Cách xem mật khẩu đã lưu trên Chrome cho Android

0

Cuối cùng, người dùng Android cũng được bổ sung tính năng xem mật khẩu đã lưu, vốn quá quen thuộc trên Chrome dành cho máy tính để bàn. Chỉ cần cập nhật lên Chrome 62 bạn sẽ thấy toàn bộ mật khẩu đã được lưu trong ứng dụng, thay vì phải vào kho mật khẩu của Google như trước.

Cách xem mật khẩu đã lưu trên Chrome cho Android cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi Download.vn có thể xem được:

Hướng dẫn xem mật khẩu đã lưu trên Chrome dành cho Android

Bước 1: Mở trình duyệt Google Chrome, nhấp vào biểu tượng 3 chấm dọc Ở góc trên cùng bên phải của giao diện chính, chọn Cài đặt.

Menu ChromeCài đặt

Bước 2: Tại giao diện Cài đặt, nhấn chọn Lưu mật khẩu. Lúc này, bạn sẽ thấy các trang web mà bạn đã lưu tài khoản và mật khẩu của mình xuất hiện trong phần mật khẩuChỉ cần chọn tài khoản bất kỳ để xem mật khẩu.

Lưu mật khẩumật khẩu

Bước 3: Ngay sau đó, bạn sẽ thấy mật khẩu đã lưu được ẩn dưới ký tự dấu hoa thị, nhấn vào biểu tượng mắtsau đó là mật khẩu hoặc sử dụng dấu vân tay của bạn để xác minh rằng mật khẩu có thể được xem. Bạn có thể nhanh chóng sao chép và xóa mật khẩu này nếu muốn.

Xem mật khẩuNhập mật khẩuHiển thị mật khẩu

Ghi chú:

  • Mật khẩu chỉ có thể được xem khi tính năng được kích hoạt Lưu mật khẩu.
  • Chỉ có thể xem mật khẩu nếu Key màn hình được bật.

Tuy nhiên, khi sử dụng tính năng Lưu mật khẩu Tính khả dụng của Chrome, bạn cần hết sức cẩn thận khi cho ai đó mượn và biết mã Key màn hình của mình. Bằng cách này, họ sẽ có thể truy cập các trang web mà bạn đã lưu mật khẩu.

Chúc các bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Translate »