Cách kiểm tra màn hình iPhone đã thay hay chưa trên iOS 15

Sau khi cập nhật phần mềm iOS 15 sau đó là điện thoại điện thoại Iphone đã được cung cấp rất nhiều tính năng vô cùng hữu ích. Đặc biệt, với phiên bản cập nhật này, người dùng iPhone có thể dễ dàng và nhanh chóng Tìm hiểu xem iPhone của bạn đã được thay thế hay chưa.

Do đó, để giúp mọi người có thể nhanh chóng và dễ dàng kiểm tra chiếc iPhone của mình đã bị thay màn hình hay chưa? Thì hôm nay Download.vn sẽ giới thiệu bài viết Hướng dẫn kiểm tra màn hình iPhone có bị thay đổi hay không trên iOS 15, mời các bạn cùng tham khảo.

Hướng dẫn kiểm tra iPhone bị thay màn hình trên iOS 15

Bước 1: Để kiểm tra xem điện thoại của bạn đã bị thay mặt kính chưa? Sau đó, đầu tiên chúng tôi sẽ Mở ứng dụng Cài đặt trên iPhone của bạn lên.

Bước 2: Tại phần Thiết lập của điện thoại, vuốt màn hình xuống và nhấn Cài đặt chung.

Bước 3: Sau đó nhấn vào mục Giới thiệu.

Bước 4: Trong phần giới thiệu của điện thoại, hãy kéo màn hình xuống Gói giới hạn, nếu không có thông báo bên dưới, điều đó cho thấy iPhone của bạn chưa được thay mặt kính.

Và nếu phần bên dưới Gói giới hạn, hiện ra “Màn hình Thông báo quan trọng ”với dòng chữ” Không thể xác minh rằng iPhone này có màn hình chính hãng của Apple”, rất có thể màn hình iPhone đã bị thay thế.

Ngoài ra, bạn cũng có thể theo dõi một số bài viết khác về thủ thuật iOS 15 như:

Chúc bạn thành công!

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com