Cách huỷ đăng ký các gói dùng thử miễn phí trên iPhone và iPad

Bạn đã bao giờ đăng ký dịch vụ từ ứng dụng bạn đã tải xuống trên App Store hoặc đăng ký dùng thử miễn phí các dịch vụ của Apple chưa? Hoặc có thể bạn muốn hủy gói dùng thử ngay sau khi đăng ký để không bị quên và bị trừ tiền oan uổng. Cho dù bạn muốn hủy đăng ký gói dùng thử miễn phí từ các ứng dụng hoặc dịch vụ của Apple, trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện.

Đăng ký các dịch vụ trả phí hàng tháng / hàng năm thông qua Apple ID của bạn có thể thuận tiện, nhưng bạn cũng dễ quên những gì bạn đã đăng ký, dẫn đến việc bị trừ tiền hàng tháng. tiền nhưng không thể nhớ những gì tôi đã đăng ký.

Một điều mà chắc chắn không phải ai cũng biết, đó là ngay cả khi bạn đăng ký dùng thử miễn phí một dịch vụ như Apple Music, Apple TV + hoặc những dịch vụ khác, bạn vẫn có thể hủy đăng ký đó ngay lập tức. ngay lập tức, nhưng vẫn còn đủ thời gian dùng thử miễn phí.

Ví dụ: tôi đã đăng ký dùng thử miễn phí 1 tháng Apple Music của Apple vào ngày 1 tháng 9 và sau đó tôi đã hủy gói đó ngay lập tức để không bị tính phí trong tháng tiếp theo, do đó, tôi vẫn có quyền truy cập vào Apple Music. Apple Music đến hết ngày 30/9, sau ngày này, bạn sẽ không truy cập được nữa và không bị trừ 59.000đ của tháng 10.

Nói như vậy để các bạn yên tâm, sau khi đăng ký dùng thử chúng ta hoàn toàn có thể hủy gói dùng thử ngay để không bị tính phí gia hạn. Mình thấy rất nhiều bạn bị ứng dụng “lừa” dùng thử gói dịch vụ rồi quên không gia hạn nên tháng nào cũng bị trừ tiền oan.

Apple thường rất hiếm khi hoàn tiền cho bạn trong trường hợp bạn mua các gói In-App-Purchase như thế này, vì vậy bạn phải chủ động hủy trước ngày gia hạn. Nếu bạn đã mua một ứng dụng hoặc Game và muốn được hoàn lại tiền, rất đơn giản, hãy làm theo hướng dẫn: Cách yêu cầu hoàn lại tiền cho một ứng dụng hoặc Game trong App Store

Cách kiểm tra và hủy đăng ký trên iPhone và iPad

đầu tiên. Mở ra Cửa hàng ứng dụng hướng lên, bấm vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên cùng bên phải.

2. Nhấp chuột Đăng ký (Đăng ký).

see-call-da-dang-ky-tren-iphone

3. Bây giờ bạn sẽ thấy tất cả các đăng ký của mình trong. phần Công việc (Tích cực) Hết hạn (Hết hạn) trong tài khoản Apple ID của bạn.

4. Nhấp vào gói dịch vụ bạn muốn hủy.

5. Lựa chọn Hủy bản dùng thử miễn phí (Hủy dùng thử miễn phí) hoặc Hủy đăng ký (Hủy đăng ký).

6. nhấn Xác nhận (Xác nhận) để hoàn tất việc hủy bỏ.

Huy-dang-ki-apple-music

Khi bạn hủy đăng ký hoặc bản dùng thử miễn phí, Apple sẽ cho bạn biết bạn có thể sử dụng nó trong bao lâu (đối với thời gian dùng thử trả phí hoặc miễn phí).

Nếu bạn có nhiều Apple ID, đừng quên kiểm tra tất cả.

Ngoài ra, nếu bạn không thấy đăng ký của mình nhưng vẫn bị tính phí, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Apple tại 1800 1127 (từ 9 giờ sáng đến 6 giờ chiều, từ thứ Hai đến thứ Sáu) hoặc thông qua trang web hỗ trợ của Apple.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com