Cách xem lịch sử tải ứng dụng trong App Store

Không thể nhớ tên của ứng dụng bạn đã tải xuống một tháng trước và sau đó vô tình xóa nó? Bạn có thể tìm lại nó bằng cách kiểm tra lịch sử App Store – nơi chứa tất cả các ứng dụng miễn phí hoặc trả phí mà bạn đã tải xuống. Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể tìm thấy lịch sử tải xuống ứng dụng trên iPhone hoặc iPad của mình.

Cách xem lịch sử mua hàng trong App Store

Bạn có thể xem lịch sử mua ứng dụng của mình theo hai cách. Vì nó là một phím tắt, đầu tiên chắc chắn là nhanh nhất. Cách thứ hai rườm rà hơn, nhưng tôi tin rằng sẽ tốt hơn nếu biết cả hai cách.

Cách 1: Lối tắt của App Store

Trên màn hình chính, nhấn và giữ biểu tượng App Store cho đến khi menu bật lên. Bạn sẽ thấy phím tắt “Mua” (Đã mua), nhấp vào nó sẽ đưa bạn đến danh sách các ứng dụng bạn đã tải xuống trước đó.

xem-lich-su-tai-ung-dung-phim-tat

Cách 2: từ App Store

đầu tiên. Mở ứng dụng Cửa hàng ứng dụng hướng lên.

2. Nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên bên phải.

3. Nhấn vào tùy chọn Mua (Đã muaLưu ý rằng tùy chọn này hơi gây hiểu lầm vì nó chứa cả ứng dụng bạn đã mua và ứng dụng bạn tải xuống miễn phí. Có lẽ Apple cần đổi tên mục này thành Đã tải xuống (Đã tải xuống) sẽ hợp lý hơn.

4. Bạn sẽ thấy danh sách tất cả các ứng dụng bạn đã tải xuống, từ ứng dụng mới nhất đến cũ nhất.

xem-lich-su-tai-ung-dung-app-store

Có hai tab ở trên cùng cho phép bạn thu hẹp tìm kiếm của mình: Tất cả các (Tất cả) – liệt kê tất cả các ứng dụng bạn đã tải xuống và Không có trên iPhone (Không có trên iPhone này) – như tên của nó, là chỉ liệt kê các ứng dụng bạn đã tải xuống nhưng chưa được cài đặt trên thiết bị này.

Có thể tải lại các ứng dụng đã mua trước đó không?

Bây giờ bạn đã biết cách tìm lịch sử mua ứng dụng, có thể bạn sẽ muốn tải xuống một số ứng dụng yêu thích của mình. Mặc dù Apple cho phép bạn tải lại hầu hết các ứng dụng, ngoại trừ một số ứng dụng không đủ điều kiện để tải lại.

Ví dụ, các ứng dụng lâu ngày không được cập nhật sẽ không thể tải xuống. Họ sẽ hiển thị trong lịch sử mua ứng dụng của bạn với một ghi chú từ Apple cho biết “Nhà phát triển ứng dụng này cần cập nhật ứng dụng để hoạt động với iOS 14.”

Ngoài ra, các ứng dụng đã bị nhà phát triển xóa khỏi App Store sẽ vẫn có sẵn nhưng sẽ không có sẵn để tải xuống.

Theo iDB

Có thể bạn quan tâm

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com