Cách xem trực tiếp sự kiện WWDC21 của Apple

Một sự kiện quan trọng không kém của Apple trong năm nay sẽ diễn ra vào lúc 0h00 ngày 8/6 (Hàng giờ Việt Nam) và tại đây, chúng tôi có cái nhìn đầu tiên về các phiên bản phần mềm mới sắp tới. Apple sẽ công bố iOS 15, iPadOS 15, macOS 12, watchOS 8, tvOS 15 và có thể cả các mẫu MacBook Pro mới.

Bạn có thể xem trực tiếp sự kiện WWDC 2021 của Apple khi nó diễn ra bằng một trong các cách được liệt kê trong hướng dẫn này. Sự kiện sẽ Start phát trực tiếp lúc 0:00 sáng ngày 8 tháng 6 từ Apple Park ở Cupertino, California.

Xem thêm: Vui lòng tải xuống hình nền lấy cảm hứng từ WWDC21 cho iPhone và Apple Watch

Xem trên YouTube

Đây có thể là một trong những cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để xem sự kiện vì YouTube thường khả dụng trên hầu hết các thiết bị, bao gồm TV, máy tính, điện thoại, v.v.

Liên kết để xem: https://www.youtube.com/watch?v=0TD96VTf0Xs

Video sẽ Start phát trực tiếp khi hết thời gian thông báo

Xem trên iPhone, iPad hoặc Mac

Bạn có thể xem WWDC21 trên mọi máy Mac, iPhone, iPad hoặc iPod touch bằng trình duyệt Safari mặc định. Tuy nhiên, thiết bị iOS phải chạy iOS 10 trở lên và máy Mac phải chạy macOS Sierra 10.12 trở lên.

Cách xem trực tiếp sự kiện WWDC21 của Apple 6

Chỉ cần mở trình duyệt Safari từ thiết bị của bạn và truy cập trang web Sự kiện của Apple.

Xem bằng ứng dụng Apple TV

Bạn có thể xem WWDC21 thông qua ứng dụng TV của Apple trên Mac, ‌iPhone‌, ‌iPad‌ và Apple TV bằng cách:

Đầu tiên. Mở ứng dụng Tivi trên thiết bị của bạn.

2. Chuyển sang các tab Xem bây giờ (Xem bây giờ) và lựa chọn WWDC 2021. Ngoài ra, bạn có thể nhập “WWDC” vào hộp tìm kiếm và chọn WWDC 2021 từ các kết quả.

3. Nhấn nút Chơi (Chơi).

Xem trên PC Windows

Nếu bạn là người dùng Windows PC, bạn vẫn có thể xem sự kiện trên trang web của Apple. Apple yêu cầu thiết bị của bạn phải chạy Windows 10 và sử dụng trình duyệt Microsoft Edge. Sau đó truy cập vào liên kết https://www.apple.com/apple-events/ hãy xem nào.

Hoặc đơn giản hơn là xem qua YouTube như trên.

Theo iThuThuat.vn

Nếu bạn hào hứng xem sự kiện của Apple, hãy nhớ theo dõi iThuThuat.vn suốt cả ngày để biết thông tin chi tiết về tất cả các thông báo và phát hành mới nhất từ ​​Apple.

Mình hy vọng sẽ sớm được trải nghiệm iOS 15 cũng như các phiên bản phần mềm khác vào rạng sáng ngày 8 tháng 6. Còn bạn thì sao? Bạn có thức để xem sự kiện? Đừng quên chia sẻ ý kiến ​​của bạn bên dưới.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com