Cách tùy biến màn hình Home của iOS như ý muốn

0

Từ iOS 14 giải phóng, tùy chỉnh Màn hình chính của iPhone là một trải nghiệm rất thú vị. Hãy cùng Download.vn khám phá một số cách tùy chỉnh Màn hình chính iOS Miễn phí như một người chuyên nghiệp!

Tạo biểu tượng ứng dụng tùy chỉnh

Tùy chỉnh biểu tượng ứng dụng sẽ làm cho Màn hình chính của iOS trở nên thanh lịch hơn. Quá trình này khá đơn giản. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn biểu tượng, màu sắc, huy hiệu hoặc kiểu chữ mong muốn cho mỗi thiết kế, sau đó đặt các biểu tượng tùy chỉnh trên Màn hình chính bằng ứng dụng Phím tắt.

App Icon Changer (Miễn phí, 9,99 USD / tháng) và Launch Center Pro (Miễn phí, IAP) là hai ứng dụng tùy biến biểu tượng ứng dụng iPhone tuyệt vời và dễ sử dụng.

Bài viết này sẽ lấy một ví dụ về Thay đổi biểu tượng ứng dụng. Tải xuống ứng dụng này trên thiết bị của bạn, sau đó mở nó. Sau đó, nhấn vào tab Chỉnh sửa biểu tượng > chọn tab Biểu tượng và biểu tượng mong muốn. Tiếp theo, chuyển đến các tab Màu & Nền để chọn màu sắc và hình nền yêu thích của bạn. Cuối cùng, nhấn vào nút tải xuống để lưu ứng dụng vào thư viện máy ảnh.

Tùy chỉnh các biểu tượng ứng dụng

Khi bạn đã lưu biểu tượng ứng dụng trong Ảnh, hãy mở ứng dụng Phím tắt, sau đó nhấn vào nút + ở góc trên cùng bên phải của màn hình. Tiếp theo, chạm vào Thêm hành động. Tìm nhiệm vụ Mở chương trình và chọn ứng dụng bạn muốn mở. Sau đó, chọn biểu tượng mới tạo từ ứng dụng Ảnh.

InSta thú vị hơn

Cuối cùng, thêm một biểu tượng ứng dụng vào màn hình Trang Chủ. Tiếp theo, bạn có thể chạm vào biểu tượng tùy chỉnh này để mở ứng dụng tương ứng.

Tiện ích tùy biến màn hình chính bắt mắt

Khi nói đến tùy chỉnh Màn hình chính của iPhone, các widget đóng một vai trò quan trọng. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều ứng dụng cho phép tạo widget trên Màn hình chính ấn tượng từ widget đồng hồ, thời tiết đến widget hiển thị bộ nhớ và tổng dung lượng lưu trữ …

Tiện ích màu cho Màn hình chính

Tạo widget tùy chỉnh khá dễ dàng và hầu hết các bước đều giống nhau trên tất cả các ứng dụng widget. Ví dụ: nếu bạn muốn tạo một widget đẹp cho Màn hình chính của mình, hãy sử dụng Widgetsmith (miễn phí, $ 1,99 / tháng). Mở ứng dụng này, sau đó tùy chỉnh tiện ích bằng cách chọn tất cả các công cụ có sẵn. Sau đó chạm và giữ một màn hình trống> nhấn nút + để truy cập thư viện widget.

Tùy chọn mặc định cho Tiện ích con

Tiếp theo, chọn Widgetsmith. Sau đó chọn kích thước mong muốn và thêm nó vào Màn hình chính.

Widgetsmith dành cho iOS

Tạo vật dụng trong suốt

Nếu bạn muốn cảm thấy thoải mái khi đặt các biểu tượng, hãy thử chọn một ứng dụng tạo các widget trong suốt. Quá trình này tương tự như bất kỳ ứng dụng tùy chỉnh widget iPhone nào khác. Điều duy nhất bạn cần nhớ là đảm bảo các vật dụng trong suốt khớp với ảnh nền để chúng có thể dễ dàng đánh lừa thị giác. Yidget & TWid là hai ứng dụng miễn phí rất dễ sử dụng trong trường hợp này.

Bài viết này sẽ lấy ví dụ trên Yidget. Đầu tiên, hãy chụp ảnh màn hình Màn hình chính iPhone trống. Tiếp theo, mở ứng dụng Yidget, sau đó nhấn vào tùy chọn Tạo nên. Sau đó, chọn ảnh chụp màn hình và chỉnh sửa nó bằng các công cụ được cung cấp.

Yidget là một ứng dụng tạo widget trong suốt dễ sử dụng

Chạm và giữ màn hình trống trên iPhone và chạm vào nút +. Tiếp theo, chạm vào Yidget và chọn kích thước phù hợp cho tiện ích con.

Widget nhỏ

Bộ hình nền ấn tượng

Không thể phủ nhận, người đẹp mang đến cho chúng ta nhiều cung bậc cảm xúc tuyệt vời. Vậy tại sao bạn lại để một hình nền iPhone nhàm chán? Chọn một hình ảnh đẹp khơi gợi những cảm xúc tích cực trong bạn cho “dế yêu” của mình. Bạn có thể tham khảo cách đổi hình nền, TOP ứng dụng hình nền động tốt nhất cho iPhone trên Download.vn.

Bộ sưu tập hình nền chọn lọc cho iPhone

Trên đây là một số thủ thuật tùy chỉnh màn hình chủ iPhone đơn giản, dễ thực hiện cho mọi người. Nếu bạn biết cách nào khác, đừng ngại chia sẻ với Download.vn nhé!

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Translate »