Cách tìm số sê-ri và phiên bản phần mềm của AirTag

AirTag của Apple là một phụ kiện theo dõi Bluetooth giúp bạn tìm thấy đồ bị mất. Nó chạy một số phần mềm cơ bản để gửi vị trí của nó đến các iPhone gần đó, sau đó tận dụng mạng của ứng dụng. Tìm thấy (Tìm của tôi) để cho bạn biết vị trí chính xác của nó.

Tại thời điểm viết bài này, phiên bản phần mềm (phần sụn) AirTag mới nhất là 1.0.255. Hiện tại, tôi vẫn chưa biết cách cập nhật phần mềm cho AirTag. Tuy nhiên, với các phụ kiện khác của Apple như AirPods, nó sẽ được cập nhật tự động thông qua kết nối Bluetooth mà người dùng không cần phải làm gì cả. Hy vọng rằng AirTag cũng sẽ làm được như vậy.

Cách tìm số sê-ri và phiên bản phần mềm của AirTag

Nếu bạn muốn kiểm tra phiên bản phần mềm mà AirTag của bạn đang sử dụng, rất đơn giản là sử dụng ứng dụng Tìm của tôi. (Tìm của tôi).

đầu tiên. Trong ứng dụng Tìm, chuyển sang tab Vật phẩm (Vật phẩm) và chọn AirTag của bạn.

2. Một lát sau nhấn vào biểu tượng pin bên dưới tên AirTag của bạn.

3. Ngay lập tức bạn sẽ thấy số sê-ri và phiên bản phần mềm của AirTag xuất hiện. Nhấn lại vào chúng để hiển thị lại biểu tượng pin nếu muốn.

Cách tìm số sê-ri và phiên bản phần mềm của AirTag 6

Cách tìm số sê-ri của bất kỳ thẻ AirTag nào

Có hai cách nếu bạn muốn tìm số sê-ri của thẻ AirTag không phải của bạn.

Nếu bạn có điện thoại iPhone hoặc Android hỗ trợ NFC, chỉ cần đưa AirTag lại gần cảm biến NFC trên điện thoại của bạn. (thường nằm ở mặt sau của thiết bị). Một trang web của Apple sau đó sẽ xuất hiện bao gồm số sê-ri của AirTag cũng như thông tin liên hệ nếu chủ sở hữu đã đặt AirTag vào Chế độ mất. (Chế độ mất).

Cách tìm số sê-ri và phiên bản phần mềm của AirTag 7

Ngoài ra, số sê-ri của AirTag cũng được in trên chính nó. Chỉ cần ấn nắp thép không gỉ của AirTag xuống và xoay ngược chiều kim đồng hồ để tháo nắp sau. Tháo pin ra và bạn sẽ thấy số sê-ri của AirTag và các số nhận dạng kiểu máy khác và thông tin FCC.

Cách tìm số sê-ri và phiên bản phần mềm của AirTag 8
Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com