Cách sửa lỗi “Couldn’t Refresh Feed” trên Instagram

0

Nhìn chung, Instagram là một mạng xã hội, mạng chia sẻ ảnh và video khá ổn định và ít lỗi. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ gặp khó khăn khi sử dụng dịch vụ này. Bạn có thể gặp lỗi không đăng nhập được Instagram, không thể like hay comment … Và hôm nay, Download.vn sẽ cùng các bạn đi tìm câu trả lời cho một lỗi khá kinh điển và phổ biến nhất – đó là lỗi “Không thể làm mới nguồn cấp dữ liệu“, theo nghĩa đen Không thể tải tin tức trên Instagram.

Lỗi không tải nguồn cấp dữ liệu Instagram

Sửa lỗi không thể làm mới Nguồn cấp Instagram

Kiểm tra kết nối mạng của thiết bị

Lỗi không tải Instagram Phần lớn là do hệ thống mạng. Khi máy bị mất kết nối mạng hoặc mạng chập chờn, phía trên màn hình Nguồn cấp dữ liệu sẽ xuất hiện thông báo “Không thể làm mới nguồn cấp dữ liệu“Rất đơn giản, công việc của chúng ta chỉ là kiểm tra mạng của điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính nếu đang sử dụng phiên bản. Web Instagram.

Bạn nên ngay lập tức kiểm tra lại xem thiết bị có được kết nối với mạng WiFi hoặc mạng di động hay không. Ngay cả khi có kết nối, Instagram vẫn có thể báo lỗi không tải được nguồn cấp dữ liệu nếu mạng bị rung, tín hiệu kém. Bạn có thể thực hiện kiểm tra bằng cách mở trình duyệt và tải một trang web bất kỳ, nếu tốc độ tải chậm đồng nghĩa với việc mạng kém. Cách tốt nhất là bạn nên đợi đến khi mạng ổn định rồi mới sử dụng Instagram, hoặc chuyển đổi giữa WiFi với 3G / 4G để cải thiện tình hình.

Kiểm tra kết nối mạng

Khởi động lại điện thoại

Nếu bạn đã thử chuyển mạng, tắt mở mạng nhưng vẫn không ăn thua, hãy nghĩ đến việc khởi động lại smartphone.

Cập nhật Instagram hoặc cài đặt lại ứng dụng Instagram

Các phiên bản Instagram cũ hơn vẫn có thể có lỗi khiến việc làm mới Nguồn cấp dữ liệu khó hơn. Tốt nhất bạn nên cập nhật phiên bản mới nhất cho Instagram từ cửa hàng ứng dụng.

Cài đặt lại ứng dụng Instagram

Nếu bạn đang sử dụng bản sao Instagram mới nhất Vậy thì sao? Vì vậy, cách duy nhất là gỡ bỏ ứng dụng và cài đặt lại. Trên iPhone, nhấn giữ biểu tượng Instagram trên Màn hình chính cho đến khi biểu tượng nhấp nháy và nút x xuất hiện ở góc trên bên trái của biểu tượng. Nhấn vào nút x để xóa Instagram khỏi iPhone, nhấn Xóa bỏ Xác nhận. Sau đó, vào App Store để cài đặt lại Instagram.

Xóa bài đăng hoặc nhận xét không phù hợp

Rất nhiều người dùng đã không tải được Instagram vì họ đã đăng các bài viết, hình ảnh hoặc nhận xét không phù hợp trên tài khoản của họ. Lúc này, bạn cần đăng nhập Instagram trên trình duyệt và tìm nội dung không phù hợp được chia sẻ.

  • Trên bài đăng: Nếu Instagram cho rằng một trong những bài đăng của bạn không phù hợp, bạn sẽ nhận được thông báo khi đăng nhập vào trình duyệt của mình. Vui lòng xóa bài theo yêu cầu.
  • Hình ảnh: Một số người dùng đã gặp lỗi trên hồ sơ Instagram của họ. Bạn có thể tải ảnh mới thay thế ảnh cũ để khắc phục lỗi.
  • Bình luận: tìm nhận xét không phù hợp, chẳng hạn như nhận xét chứa thẻ Start bằng # kép (##) hoặc ký tự đặc biệt (√). Khi bạn xóa bình luận trên Instagram trên màn hình, ứng dụng sẽ hoạt động bình thường trở lại.

Trên đây là những nguyên nhân gây ra lỗi “Không thể làm mới nguồn cấp dữ liệu“Rất phổ biến trên Instagram. Nếu bạn đã sử dụng các cách trên mà vẫn không xử lý hết được lỗi này, vui lòng thông báo lỗi cho Instagram bằng cách: chạm vào biểu tượng. Cài đặt > Báo cáo sự cố > Có gì đó không hoạt động và mô tả lỗi chi tiết, bao gồm tên thiết bị, tên phiên bản ứng dụng Instagram … để được hỗ trợ.

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Translate »