Cách nhận thông báo nếu bạn để quên AirPods Pro

Trong iOS 15, Apple đã thêm một tính năng rất hữu ích trong ứng dụng Tìm (Tìm của tôi), sẽ gửi cho bạn thông báo khi bạn quên AirTag hoặc thiết bị Apple khác. Nhờ bản cập nhật phần mềm 4A400 gần đây, AirPods Pro hiện cũng hỗ trợ tính năng này.

Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích cách nó hoạt động và hướng dẫn bạn thiết lập.

Tính năng này được gọi là “Thông báo khi bị bỏ lại phía sau” (Thông báo khi bị bỏ lại phía sau), nó sẽ cho bạn biết mỗi khi bạn để một trong các thiết bị của mình ở một vị trí không xác định, đặc biệt là những thiết bị bạn mang theo khi đi du lịch hoặc đến những nơi công cộng. Lấy ví dụ ‌AirPods Pro‌.

Tính năng này sẽ chọn vị trí nhà của bạn làm vị trí tin cậy (nơi bạn thường xuyên để ‌AirPods Pro‌ của mình và không muốn được thông báo khi bạn ra ngoài), vì vậy bạn cần thêm địa chỉ nhà của mình vào Danh bạ trước khi bật.

Để tính năng này xuất hiện trên AirPods Pro‌, trước tiên bạn cần cập nhật AirPods của mình lên phiên bản mới nhất (hiện tại là 4A400).

Cách cập nhật phần mềm AirPods Pro

Để cập nhật phần mềm cho AirPods Pro, chỉ cần đặt tai nghe vào hộp sạc, cắm nó bằng cáp Lightning. Sau đó, mang iPhone hoặc iPad đã kết nối với AirPods đến gần hộp sạc và đảm bảo thiết bị iOS có kết nối mạng.

Sau một thời gian ngắn, mọi bản cập nhật phần mềm có sẵn sẽ được tự động tải xuống và cài đặt trên AirPods. Nếu AirPods của bạn không tự cập nhật, hãy thử sạc đầy hộp sạc. Bạn cũng có thể thử đặt lại ‌‌AirPods‌‌.

Sau đó kiểm tra phần mềm AirPods Pro, yêu cầu phải sử dụng phiên bản 4A400 trở lên.

  • Kết nối ‌‌AirPods‌‌‌ hoặc ‌‌‌AirPods Pro‌‌ với thiết bị iOS của bạn.
  • Mở ứng dụng Thiết lập (Cài đặt).
  • Nhấp chuột Cài đặt chung (Tổng quan).
  • Nhấp chuột Giới thiệu (Về).
  • Nhấn vào ‌‌‌‌‌‌AirPods‌‌‌‌.
  • Nhìn vào con số bên cạnh nó “Phiên bản phần mềm” (Phiên bản phần mềm).

Cách nhận thông báo khi bạn quên AirPods Pro

Được rồi, nếu bạn đã cập nhật AirPods Pro và nó đang chạy phần mềm mới nhất, hãy làm theo các bước bên dưới để bật tính năng này. Thông báo khi bị bỏ lại ”.

đầu tiên. Mở ứng dụng Tìm thấy (Tìm của tôi) trên ‌iPhone‌ hoặc ‌iPad‌ của bạn.

2. Nhấp vào tab Thiết bị (Thiết bị) và nhấn vào ‌AirPods Pro‌ mà bạn muốn nhận thông báo.

3. Báo chí Chú ý khi bị bỏ lại (Thông báo khi bị bỏ lại phía sau).

Cách nhận thông báo nếu bạn quên AirPods Pro 8

4. Kích hoạt tùy chọn Chú ý khi bị bỏ lại (Thông báo khi bị bỏ lại phía sau) hướng lên.

5. Trong phần “Thông báo cho tôi, ngoại trừ” (Thông báo cho tôi, ngoại trừ lúc), nhấp chuột Một địa điểm mới (Vị trí mới) để thêm một vị trí đáng tin cậy mà bạn không muốn nhận thông báo.

6. Trong giao diện bản đồ, tìm một vị trí đáng tin cậy (thường là nhà của bạn) hoặc nhập địa chỉ trực tiếp vào hộp tìm kiếm. Bạn có thể chọn bán kính cho vị trí tin cậy của mình bằng cách kéo chấm màu xanh lam hoặc sử dụng các tùy chọn Nhỏ (Nhỏ), Trung bình (Trung bình) hoặc To lớn (Lớn) ở dưới cùng. nhấn Đã hoàn thành (Xong) khi bạn hoàn thành.

7. nhấn Đã hoàn thành (Xong).

Cách nhận thông báo nếu bạn quên AirPods Pro 9

Giờ đây, vào lần tiếp theo khi bạn để AirPods Pro‌ ở nơi công cộng, bạn sẽ nhận được thông báo, cho bạn cơ hội lấy lại chúng trước khi nó bị mang đi xa.

Tất nhiên, thông báo này chỉ hiển thị nếu bạn không quên ‌iPhone‌ của mình (Hiện tại không có tính năng tương tự trên Apple Watch cho trường hợp này), vì vậy bạn không bao giờ được quên iPhone của mình, cho dù bạn đang ở đâu.

Có thể bạn quan tâm

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com