Cách tắt gạch chân chữ trên iPhone cực đơn giản

Văn bản trên iPhone tự động bị gạch chân khiến bạn “bối rối” khi trải nghiệm? Trong trường hợp này, bạn cần biết cách tắt gạch chân trên iPhone, để khắc phục sự cố trong vòng 1 nốt nhạc.

Trong thời gian sử dụng iPhone, các tín đồ của Apple đều mong muốn có được những trải nghiệm hình ảnh hoàn hảo nhất. Do đó, nếu gặp hiện tượng dòng chữ trên máy có kích thước lớn hơn hoặc nhỏ hơn mong muốn, hoặc dòng chữ gạch chân bên dưới, người dùng sẽ ngay lập tức cảm thấy khó chịu. Lúc này, bạn sẽ cần nó Cách tắt gạch chân trên iPhone. Đây là một mẹo siêu đơn giản. Tuy nhiên, không phải iFan nào cũng biết cách tiến hành.

tất cả các công cụ trên iPhone

Cách tắt gạch chân trên iPhone nhanh chóng

Văn bản gạch chân trên iPhone có thể xuất hiện trong 2 trường hợp sau:

  • Trường hợp 1: Gạch chân xuất hiện bên dưới văn bản mà người dùng có thể chạm vào.
  • Trường hợp 2: Gạch chân xuất hiện khi bạn đang soạn thảo văn bản trên máy. Ví dụ, khi bạn nhắn tin, soạn email hoặc các tài liệu tương tự.

Trường hợp 1:

Với cách tắt gạch chân trong iPhone đối với trường hợp 1, bạn chỉ cần tắt tính năng “Hình dạng nút”. Đây là tính năng thường vô tình được kích hoạt mà đôi khi người dùng không để ý.

Cách tắt “Hình dạng nút” như sau:

  • Từ màn hình chính, bạn chuyển đến ứng dụng Cài đặt Quen biết.
  • Tiếp theo, bạn chọn Cài đặt chung.
  • Bạn chọn mặt hàng Khả năng tiếp cận. Nơi đây cung cấp cho bạn nhiều công cụ hữu ích để trải nghiệm iPhone.
  • Cuối cùng, bạn tắt mục Hình dạng nút.

Làm thế nào để hoàn thành tất cả các iphone

Trường hợp 2:

Đến Xóa văn bản gạch chân trong iPhone khi soạn thảo văn bản. Bạn chỉ cần viết đúng chính tả của từ. Vì trên iPhone, nếu một từ viết sai chính tả, từ đó sẽ được gạch chân màu đỏ để báo hiệu cho người dùng. Cách xóa gạch chân khi nhắn tin cho iPhone cực kỳ đơn giản. Đó chỉ là cách viết đúng.

Ghi chú:

Bên cạnh cách tắt gạch chân iPhone, bạn cũng nên biết thủ thuật tắt chính tả tự động trên thiết bị. Bởi với hầu hết các iFan, tính năng này mang lại nhiều phiền toái hơn là tiện lợi cho người dùng.

Tương tự với thủ thuật gạch chân iPhone. Việc tắt tính năng sửa lỗi chính tả trên các thiết bị iOS của Apple cũng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần đi vào Cài đặt => Cài đặt chung => Bàn phím. Cuối cùng, bạn chỉ cần tắt mục Tự động sửa là được.

Chia sẻ tất cả các công cụ hoàn chỉnh trên iphone

Vì thế, Cách tắt gạch chân trên iPhone là một thủ thuật không hề phức tạp. Đồng thời, bạn cũng không mất quá nhiều thời gian để áp dụng lời khuyên hữu ích điều này. Hi vọng với những hướng dẫn trên bạn sẽ có những giây phút trải nghiệm thoải mái, dễ chịu trên di động như mong muốn.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Translate »