Cách lấy filter livestream trên Facebook siêu đơn giản và cực thú vị

Bạn cần tìm cách lấy bộ lọc livestream trên Facebook? Nhưng không biết phải làm như thế nào? Đọc nhanh các bước siêu đơn giản dưới đây!

Facebook là một trong những mạng xã hội có lượng người dùng “khổng lồ”. Với ứng dụng này, bạn không chỉ chia sẻ những trạng thái, hình ảnh, video mình thích với mọi người. Bạn cũng có thể trò chuyện trực tiếp với nhiều người bằng cách livestream. Tính năng này được rất nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là những người kinh doanh, buôn bán trên mạng. Hiện nay, không chỉ có livestream, bạn có thể thoải mái lựa chọn nhiều bộ lọc để buổi livestream thêm phần “lung linh”. Hôm nay, Admin sẽ hướng dẫn Cách lấy bộ lọc cho phát trực tiếp trên Facebook Rất đơn giản cho những người theo dõi mạng xã hội này!

cách đặt bộ lọc luồng trực tiếp trên facebook

Chia sẻ cách bật bộ lọc phát trực tiếpn Facebook siêu nhanh

Việc livestream facebook với bộ lọc instagram sẽ giúp bạn có một hiệu ứng đẹp mắt, dễ thương và thú vị hơn rất nhiều so với việc chỉ livestream thông thường. Điều này cũng giúp người dùng tự tin hơn trong quá trình livestream. Đây là cách lọc trên instagram qua Facebook rất đơn giản như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập Ứng dụng Facebook.

Bước 2: Sau đó, chọn Live streaming.

Chọn tùy chọn tiếp theo

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng hình ngôi sao (góc trên cùng bên trái của màn hình).

chọn một ngôi sao

Bước 4: Vui lòng cuộn qua bộ lọc và chọn Bộ lọc bạn thích.

chọn lọc sự hiểu biết

Bước 5: Khi bạn đã chọn và sử dụng hiệu ứng, bạn cần nhấp vào biểu tượng quay lại (<) ở góc trên bên trái của màn hình.

Bước 7: Lựa chọn Live streaming xong.

Ghi chú: Trong quá trình livestream, bạn có thể thay đổi các hiệu ứng khác> bấm lại vào biểu tượng ngôi sao.

Trên đây là cách thêm bộ lọc livestream trên Facebook cực kỳ đơn giản phải không các bạn. Hãy nhanh tay chọn cho mình nhiều bộ lọc thú vị nhé!

Cách tải bộ lọc phát trực tiếp trên Facebook

Một số bạn đã gặp trường hợp khá đáng tiếc là bị mất bộ lọc trên Facebook. Thông thường, Facebook đã tích hợp trực tiếp tính năng lọc trên instagram vào các video trực tiếp. Vì vậy, nếu “không thấy đâu”, hãy thử các biện pháp như: cập nhật phiên bản mới nhất cho facebook, gỡ cài đặt và cài đặt lại ứng dụng facebook trên điện thoại, thử xem nhé!

Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng phần mềm làm đẹp khi livestream trên Facebook. Để làm cho bộ hiệu ứng phong phú và đẹp mắt hơn! Dưới đây là một số phần mềm được nhiều anh em công nghệ sử dụng:

Ứng dụng Manycam:

Đây là ứng dụng được đánh giá cao, được nhiều bạn lựa chọn trong quá trình phát trực tiếp. Ứng dụng “chính chủ” này cực kỳ đơn giản, dễ sử dụng, đi kèm nhiều bộ lọc “cute”, dễ thương, … Bên cạnh đó, ManyCam có thể giúp bạn livestream nhiều màn hình điện thoại cùng lúc, từ nhiều địa điểm khác nhau và đa nền tảng như facebook , youtube…

ứng dụng nhiềucam

Ứng dụng Prism Live Studio:

Một ứng dụng cực HOT khác được các tín đồ facebook yêu thích, chuyên dùng để livestream. Ứng dụng này chứa rất nhiều sticker, hiệu ứng, bộ lọc đa dạng, đủ mọi phong cách… giúp người dùng thoải mái trải nghiệm livestream Facebook của mình. Ngoài ra, ứng dụng còn có nhiều tính năng hữu ích như, sau khi livestream xong. Bạn có thể chỉnh sửa, cắt thành các clip ngắn để chia sẻ trên ứng dụng để tiện theo dõi.

studio trực tiếp lăng kính ứng dụng

Ứng dụng phát trực tiếp:

Nghe tên thôi là bạn đã hiểu ứng dụng này dùng để làm gì rồi đúng không? Đây cũng là một trong những ứng dụng phổ biến nhất hiện có. Với rất nhiều bộ lọc trong ứng dụng, bạn có thể thoải mái sử dụng, thể hiện phong cách của mình theo ý muốn.

Xem thêm:

Đây là Cách lấy bộ lọc cho phát trực tiếp trên Facebook Siêu “xịn” mà bạn cần! Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có những buổi livestream đẹp lung linh như mong muốn!

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com