Cách xem 685 camera giao thông khắp TP.HCM bằng Zalo

0

Kẹt đường, ngập nước … là những vấn đề giao thông thường gặp ở TP.HCM, nhất là vào giờ cao điểm, ngày lễ. Trong bài viết này, Download.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tránh đường đông đúc, kẹt xe và quan sát tình hình giao thông ngay trên Zalo chỉ với vài thao tác đơn giản.

Tải Zalo cho PC Tải Zalo cho Android Tải Zalo cho iOS

Cách xem 685 camera giao thông quanh TP.HCM bằng Zalo

Đầu tiên bạn khởi động Zalo lên, sau đó nhập cụm từ Key tìm kiếm Thông tin giao thông. Kết quả tìm kiếm hiện ra, bạn chọn vào Thông tin giao thông thành phố hồ chí minh sau đó nhấn nút Quan tâm.

Bạn sẽ được chuyển đến giao diện trò chuyện của Zalo. Tại đây, nhấn nút Quan tâm ở cuối màn hình rồi chọn mục Xem máy ảnh (Có thể sẽ cần quyền truy cập Vị trí của ứng dụng Zalo).

Hệ thống sẽ gửi thông tin về các camera hiện có trong khu vực. Bạn bấm chọn một camera của đoạn đường mà bạn muốn xem.

Sau khi chọn Camera, hình ảnh của họ sẽ được hiển thị trên trình duyệt và cập nhật liên tục (khoảng 18 giây một lần). Truyền chuyển động trực tiếp vẫn đang được phát triển vào thời điểm hiện tại.

Người dùng có thể dựa vào thông tin của Camera để biết tuyến đường có gặp vấn đề về kẹt xe, lũ lụt, sự cố hay không. Từ đó lựa chọn lộ trình hợp lý nhất cho hành trình của mình, tránh lãng phí nhiều thời gian.

Ngoài ra, bạn có thể tải trực tiếp ứng dụng CSGT TP.HCM để theo dõi tình trạng giao thông và nhiều tính năng hữu ích khác. Tham khảo thêm bài viết: Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng TTGT TP.

Chúc các bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Translate »