Cách thay đổi ứng dụng Mail mặc định sang Gmail hoặc Outlook trên iPhone và iPad

Khi Apple thông báo iOS 14 và iPadOS 14 sẽ cho phép người dùng thay đổi ứng dụng email mặc định, không sử dụng ứng dụng Mail của Apple nữa, nhiều người đã rất hào hứng. Mặc dù ứng dụng Thư mặc định trên iPhone và iPad rất dễ sử dụng, nhưng hầu hết chúng ta cũng phải cài đặt một ứng dụng thư khác như Gmail hoặc Outlook để duyệt email.

Nếu bạn cũng giống như vậy và muốn thay đổi ứng dụng email mặc định trên iPhone hoặc iPad của mình, thì trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện. Sau đó, khi bạn nhấp vào địa chỉ email trong ứng dụng, trang web, tin nhắn, v.v., ứng dụng thư bạn chọn sẽ tự động mở mà không cần thực hiện thêm bất kỳ bước nào.

Thay đổi ứng dụng thư mặc định

Tất nhiên, để đặt ứng dụng thư của bên thứ ba làm mặc định, trước tiên bạn phải tải xuống ứng dụng đó trên iPhone hoặc iPad của mình. Tuy nhiên, nếu bạn đã tải xuống trước đó, hãy cập nhật nó lên phiên bản mới nhất.

đầu tiên. Mở ứng dụng Thiết lập trên iPhone hoặc iPad của bạn lên.

2. Cuộn xuống và nhấn vào ứng dụng thư mà bạn muốn chọn làm mặc định, ở đây tôi chọn Gmail.

3. Nhấp chuột Ứng dụng thư khách mặc định (Ứng dụng Thư mặc định).

4. Chọn ứng dụng thư bạn muốn đặt làm mặc định. Nếu bạn đã cài đặt nhiều ứng dụng thư khác, bạn cũng sẽ thấy chúng xuất hiện ở đây.

doi-ung-dung-mail-mac-dinh-ios-14

Vậy là xong, bạn có thể thoát khỏi ứng dụng Cài đặt.

Lưu ý rằng không phải tất cả các ứng dụng thư hiện nay đều có thể được đặt thành mặc định. Do đó, nếu bạn không thấy ứng dụng mail của mình xuất hiện trong danh sách trên có nghĩa là ứng dụng đó chưa được cập nhật để hỗ trợ tính năng này, bạn cần đợi nhà phát hành cập nhật.

Tính đến thời điểm viết bài này, đây là những ứng dụng thư có thể được đặt thành mặc định trên iOS 14 và iPadOS 14.

Xem thêm: Cách thay đổi trình duyệt mặc định trên iOS 14 và iPadOS 14

Phần kết

Đơn giản như vậy nhưng người dùng iOS từ lâu đã yêu cầu Apple bổ sung tính năng này để thay đổi ứng dụng mail mặc định, và mặc dù Apple đã làm chậm một chút nhưng cuối cùng thì iOS 14 và iPadOS 14 cũng có tùy chọn. chọn cái này.

Bạn có định đặt ứng dụng thư khác làm mặc định trên iPhone hoặc iPad của mình không? Nếu vậy, bạn sử dụng ứng dụng thư nào? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com