Cách tải và cài đặt từ điển Vdict trên máy tính

0

VDict – Vietnamese Dictionary là ứng dụng từ điển hoàn toàn miễn phí và vô cùng tiện dụng, giúp người dùng không phải lúc nào cũng phải mang theo những cuốn từ điển dày cộp và cồng kềnh. Ứng dụng này có thể được sử dụng với kết nối Internet hoặc cũng có thể được sử dụng offline ở bất kỳ đâu.

Tải VDict – Vietnamese Dictionary cho Android

Tải VDict – Vietnamese Dictionary cho iOS

Hiện ứng dụng này có hai phiên bản hỗ trợ cho hai hệ điều hành di động phổ biến nhất là iOS và Android. Nhưng nếu bạn không sở hữu một thiết bị di động với hệ điều hành như vậy, bạn có thể sử dụng phiên bản online hoặc thử cài VDict – Vietnamese Dictionary trên máy tính để sử dụng.

Bất kỳ trình giả lập Android nào hiện có trên thị trường đều có thể được sử dụng để cài đặt ứng dụng từ điển online VDict. Tùy theo sở thích và nhu cầu mà bạn có thể chọn cho mình một công cụ thích hợp, trong bài viết hôm nay, người viết xin chọn một giả lập. Trình phát ứng dụng Nox.

Bước 1: Bạn khởi động trình giả lập Android trên máy tính của mình (tất nhiên Cài đặt Trình phát ứng dụng Nox trước), chọn nút chuột trái Biểu tượng Cửa hàng Play.

Giao diện chính

Bước 2: Nhập từ Key “Vdict“vào hộp tìm kiếm Đi vào kích hoạt đơn đặt hàng.

Tìm kiếm

Bước 3: Chờ kết quả hiện ra, chọn ứng dụng mong muốn và nhấn chuột trái vào đó để tiến hành cài đặt.

Kết quả
Chọn các ứng dụng để cài đặt

Bước 4: Ấn chuột trái Tải về để tiến hành cài đặt.

Tải về

Bước 5: Một thông báo nhỏ hiện ra yêu cầu người dùng cấp quyền cho ứng dụng truy cập một số chương trình trên máy tính, chọn Chấp nhận đồng ý.

Chấp nhận

Chờ cài đặt hoàn tất, chọn Mở để mở ứng dụng.

Mở
Chờ cài đặt hoàn tất rồi chọn Mở để chạy ứng dụng

Bước 6: Giao diện đầu tiên của ứng dụng Vdict hiện ra như bên dưới. Bạn có thể nhập bất kỳ từ nào vào ô Đi vào từ Key sau đó nhấp vào Biểu tượng kính lúp để dịch nó sang một ngôn ngữ khác.

Trưng bày Ngôn ngữ

Bấm vào mục ngôn ngữ ở góc trên bên phải màn hình để thay đổi chế độ dịch.

Thay đổi Sử dụng

Là ứng dụng từ điển online trên di động rất phổ biến hiện nay bạn có thể tải và cài đặt trên máy tính thông qua các trình giả lập Android để sử dụng.

Chúc các bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Translate »