Cách hiển thị thông báo trên màn hình khóa Vivo đơn giản

Cách hiển thị thông báo trên màn hình Key Vivo không phải là một thủ thuật phức tạp. Tuy nhiên, với những chiếc chiếu mới trong làng người dùng Vivo, thao tác này cũng đủ khiến họ cảm thấy bối rối.

Cho dù trên Vivo hay bất kỳ điện thoại thông minh nào khác, thông báo là một phần quan trọng của trải nghiệm di động. Vì vậy, ngoài việc hiển thị thông báo trên thanh trạng thái như thông thường, nhiều người còn thiết lập hiển thị thông báo trên màn hình Key – một thiết lập giúp việc kiểm tra và đọc thông báo trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

Điều này không khó, tất nhiên. Tuy nhiên, nếu không sử dụng Vivo trong một thời gian dài, bạn sẽ mất nhiều thời gian để mò mẫm tìm cách thực hiện. Do đó, để tiết kiệm thời gian nhìn đi tìm lại, bạn chỉ cần tham khảo thêm cách hiển thị thông báo trên màn hình Key Vivo Được chứ Airforcefury Hướng dẫn chi tiết bên dưới.

Cách hiển thị thông báo trên màn hình Key điện thoại Vivo
Làm thế nào để thông báo trên Vivo hiển thị trên màn hình Key?

Cách hiển thị thông báo trên màn hình Key Vivo đơn giản

Để các thông báo hiển thị trên màn hình Key Vivo, bạn chỉ cần:

Đi tới ứng dụng Cài đặt (Settings) Quen biết. Ở đây bạn chọn Thanh trạng thái và thông báo (Thanh trạng thái và thông báo).

Chọn ứng dụng mà bạn muốn thông báo của ứng dụng được hiển thị trên màn hình Key => Hiển thị trên màn hình Key.

Cuối cùng, bạn kích hoạt vật phẩm Cho phép thông báo (Cho phép thông báo) xong. Các thông báo từ ứng dụng sẽ hiển thị trên màn hình Key Vivo để bạn dễ dàng kiểm tra khi cần thiết.

Bật cho phép thông báo
Bật Cho phép thông báo

GHI CHÚ:

Một số ứng dụng sẽ không hỗ trợ hiển thị trên màn hình Key. Với các ứng dụng này, bạn sẽ không thấy Hiển thị trên màn hình Key xuất hiện.

Ngoài ra, trong phần Hiển thị trên màn hình Keyngoài việc kích hoạt vật phẩm Cho phép thông báobạn có thể kích hoạt một số tính năng khác như Hiển thị chi tiết thông báo trên màn hình Key (Hiển thị chi tiết thông báo trên màn hình Key), Xem trước trên cùng, Cho phép điều khiển thông báo thông minh, v.v.

Bạn có thể thực hiện thêm một số thao tác như: Đi tới Cài đặt => Pin => Chế độ bình thường. Sau đó nhập Cài đặt => Bảo mật & Quyền riêng tư => Quản lý quyền => Quyền => Tự động khởi động và kích hoạt ứng dụng bạn cần. Sau đó, bạn quay trở lại Quản lý quyền => Cửa sổ nổi và tiếp tục kích hoạt ứng dụng. Cuối cùng, bạn đi đến Hiển thị trên màn hình KeyCửa sổ bật lên trong nền Trong Quản lý quyền và kích hoạt các ứng dụng quan trọng muốn hiển thị thông báo.

Bật cửa sổ bật lên trong Nền
Bật cửa sổ bật lên trong Nền

Vì vậy, chỉ cần bỏ ra vài giây để thực hiện một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể áp dụng thành công cách hiển thị thông báo trên màn hình Key Vivo. Hi vọng thủ thuật này sẽ giúp trải nghiệm trên dế yêu của bạn được trọn vẹn hơn!

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Phóng To Văn Bản Trên Điện Thoại Vivo

Translate »