Cách lấy ảnh trong điện thoại Android từ máy tính

0

Đôi khi bạn muốn copy ảnh từ điện thoại Android để lưu trữ trên máy tính, chỉnh sửa bằng một số phần mềm chuyên dụng như PhotoShop mà không muốn gửi qua các ứng dụng khác vì sợ ảnh hưởng đến chất lượng ảnh. Hay muốn chọn một bức ảnh đã được chỉnh sửa bằng Camera 360 để làm ảnh đại diện Facebook từ máy tính?

Thủ thuật điện thoại này được thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần một sợi cáp để kết nối điện thoại hoặc máy tính bảng Android với máy tính. Sau đó làm theo các bước sau:

Bước 1 : Kết nối thiết bị Android của bạn với máy tính bằng cáp

Bước 2 : Bạn cần kiểm tra kết nối giữa thiết bị Android và máy tính bằng cách kéo thanh trạng thái xuống. Chọn kết nối làm thiết bị Media (MTP). Nó sẽ cho phép bạn truy cập các File Android giống như trên thẻ USB thông thường.

Sao chép ảnh từ điện thoại sang máy tính

Bước 3:

Ngay sau đó, bạn có thể truy cập vào máy tính trên Máy tính của tôi > Chọn thiết bị của bạn trong mục Thiết bị cầm tay.

Bước 4:

Nếu điện thoại của bạn có gắn thẻ nhớ thì sẽ có 2 mục Thẻ Điện thoại. Bạn có thể chọn bất kỳ mục nào, nếu ảnh trong Camera được lưu trên thẻ nhớ, hãy chọn Thẻ. Tôi lưu ảnh trong bộ nhớ điện thoại, nên tôi phải chọn Điện thoại.

Bước 5:

Bạn chọn thư mục DCIM nếu muốn lấy ảnh chụp từ Camera để tải lên máy tính hoặc thư mục Pictures để lấy các ảnh khác (Ví dụ ảnh chụp màn hình)

Bước 6: Chụp ảnh trên máy tính của bạn

Ví dụ, chọn Hình ảnh để chụp ảnh màn hình. Bấm đúp vào thư mục Hình ảnh> chọn Ảnh chụp màn hình> Chọn ảnh> Nhấp chuột phải và chọn Sao chép. Bây giờ bạn có thể Dán vào bất kỳ thư mục nào trên máy tính của bạn rồi!

Thật dễ dàng phải không. Trên đây là hướng dẫn cơ bản cho những ai chưa biết cách copy ảnh từ điện thoại sang máy tính.

Chúc may mắn!

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Translate »