Cách tìm bạn trong game Coin Master

Một trong những điểm thú vị của Coin Master Game thủ có thể dễ dàng mời bạn bè của mình tham gia Game thông qua tài khoản Facebook cá nhân. Khi họ chấp nhận lời mời chơi Game, tài khoản Coin Master của bạn sẽ tự động thêm bạn. Nếu bạn muốn tìm thông tin của những người bạn trong Coin Master Thì bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây của Trò Chơi Vui.

Bước 1: Đầu tiên, mở Game Coin Master trên điện thoại thông minh Android hoặc iOS của bạn và sau đó tiến hành đăng nhập tài khoản Facebook để chơi như bình thường. Từ giao diện chính, bấm vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên cùng bên phải của màn hình

Nhấp vào 3 dấu gạch ngang

Bước 2: Khi thanh menu của Game giảm xuống, vui lòng chọn mục Bảng xếp hạng (cốc tiếp theo)

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Chọn bảng xếp hạng

Bước 3: Toàn bộ danh sách bạn bè của bạn bây giờ sẽ xuất hiện trong tab Bạn bè khoanh đỏ như hình bên dưới với số ngôi sao mà chúng có

Danh sách bạn bè

Bước 4: Nếu bạn muốn xem thông tin của một người bạn, hãy nhấn vào người đó. Lúc này, bạn có thể biết được tiền của họ cũng như nhà của họ là bao nhiêu. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xem bảng xếp hạng của người chơi trong nước và quốc tế ở 2 tab bên cạnh Quốc giaQuả cầu.

Xem thông tin bạn bè

Chỉ với vài bước đơn giản trên, bạn có thể dễ dàng tìm ra người bạn đang chơi cùng Coin Master với tôi rồi. Rất đơn giản phải không?

Translate »