Cách tải video YouTube bằng TubeMate

TubeMate là ứng dụng hỗ trợ tải video YouTube trên Android. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tải xuống TubeMate và sử dụng nó để tải các clip YouTube.

Sau Tải xuống TubeMate, bạn có thể dễ dàng lưu video YouTube để xem offline. Không chỉ vậy, bạn còn có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với clip đã tải xuống. Bạn có thể chọn chất lượng, kích thước File và thậm chí chỉ cần chọn tải xuống âm thanh.

Hướng dẫn tải video YouTube bằng TubeMate

1. Tải xuống TubeMate

Tải xuống video trên Tubemate

Đầu tiên, bạn cần tải xuống ứng dụng TubeMate APK trên thiết bị Android của mình. Rất tiếc, TubeMate không có sẵn trong Cửa hàng Play, vì vậy bạn cần một bên thứ ba để tải xuống File của ứng dụng này. Hãy nhớ rằng bạn chỉ nên tải nó từ những nguồn uy tín và Download.com.vn là một trong số đó. Nhấn vào nút Tải xuống Dưới.

2. Cài đặt TubeMate

Quyền đối với ứng dụng TubeMate trên Android

Tìm File APK TubeMate trong thư mục tải xuống, nhấn vào File đó để cài đặt ứng dụng trên Android. Bạn cần cho phép thiết bị cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác trong khi cài đặt.

3. Tải xuống video trên YouTube

Tải xuống video YouTube bằng TubeMate

Mở TubeMate bằng cách chạm vào biểu tượng tương ứng của nó trên menu ứng dụng trên thiết bị di động. Sau khi mở TubeMate, hãy tìm video bạn muốn bằng cách nhập từ Key vào thanh tìm kiếm. Chạm vào nút Tải xuống, sau đó chọn chất lượng video bạn muốn tải xuống. Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, bạn có thể xem video trên điện thoại của mình mà không cần phải sử dụng YouTube hoặc kết nối Internet.

Như bạn có thể thấy, hãy sử dụng TubeMate để tải xuống các video yêu thích của bạn trên YouTube thực sự dễ dàng. Lúc này bạn không cần bật mạng lên để xem lại clip đó. Thật tuyệt vời phải không? Vậy thì tại sao bạn không thử ngay TubeMate!

Translate »