi chú khó chịu như thế nào, và bây giờ chúng ta hãy tìm hiểu cách ghim các ghi chú để sắp xếp chúng. Đó là một cách có tổ chức và khoa học.

Cách ghim ghi chú trong ứng dụng Ghi chú

Đầu tiên. Mở ứng dụng Ghi chú của bạn lên.

2. Chọn và mở thư mục chứa ghi chú mà bạn muốn ghim vào hoặc bạn cũng có thể tạo và ghim một ghi chú mới.

3. Trong ví dụ này, tôi sẽ tạo một ghi chú mới.

pin-log-chu-ios-11

4. Khi bạn đã hoàn tất việc tạo ghi chú của mình, hãy quay lại chế độ xem liệt kê tất cả các ghi chú của bạn. Bằng cách nhấp vào mũi tên ở góc trên bên trái.

5. Sau đó: vuốt ghi chú sang phải cho đến khi biểu tượng ghim màu cam Start xuất hiện. Bạn có thể vuốt sang phải để ghim nhanh ghi chú hoặc chỉ cần chạm vào biểu tượng ghim màu cam.

pin-log-chu-ios-11

6. Nó được thực hiện. Bạn sẽ thấy có một phần mới được gọi là Đã ghim (Pcó màu) và một đường màu xám để phân biệt các ghi chú được ghim với phần còn lại. Bạn có thể ghim nhiều ghi chú nhất có thể ở đây.

pin-log-chu-ios-11

7. Để bỏ ghim ghi chú, chỉ cần lặp lại thao tác vuốt từ trái sang phải. Thật dễ dàng đúng không!

pin-log-chu-ios-11

Vậy đó, đây là cách tốt nhất để sắp xếp các ghi chú lộn xộn trong ứng dụng Ghi chú của bạn, đặc biệt nếu bạn đã tạo nhiều ghi chú trong nhiều năm.

Nếu gặp khó khăn gì trong quá trình thực hiện, đừng ngại để lại bình luận bên dưới.

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Translate »