Cách mở điện thoại Samsung không cần nút nguồn

Điện thoại thông minh Samsung đi kèm với nhiều tính năng cao cấp. Tuy nhiên, đôi khi phần mềm hoặc phần cứng có thể bị trục trặc. Chúng tôi đã quan sát thấy nhiều người dùng phàn nàn về nút nguồn bị hư hỏng. Nếu nút nguồn của bạn không hoạt động bình thường, thì đừng lo lắng. Có nhiều Cách mở điện thoại Samsung mà không cần nút nguồn. Sau đây, Airforcefury Chia sẻ 5 cách bật nguồn tốt nhất khi nút nguồn bị hỏng!

Cách mở Key điện thoại samsung không cần nút nguồn nhanh chóng
Cách mở Key điện thoại samsung không cần nút nguồn nhanh chóng

5 cách mở Key điện thoại Samsung không cần nút nguồn nhanh chóng

Nếu bạn đang loay hoay chưa tìm ra giải pháp khắc phục sự cố Hư nút nguồn điện thoại samsung Vậy thì hãy đọc tiếp bài viết dưới đây. Chúng tôi đã tổng hợp 5 cách nhanh nhất để bật điện thoại của bạn mà không cần nút nguồn.

#Đầu tiên. Cắm điện thoại Samsung của bạn vào bộ sạc

Rất có thể điện thoại của bạn bị tắt nguồn do pin yếu. Bạn chỉ cần kết nối nó với bộ sạc và đợi nó tự thức dậy. Nếu pin điện thoại của bạn đã hết hoàn toàn, thì bạn phải đợi trong vài phút. Bạn cũng có thể biết về tình trạng pin của nó từ một chỉ báo trên màn hình.

Bạn đang sử dụng dòng điện thoại Samsung nhưng không may máy bị lỗi không vào được google. Bạn đang tìm cách khắc phục tình trạng khó chịu này. Bạn có thể tham khảo bài viết: Điện thoại samsung không vào được google chúng tôi đã chia sẻ bài trước.

Trong trường hợp này, không có gì phải lo lắng vì nút nguồn không hoạt động do điện thoại không được sạc đủ. Sau khi pin điện thoại được sạc, hãy thử kiểm tra lại nút nguồn.

Thay nút nguồn bằng nút âm lượng
Thay nút nguồn bằng nút âm lượng

# 2. Bật nguồn bằng nút âm lượng

Bạn có thể biến nút âm lượng thành nút nguồn chỉ với một vài thao tác đơn giản với ứng dụng Nút nguồn thành Nút âm lượng. Đây là một ứng dụng miễn phí và có sẵn trên Cửa hàng Play. Như tên cho thấy, nó chỉ đơn giản thay thế thao tác bật / tắt của nút nguồn bằng nút âm lượng.

Điều này rất tiện lợi để bật nguồn điện thoại Samsung bị hư nút nguồn trong trường hợp bạn chưa tiện thay nút nguồn mới.

Bây giờ tất cả điện thoại đã tắt
Hẹn giờ tự động tắt và mở máy nhanh chóng

# 3. Tính năng bật / tắt nguồn theo lịch trình

Hầu hết mọi điện thoại Android đều có tính năng bật / tắt nguồn theo lịch trình được tích hợp ngay trong Cài đặt. Vì vậy, nếu bạn muốn mở máy mà không cần sử dụng nút nguồn. Xin hãy đến Cài đặt ➜ Khả năng truy cập ➜ Bật / Tắt nguồn đã lên lịch (cài đặt có thể khác nhau giữa các thiết bị khác nhau).

Bằng cách này, bạn có thể hẹn giờ bật và tắt điện thoại Samsung để phù hợp với lịch sử sử dụng điện thoại của mình.

# 4. Bật màn hình Samsung bằng cách gọi hoặc nhấn các nút khác

Nếu màn hình điện thoại của bạn không phản hồi hoặc ở chế độ ngủ. Bạn luôn có thể thử khởi động lại bằng một vài kỹ thuật đơn giản.

Điều đầu tiên cần làm là Cắm nó vào bộ sạc. Nó có thể làm gián đoạn chế độ ngủ đang diễn ra và tự bật thiết bị của bạn.

Nếu nó không hoạt động, bạn có thể sử dụng một điện thoại khác để gọi điện thoại Samsung của bạn. Nó sẽ kích hoạt thiết bị của bạn và bạn có thể khắc phục sự cố sau đó.

Ngoài ra, nếu điện thoại có nút Home ở trên, sau đó bạn có thể nhấn và giữ nút để đánh thức thiết bị. Điều này cũng có thể được thực hiện bằng cách nhấn và giữ nút máy ảnh.

Điện thoại Samsung từ menu Start
Khởi động lại điện thoại Samsung bằng menu khởi động

# 5. Khởi động lại từ menu khởi động

Menu khởi động, thường được gọi là chế độ khôi phục, có thể được sử dụng để giải quyết nhiều vấn đề trên điện thoại. Nếu điện thoại của bạn không được khởi động lại bằng nút nguồn. Bạn cũng có thể làm tương tự bằng cách vào menu khởi động như sau:

Nhấn nút đồng thời Trang chủ + Nguồn + Tăng âm lượng. Một số tổ hợp phím phổ biến khác là Home + Tăng âm lượng + Giảm âm lượng, Nút Home + Nút nguồn, Trang chủ + Nguồn + Giảm âm lượng, v.v.

Ngay sau khi bạn nhận được tùy chọn menu khôi phục, bạn có thể nhả chìa Key. Bây giờ, bằng cách sử dụng các nút tăng hoặc giảm âm lượng. Bạn có thể điều hướng các tùy chọn và sử dụng các nút Trang Chủ để lựa chọn.

Vui lòng chọn tùy chọn hệ thống của bạn Khởi động lại Bây giờ và chỉ cần đánh thức thiết bị của bạn mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Dùng phổi che nguồn
Sử dụng ốp lưng để bảo vệ nút nguồn

Mẹo để bảo vệ nút nguồn của điện thoại khỏi sự cố

Khi bạn đã biết cách bật điện thoại mà không cần nút nguồn. Bạn có thể tham khảo thêm một số mẹo nhỏ để bảo vệ nút nguồn của điện thoại khỏi rắc rối:

Sử dụng điện thoại của bạn là một cách ít phụ thuộc hơn vào nút nguồn.

Sử dụng ốp lưng hoặc miếng dán điện thoại để bảo vệ nút nguồn khỏi ẩm và bụi bẩn.

Có các widget và launcher màn hình chính có thể cung cấp các lựa chọn thay thế để khởi động lại.

Cài đặt ứng dụng Trình quản lý pin và sử dụng chế độ tiết kiệm pin để giữ cho điện thoại của bạn không bị quá nóng.

Mong rằng với những thông tin là Airforcefury Chia sẻ. Bạn đã biết rồi Cách mở điện thoại Samsung mà không cần nút nguồnVà nó cũng hữu ích cho các thiết bị Android tương tự. Tiếp tục theo dõi các bài viết tiếp theo trong kênh lời khuyên để biết thêm nhiều kiến ​​thức công nghệ bổ ích và thú vị!

Translate »