Cách hiển thị thời tiết trên màn hình khóa iPhone với iOS 12

0

Đó là một tính năng không được đề cập rõ ràng khi iOS 12 được công bố tại Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu vào tháng 6 năm nay. Tuy nhiên, nhờ bản cập nhật này, giờ đây bạn có thể xem dự báo thời gian. Thời tiết trong khu vực của bạn ngay trên màn hình Key của iPhone bất cứ khi nào bạn thức dậy. Dưới đây là các bước để làm điều này.

Những điều cần biết về cách xem thời tiết trên màn hình Key iPhone

Màn hình thời tiết mới này là một phần của tính năng Đừng bận tâm (Đừng làm phiền) trên iOS 12 khi kết hợp với Chế độ giờ đi ngủ (Chế độ giờ đi ngủ) thương hiệu mới. Bạn sẽ cần phải kích hoạt chế độ này để xem màn hình thời tiết.

Nên xem: Cách sử dụng tính năng ‘Không làm phiền’ khi đi ngủ trên iPhone và iPad

Ngoài ra, hãy nhớ rằng bạn chỉ nhìn thấy màn hình này sau khi chế độ Không làm phiền kết thúc và iPhone vẫn bị Key màn. Sau khi bạn mở Key điện thoại, màn hình thời tiết sẽ không hiển thị lại cho đến khi thiết bị kết thúc một chu kỳ Không làm phiền khác.

Cách hiển thị thời tiết trên màn hình Key

Khi chế độ Không làm phiền được bật, bạn cần đảm bảo rằng ứng dụng thời tiết luôn có quyền truy cập vào vị trí của bạn. Đây là hướng dẫn:

Đầu tiên. Mở ứng dụng Cài đặt và nhấn Riêng tư (Riêng tư).

2. Tiếp theo, nhấp vào Dịch vụ định vị (Dịch vụ định vị).

thiết lập thời tiết

3. Cuộn xuống, tìm và nhấn vào ứng dụng Thời tiết (Thời tiết).

4. Ở đây, chọn tùy chọn là Luôn luôn (Luôn luôn) Xin vui lòng.

Đến giờ để thức dậy

Điều tiếp theo bạn cần làm là đi ngủ – hoặc ít nhất là trải qua một khoảng thời gian yên tĩnh. Khi chế độ Không làm phiền bị tắt, bạn sẽ thấy thời tiết trên màn hình Key của iPhone.

Trong ví dụ dưới đây, bạn có thể thấy thông báo “Chào buổi sáng” và một số dự báo thời tiết và nhiệt độ hiện tại tại đây.

thời tiết trên màn hình khoa học ios 12

Màn hình thời tiết mới này trong iOS 12 rất dễ thiết lập và thậm chí còn dễ sử dụng hơn. Đó là một tính năng nhỏ nhưng khá hay và cực kỳ hữu ích vào những buổi sáng mùa đông, khi bạn cần thức dậy và muốn dự báo thời tiết nhanh chóng bằng cách nhìn vào màn hình Key của iPhone trước khi rời khỏi giường. .

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Translate »