Cách hẹn giờ báo thức trên điện thoại

0

Bạn chuyên ngủ nướng, không thể thức dậy đúng giờ vào buổi sáng? Bạn luôn quên thời gian uống thuốc? Hoặc không thể nhớ một ngày nhất định? Vì vậy, tốt nhất bạn nên đặt báo thức trên điện thoại di động, để không bỏ lỡ bất kỳ sự kiện, công việc quan trọng nào nhé!

Hầu như bất kỳ điện thoại nào, kể cả điện thoại Android hay iPhone cũng đều hỗ trợ hẹn giờ báo thức mà không cần tải ứng dụng bên thứ 3. Cách sử dụng cũng vô cùng đơn giản, mời các bạn cùng tham khảo. Theo dõi bài viết dưới đây để biết cách thực hiện trên cả Android và iPhone:

Cách đặt lịch báo thức trên điện thoại Android

Bước 1: Trên giao diện chính của điện thoại Android, hãy truy cập vào ứng dụng Đồng hồ. Tại thẻ báo thức, nhấp chuột dấu cộng ở góc trên (như hình bên dưới) để tạo báo thức mới.

Chỉnh giờ bằng cách nhấn nút tam giác trên và dưới của giờ để hẹn giờ, chọn các ngày trong tuần để báo thức tự động vào những ngày đó, đánh dấu chọn Lặp lại hàng tuần để lặp lại báo thức cho những tuần tiếp theo.

Báo thức AndroidTạo báo thức AndroidTạo báo thức Android

Bước 2: Tiếp theo, đặt loại báo thức, âm báo thức, mức âm lượng, vị trí báo thức và báo lại cho báo thức theo ý của bạn. Có 3 kiểu báo động: Âm thanh, rung, Rung và âm thanh. Cũng một phần Âm báo Sau đó có nhiều tông màu cho bạn lựa chọn, bấm vào khi hoàn tất ĐỒNG Ý.

Đặt báo thức cho AndroidĐặt âm báo thứcĐặt âm báo thức

Bước 3: Bạn có thể kích hoạt vật phẩm Báo thông minh, để báo thức Start phát ở âm lượng nhỏ trong vài phút đầu tiên, sau đó tăng từ từ cho đến khi báo thức chính thức Start. Bạn cũng có thể đặt tên cho báo thức trong phần Tên. Sau khi thiết lập xong, hãy nhấp vào H. Thực hiện hoàn thành.

Báo động thông minhĐặt tên báo thức

Bước 4: Vì vậy, như đã hẹn, chuông sẽ báo cho bạn biết. Nếu bạn vẫn muốn xóa báo thức, hãy bấm và giữ báo thức, chọn Xóa.

báo thứcXóa báo thức

Video hướng dẫn tạo báo thức trên điện thoại Android

Cách đặt lịch báo thức trên iPhone

Bước 1: Tại giao diện chính của iPhone, bấm vào ứng dụng Đồng hồ. Trên thẻ báo thức, nhấn dấu cộng ở góc trên cùng bên phải của màn hình để tạo báo thức mới. Vuốt ngón tay lên và xuống để điều chỉnh thời gian bạn muốn đặt báo thức. Trong mục Nói lại, có thể chọn ngày báo thức trong tuần.

Đồng hồ báo thứcTạo báo thứcLặp lại báo thức

Bước 2: Ngoài ra mục NhãnBạn có thể đặt tên cho báo thức đó. Mục Âm báo Để chọn nhạc chuông khi báo thức, có rất nhiều kiểu cho bạn lựa chọn tương tự như cách cài nhạc chuông cho iPhone.

Đặt tên báo thứcÂm thanh báo động

Bước 3: Sau khi thiết lập xong, hãy nhấn nút Tiết kiệm để hoàn tất việc tạo báo thức trên iPhone. Danh sách báo thức của bạn sẽ sớm xuất hiện. Nếu vẫn muốn xóa báo thức, bạn chỉ cần vuốt sang trái là xong.

Lưu báo thứcXóa báo thức

Video hướng dẫn hẹn giờ báo thức trên iPhone

Hi vọng bài viết trên sẽ giúp bạn không bỏ sót công việc quan trọng nào! Bạn có thể đặt nhiều báo thức khác nhau, với các tùy chọn bạn muốn. Nếu muốn đặt báo thức, nhắc nhở trên máy tính, bạn có thể tham khảo các ứng dụng sau: Simple Alarm Clock, Free Alarm Clock, Chronos Clock….

Chúc các bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Translate »