Cách tìm AirTag bằng tính năng Tìm chính xác (Precision Finding)

Nếu bạn đã thiết lập và gắn thẻ AirTag vào một mục, bạn có thể xác định vị trí nó bằng cách sử dụng ‌. ứng dụngTìm thấy (Tìm của tôi) trong trường hợp bạn không thể tìm thấy nó. ‌ Ứng dụng tìm kiếm sử dụng tín hiệu Bluetooth từ một AirTag bị mất để chuyển tiếp vị trí của nó cho chủ sở hữu. Tuy nhiên, ngoài Bluetooth, mỗi chiếc AirTag còn được trang bị chip U1 Ultra Wideband, và trên những chiếc iPhone cũng có chip U1, Apple cũng tích hợp tính năng này. Tìm chính xác (Tìm kiếm chính xác) cho phép bạn định vị chính xác hơn khoảng cách và hướng của AirTag bị mất khi nó ở trong phạm vi.

Nếu bạn đang sử dụng iPhone 11 hoặc iPhone 12 trở lên với chip U1, các tính năng Tìm chính xác sẽ hướng dẫn bạn đến vị trí chính xác của AirTag bị mất bằng cách sử dụng máy ảnh, gia tốc kế, con quay hồi chuyển của iPhone và phản hồi hình ảnh, âm thanh và xúc giác.

Đây là cách sử dụng tính năng này.

Cách tìm vị trí chính xác của AirTag

đầu tiên. Mở ứng dụng Tìm thấy (Tìm của tôi) trên iPhone của bạn.

2. Nhấp vào tab Vật phẩm (Vật phẩm).

3. Nhấn vào AirTag mà bạn muốn tìm vị trí chính xác.

Cách tìm AirTag bằng Tìm kiếm chính xác 6

4. Nhấp chuột Tìm thấy (Tìm thấy).

5. Bây giờ hãy di chuyển xung quanh để xác định vị trí của AirTag và làm theo hướng dẫn trên màn hình. Bạn sẽ thấy một mũi tên chỉ theo hướng của AirTag, cùng với khoảng cách gần đúng của nó và ghi chú nếu nó ở tầng khác.

Cách tìm AirTag bằng Tìm kiếm chính xác 7

Khi bạn đến gần vị trí của AirTag, bạn sẽ nhận thấy điện thoại của mình rung và phát âm thanh để cho bạn biết rằng bạn đang đến gần AirTag. Giao diện của AirTag trên ‌iPhone‌ cũng sẽ thay đổi khi bạn đến gần nó.

Cách tìm AirTag bằng Tìm kiếm chính xác 8

Nhìn chung, giao diện tìm AirTag theo tính năng Tìm kiếm chính xác Rất trực quan và dễ sử dụng, ngay cả đối với người mới cũng có hướng dẫn trên màn hình để bạn làm theo.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com