Cách xoá jailbreak unc0ver mà không cần khôi phục máy

Nếu bạn đã bẻ Key bằng công cụ un0ver và muốn quay lại phiên bản iOS mặc định hoặc bạn muốn gỡ bỏ bản bẻ Key bằng công cụ un0ver để thử một công cụ bẻ Key khác. May mắn thay, công cụ unc0ver cũng bao gồm một tính năng cho phép gỡ bỏ jailbreak chỉ trong vài bước đơn giản.

Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách gỡ bỏ jailbreak un0ver mà không cần khôi phục iPhone hoặc iPad của bạn. Cách này theo truyền thống được khuyến nghị trong quá trình khôi phục thiết bị vì nó không xóa dữ liệu của bạn và giữ lại phiên bản iOS của bạn. Rốt cuộc, điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn muốn chuyển sang một công cụ bẻ Key khác thay vì bỏ qua.

Làm thế nào để gỡ bỏ jailbreak un0ver

Nếu bạn đã sẵn sàng để gỡ bỏ jailbreak un0ver khỏi iPhone hoặc iPad và không muốn khôi phục thiết bị của mình, hãy làm theo các bước bên dưới:

1. Mở ứng dụng un0ver hướng lên.

2. Nhấp chuột biểu tượng bánh răng ở góc trên bên trái để nhập các cài đặt của und0ver.

Cách gỡ bỏ jailbreak un0ver mà không cần khôi phục thiết bị

3. Kích hoạt tùy chọn Khôi phục RootFS hướng lên.

Cách gỡ bỏ jailbreak un0ver mà không cần khôi phục 7

4. Nhấp chuột Xong ở góc trên bên phải để quay lại trang đầu tiên của bản un0ver.

5. Tiếp theo, nhấn. cái nút Khôi phục RootFS màu xanh lam ở cuối ứng dụng.

Cách gỡ bỏ jailbreak un0ver mà không cần khôi phục thiết bị

6. Sau khi un0ver hoàn tất việc khôi phục hệ thống File gốc, nó sẽ yêu cầu bạn khởi động lại máy, chỉ cần nhấn Vâng là được.

Cách gỡ bỏ jailbreak un0ver mà không cần khôi phục thiết bị

Khi thiết bị của bạn đã khởi động lại, Cydia sẽ bị xóa khỏi màn hình chính.

Cách gỡ bỏ jailbreak un0ver mà không cần khôi phục thiết bị

Bây giờ bạn có thể xóa ứng dụng un0ver nếu muốn. Tôi khuyên bạn chỉ nên để nó trong trường hợp bạn muốn jailbreak lại trong tương lai.

Phần kết

Sau khi các File hệ thống được khôi phục, iPhone của bạn sẽ ở trạng thái ban đầu trước khi bạn bẻ Key. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng một công cụ jailbreak khác để jailbreak thiết bị của mình, hoặc đơn giản là sử dụng lại công cụ unc0ver.

Khôi phục về hệ thống File gốc là một cách tuyệt vời để giữ phiên bản iOS hiện tại của bạn sau khi gỡ bỏ jailbreak, vì nó đảm bảo rằng bạn vẫn có thể jailbreak lại trong tương lai.

Nếu bạn cần bán thiết bị của mình cho ai đó, bạn có thể làm theo hướng dẫn này, sau đó sử dụng các tùy chọn Đặt lại (Cài lại) trong Cài đặt – Cài đặt chung (Cài đặt – Chung) để khôi phục thiết bị về trạng thái ban đầu mà không cần nâng cấp phần mềm.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com