Cách ngăn iPhone đếm số bước chân và theo dõi các hoạt động thể dục

Các mẫu iPhone gần đây được trang bị một con chip được gọi là chip xử lý chuyển động, có chức năng thu thập dữ liệu từ cảm biến gia tốc, con quay hồi chuyển và la bàn của thiết bị để đo chính xác dữ liệu. Cho dù di chuyển như chuyển động của động cơ, số bước, số bậc thang đã leo và hơn thế nữa.

Ví dụ: hầu hết mọi người, bao gồm cả bạn bè của bạn, thực sự đánh giá cao dữ liệu được thu thập này vì nó đặc biệt hữu ích nếu bạn muốn sử dụng iPhone của mình làm máy đếm bước đi và đo độ dài đường đi. mà họ đã xem qua. Nhưng trên thực tế, đôi khi tính năng này hoạt động không tốt cho lắm.

Ezoicbáo cáo quảng cáo này

Nếu bạn là người không quan trọng các chỉ số này, thì tôi sẽ chỉ cho bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng để ngăn iPhone đếm số bước và theo dõi các hoạt động thể dục khác của bạn.

Hoạt động thể chất và chuyển động là thông tin cá nhân

Trước khi đi vào hướng dẫn, tôi muốn nói rõ rằng: tất cả dữ liệu sức khỏe mà iPhone của bạn thu thập không thể được chia sẻ với bất kỳ ai, kể cả Apple. Nó chỉ nằm trên thiết bị của bạn hoặc đôi khi khi bạn tạo bản sao lưu bằng iCloud, nó cũng được mã hóa an toàn để không ai ngoài bạn có thể truy cập vào dữ liệu này.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Tôi cảm thấy điều này là quan trọng, nhưng có điều gì đó nói với tôi rằng nó vẫn chưa đủ thuyết phục về bảo mật và quyền riêng tư. Nếu bạn là một trong số họ, hoặc đơn giản là bạn không muốn iPhone theo dõi các bước của mình, thì hãy làm theo hướng dẫn bên dưới.

Tắt Theo dõi vận động & tập thể dục trên iPhone

Lưu ý rằng hướng dẫn này được viết cho iPhone, nhưng các bước vẫn giống nhau nếu bạn muốn tắt tính năng này Theo dõi chuyển động và thể dục trên iPad của bạn.

Đầu tiên. Mở ứng dụng Cài đặt và điều hướng đến phần Quyền riêng tư – Di chuyển & vật lý (Quyền riêng tư> Chuyển động & Thể dục).

Tại đây, bạn sẽ thấy danh sách các ứng dụng có thể truy cập vào các hoạt động thể dục của bạn. Bạn có thể tắt các ứng dụng riêng lẻ hoặc chỉ tắt nó đi.

Tất cả các khả năng theo chuyển động của cuộc trò chuyện

2. Nếu bạn muốn tắt bất kỳ hoạt động theo dõi thể dục nào trên thiết bị của mình, chỉ cần tắt phần Theo dõi thể dục (Theo dõi thể dục) đi.

Và như vậy là bạn đã ngăn iPhone đếm số bước hoặc theo dõi các hoạt động thể dục của mình.

Translate »