Cách tải và cài đặt ứng dụng cho iMessage iOS 10

0

iMessage dành cho iOS 10 là phiên bản hoàn toàn mới không chỉ có những tính năng độc đáo, mới lạ mà nó còn có kho ứng dụng riêng. Nếu bạn cũng là những người thường xuyên sử dụng công cụ này để trò chuyện với bạn bè thì tại sao không thử tải ứng dụng iMessage. iOS 10 để trải nghiệm sự mới mẻ mà Apple đã thêm vào dịch vụ này?

Cách nâng cấp lên iOS 10 chính thức

Một số lỗi iOS 10 thường gặp và cách khắc phục chúng

Xóa và tải lại các ứng dụng mặc định trên iOS 10

Apple cung cấp cho người dùng iPhone và iPad chạy hệ điều hành iOS 10 hai cách để tự tải và cài đặt ứng dụng cho iMessage mới:

Cài đặt ứng dụng cho iMessage từ App Store

Cách này cũng tương tự như khi chúng ta tìm kiếm và thử tải một game, ứng dụng bất kỳ từ App Store. Chỉ cần truy cập Biểu tượng App Store, nhập tên ứng dụng cần cài đặt vào hộp tìm kiếm, sau đó Tìm kiếm như thường lệ.

Cài đặt ứng dụng cho iMessage iOS 10 Tải xuống ứng dụng cho iMessage iOS 10

Khi kết quả tương ứng hiện ra, bạn chọn cài đặt. Lưu ý, sẽ có những ứng dụng người dùng cần trả phí để sử dụng nên hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Chúng ta có thể nhận biết và phân biệt các ứng dụng này với các sản phẩm khác thông qua ghi chú “Chỉ dành cho iMessage – Chỉ dành cho iMessage “ngay bên dưới ảnh của ứng dụng.

Cài đặt ứng dụng cho iMessage iOS 10 trực tiếp

Ngoài cách tải thông qua App Store như trên, Apple còn có một cải tiến khác, đó là cho phép người dùng tải ứng dụng iMessage ngay trong chính ứng dụng đó. Đặc biệt:

Bước 1: Trong giao diện trò chuyện iMessage, chạm vào Hình thu nhỏ của App Store trên thanh menu (hình bên dưới). Sau đó tiếp tục chọn biểu tượng bốn chấm (góc dưới bên trái màn hình).

tải xuống ứng dụng cho iMessage iOS 10

Bước 2: Chạm Biểu tượng cửa hàng (dấu cộng xanh).

Cài đặt ứng dụng cho iMessage iOS 10

Bước 3: Tất cả các ứng dụng iMessage sẽ được hiển thị và bạn chỉ cần chọn để nhập Được để Start tải xuống. Tải xuống xong, chọn Làm xong để kết thúc và đóng cửa sổ cài đặt.

Ứng dụng tải về sẽ tự động được đẩy vào phần tin nhắn và bạn có thể chọn một ứng dụng mình thích để sử dụng trong cuộc trò chuyện với bạn bè của mình.

Đó là những thông tin chi tiết về cách cài đặt ứng dụng cho iMessage trên iOS 10 – hệ điều hành mới nhất của Apple. Hy vọng với hướng dẫn này, bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị hơn khi sử dụng dịch vụ nhắn tin miễn phí của iMessage.

Chúc các bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Translate »