Cách ngăn không cho màn hình của iPhone tự động tắt

Để tiết kiệm pin và bảo mật thiết bị tốt nhất, bạn thường chọn cách để iPhone tự động tắt khi không hoạt động sau một thời gian dài. Nhưng đôi khi bạn không muốn iPhone của mình tự động tắt, trong cài đặt iOS có phần để chúng ta tùy chỉnh tính năng này. Trong bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách ngăn iPhone tự động tắt màn hình trở lại.

Xem thêm: Cách tắt Raise to Wake trên iPhone

Ezoicbáo cáo quảng cáo này

Tại sao bạn muốn tắt Tự động Key?

Mặc dù hầu hết mọi người đều muốn tính năng này được bật Khóa tự động (Tự động Key) Vì nó tiết kiệm pin và ngăn những người tọc mạch tìm thấy thiết bị đã mở Key của bạn và xem tất cả nội dung của nó, những người khác có thể vì một lý do nào đó không muốn iPhone của họ như vậy. chuyển động tắt.

Một trong những lý do phổ biến nhất là liên quan đến tính năng phản chiếu AirPlay, trong thời gian đó bạn không muốn thiết bị của mình tắt vì điều này sẽ làm gián đoạn công việc, buộc bạn phải mở Key lại và khởi động lại luồng AirPlay.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Một lý do khác để tắt tính năng Tự động Key là nếu bạn đọc nhiều sách hoặc trang web trên thiết bị của mình và ghét màn hình mờ khi đang cố đọc.

Bất kể bạn đang gặp phải tình huống nào, tắt Auto Lock là một thao tác đơn giản và thường là giải pháp cho một trong những lý do phổ biến này.

Làm thế nào để ngăn iPhone tự tắt màn hình?

Nếu bạn quyết định tắt Tự động Key trên thiết bị iOS của mình, bạn có thể làm như sau:

Đầu tiên. Mở ứng dụng Cài đặt từ màn hình chính.

2. Đi tới phần Độ sáng màn hình (Độ sáng màn hình).

Tất cả khoa học tự động

3. Nhấp chuột Khóa tự động (Tự động Key).

4. Chọn Không (Không bao giờ) từ danh sách các tùy chọn.

Khi bạn chọn Không từ danh sách, thiết bị của bạn sẽ không bao giờ tự động tắt màn hình, ngay cả khi bạn đang sử dụng ứng dụng hoặc phát online qua AirPlay. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng màn hình của bạn sẽ vẫn mờ sau vài giây khi bạn không làm bất cứ điều gì trên màn hình như bình thường, cho dù bạn làm theo hướng dẫn trên bằng cách nào.

Ghi chú: Nếu cảm thấy màn hình tắt quá nhanh thì bạn có thể đặt lại thời gian tự động Key thay vì chọn thời gian tắt như trên.

Nói chung, việc tắt tính năng Tự động Key chỉ nhắm mục tiêu đến một đối tượng giới hạn dựa trên cách họ sử dụng thiết bị. Hầu hết người dùng iPhone đều có thể “hưởng lợi” từ tính năng này, vì vậy trừ khi bạn thuộc nhóm hạn chế đó, tôi khuyên bạn nên sử dụng nó trong một khoảng thời gian nhất định để giúp kéo dài thời lượng pin và bảo mật thiết bị tốt hơn.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, đừng quên chia sẻ nó với bạn bè hoặc gia đình của bạn. Gửi bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về bài viết này.

Ảnh đầu tiên của bài viết được lấy từ dakotah-hicock.com

Translate »