Cách mua ứng dụng trên iPhone X bằng cách sử dụng Face ID

0

Ngoài khả năng mở Key thiết bị, Face ID còn giúp bạn xác thực bất kỳ giao dịch mua online nào được thực hiện trong iTunes Store, App Store hoặc iBooks Store, cho phép bạn mua ứng dụng và phương tiện chỉ với một. nhìn đơn giản.

Xem thêm:

Cách mua ứng dụng bằng Face ID

Trước khi có thể Start sử dụng tính năng này, bạn phải đảm bảo rằng tùy chọn xác thực giao dịch mua bằng Face ID được bật trong cài đặt.

Đầu tiên. Chạy ứng dụng Cài đặt trên iPhone X của bạn lên.

2. nhấn Face ID & Mật khẩu (Face ID & Mật mã) từ danh sách.

3. Nhập mật mã của bạn nếu được yêu cầu. Tiếp theo, bật mục iTunes và App Store lên.

buy-apps-bang-face-id

Điều này sẽ cho phép bạn sử dụng Face ID để xác thực giao dịch mua bằng Apple Pay và trong các cửa hàng nội dung của Apple như iTunes Store, App Store và iBooks Store.

4. Mở ứng dụng iTunes Store, App Store hoặc iBooks trên thiết bị của bạn và điều hướng đến một mặt hàng bạn muốn mua, sau đó nhấn vào giá hoặc nút của nó. Lấy (Được) cho các ứng dụng và nội dung miễn phí.

Lời khuyên: Để hủy giao dịch mua, hãy nhấn vào tùy chọn Huỷ bỏ (Huỷ) trong thông báo xuất hiện.

5. Khi bảng thanh toán xuất hiện, hãy nhấp đúp vào Nút bên ở phía bên phải của thiết bị, sau đó nhìn vào camera TrueDepth của iPhone X để hoàn tất giao dịch.

buy-apps-bang-face-id

GHI CHÚ: Bạn có thể được yêu cầu nhập mật khẩu ID Apple của mình cho lần mua hàng đầu tiên nếu bạn thực hiện việc đó trong iTunes Store, App Store hoặc iBooks Store.

Một trong những điều làm nên sự nổi tiếng của Apple chính là sự tỉ mỉ trong giao diện, bạn sẽ thấy một đường kẻ màu trắng dọc theo cạnh phải của màn hình để mô tả chính xác vị trí của nút Side trên thiết bị của bạn. Nếu mọi việc suôn sẻ, bạn sẽ thấy từ Đã hoàn thành (Làm xong) trong bảng ứng dụng ở cuối màn hình.

buy-apps-bang-face-id

Trên các thiết bị cũ hơn, bạn phải chạm vào nút trang chủ để xác nhận mua hàng. Với Face ID, bạn phải nhấn đúp vào nút Side trước khi Face ID xác thực bất kỳ giao dịch nào, điều này giúp bạn không mua nhầm hoặc mua nhầm các mặt hàng không mong muốn.

Do tính nhất quán, Cách này cũng được sử dụng để thực hiện các giao dịch bằng Apple Pay với Face ID trong cửa hàng hoặc trong ứng dụng: bạn chỉ cần nhấn đúp vào nút Bên để Start quét khuôn mặt, sau đó xác nhận. Giao dịch Apple Pay nhanh chóng.

Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách mua ứng dụng, nhạc, phim, … trên các cửa hàng online của Apple bằng Face ID rồi đó. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, đừng quên để lại bình luận bên dưới.

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Translate »