Cách xem Youtube không quảng cáo cho iPhone hiệu quả 100%

Cách xem Youtube không quảng cáo cho iPhone là thủ thuật được đông đảo tùy chọn tìm kiếm. Nếu cũng nằm trong số này, bạn không thể bỏ qua bài viết sau – theo dõi để bạn thực hiện các giải pháp cực tốt cho bài hát quảng cáo mỗi khi xem Yotube trên yêu.

Youtube tuy thông tin nhưng vẫn không thể đáp ứng nhu cầu của những người xem khó tính. Nhất là những ai vốn “mẫn cảm” với những quảng cáo không mời mà vẫn cứng đầu xuất hiện.

Đôi khi phiêu cùng nhạc của thần tượng hay nói chuyện xem những video hấp dẫn, bạn lại bị quảng cáo chắc chắn ngang, để bao cảm xúc trôi tuột. Chính vì thế, nhiều iFan đang quan tâm đến việc làm thế nào để xem xem Youtube không quảng cáo cho iPhone.

Cách xem Youtube không quảng cáo cho iPhone
Làm sao để xem Youtube không quảng cáo trên iPhone?

Cách xem Youtube không quảng cáo cho iPhone hiệu quả nhất

Để xem Youtube trên iPhone không quảng cáo, bạn có thể tìm đến những thủ thuật đơn giản sau đây:

✪ Sử dụng thời gian tính năng (từ iOS 14 trở lên)

Với this thủ thuật, bạn hãy vào Install => Use time => Giới hạn ứng dụng and on this feature up. Sau đó select Tất cả ứng dụng và danh mục ở ngay bên dưới.

Trong phần Tất cả ứng dụng và danh mục, bạn chọn Edit list => Đánh dấu tất cả các ứng dụng (hoặc một số ứng dụng bạn không muốn làm phức tạp bởi quảng cáo khi trải nghiệm, bao gồm cả Youtube) => Họ.

Cuối cùng, trong phần Use timebạn chọn Bật giới hạn => Quảng cáo and click Không được phép is xong.

Quảng cáo Youtube Chặn trên iPhone bằng thời gian sử dụng tính năng
Bạn cần chọn Quảng cáo không được phép

✪ Sử dụng ứng dụng thứ 3

Trên Appstore có vô số ứng dụng hỗ trợ quảng cáo trên iPhone. Trong đó, cái nổi bật tên phải kể đến Trình duyệt Adblock. Với ứng dụng này, bạn có thể thoải mái lướt web và xem Youtube mà không cần bất kỳ quảng cáo nào làm phức tạp.

Tuy nhiên, đây chỉ là trình duyệt dùng để thay thế Safari, hoàn toàn không có tác dụng khi bạn xem video trên ứng dụng Youtube đâu nhé.

✪ Use YouTube Premium

Nhiều người bỏ tiền để nâng cấp trải nghiệm của mình khi xem Youtube, thời hạn sử dụng Youtube Premium thay vì ứng dụng Youtube thông thường.

With Youtube Premium, bạn phải bỏ qua một định dạng phí nhất định. Xem lại, bạn không bị lật bởi quảng cáo, cũng như được trải nghiệm phần video có chất lượng tốt hơn và tha hồ tiếp cận với nhiều quyền của chương trình độc quyền. Khi tiền không phải là vấn đề lớn hoặc khi là cạ cứng của Youtube, hãy sử dụng Youtube Premium là một lựa chọn không tồi dành cho bạn.

Quảng cáo Youtube trên iPhone bằng Youtube Premium
Use Youtube Premium mang đến cho bạn trải nghiệm toàn bộ

Xem thêm:

✪ Xem Youtube bằng Safari

Nếu thường xuyên xem Yotube bằng Safari, bạn chỉ cần thực hiện một số thiết lập nho nhỏ để chặn quảng cáo. Theo đó, bạn hãy vào Install => Safari and on feature Bật lên window block is xong.

Bạn lưu ý tác nghiệp này không loại bỏ quảng cáo hoàn toàn, mà chỉ giúp bạn không phải nhìn thấy các quảng cáo dạng pop-up khi lướt Safari thôi nha.

Bật cửa sổ theo dõi trên Safari
Bật cửa sổ theo dõi trên Safari

Trên đây là một vài cách xem Youtube không quảng cáo trên iPhone simple but owner. Nếu bạn cũng đang đau đầu về những đoạn quảng cáo phức tạp mỗi khi xem Youtube, bạn hãy thử áp dụng những điều đó thủ thuật this see sao nhé.

Chúc bạn thành công!

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Translate »