Cách xóa thông báo cập nhật phần mềm trên Samsung đơn giản

Thông báo cập nhật phần mềm trên điện thoại của Sam khiến bạn khó chịu? Áp dụng ngay bây giờ cách xóa thông báo cập nhật phần mềm trên Samsung Đây là cách khắc phục sự cố này.

Phiên bản phần mềm mới luôn được nhiều Samfan mong đợi. Nhưng đối với nhiều người khác, họ không cần phiên bản mới hoặc các thông báo cập nhật phần mềm từ nhà sản xuất.

Đây là lý do mỗi khi thấy thông báo cập nhật phần mềm xuất hiện trên màn hình điện thoại di động, nhiều Samfans cảm thấy khó chịu mắt. Bạn cũng nằm trong số này? Cách tắt cập nhật phần mềm trên Samsung dưới đây có thể hữu ích với bạn.

Cách xóa thông báo cập nhật phần mềm Samsung
Thông báo về phần mềm mới thường làm nhiều người khó chịu

Cách xóa thông báo cập nhật phần mềm trên Samsung đơn giản

Về cơ bản, bạn không thể tắt hoàn toàn thông báo cập nhật phần mềm trên Samsung. Điều này có nghĩa là, dù muốn hay không, mỗi khi có phiên bản phần mềm mới tương thích với điện thoại thông minh của bạn, Samsung vẫn sẽ gửi thông báo cập nhật cho bạn.

Tuy nhiên, vấn đề là, đôi khi bạn đã nhấn nút cập nhật sau hoặc hoãn cập nhật nhưng thông báo này vẫn cứng đầu hiện lên một cách khó chịu. Lúc này, bạn có thể áp dụng cách gỡ bỏ cập nhật phần mềm trên Samsung bằng cách:

✪ Khởi động lại điện thoại: Trong một số kiểu máy Samsung, thông báo cập nhật phần mềm sẽ tự động bị tắt sau khi bạn khởi động lại thiết bị. Vì vậy, trước tiên, chúng ta hãy thực hiện thao tác đơn giản và quen thuộc này.

✪ Tắt kết nối mạng: Có một thủ thuật nhỏ giúp bạn loại bỏ thông báo cập nhật phần mềm trên Samsung. Đó là bạn bấm vào thông báo cập nhật phần mềm rồi tắt Wifi / mạng dữ liệu di động trên thiết bị. Sau đó bạn khởi động lại và thông báo không hiển thị nữa.

Tắt thông báo cập nhật phần mềm của Samsung
Tắt thông báo cập nhật phần mềm của Samsung

GHI CHÚ: Ngay cả khi đã thực hiện 2 bước trên, sau một thời gian, bạn vẫn sẽ nhận được thông báo cập nhật phần mềm!

Cách tắt cập nhật phần mềm tự động trên điện thoại Samsung

Samsung tự động cập nhật phần mềm mới mặc dù đây là điều bạn không mong muốn? Nếu vậy, bạn có thể áp dụng cách tắt cập nhật phần mềm tự động trên thiết bị của mình chỉ với vài thao tác đơn giản. Đó là:

  • Đi tới ứng dụng Cài đặt => Chọn Cập nhật phần mềm.
  • Nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa hoặc dấu 3 chấm trên góc phải => Tải xuống tự động.
  • Cuối cùng, bạn chọn Không cho phép và xác nhận Tắt xong.
Tắt cập nhật phần mềm Samsung tự động
Tắt cập nhật phần mềm Samsung tự động

Như vậy, mặc dù không có cách nào để tắt hoàn toàn thông báo cập nhật phần mềm Samsung nhưng bạn vẫn có thể áp dụng cách xóa thông báo cập nhật phần mềm trên Samsung trên để tạm thời loại bỏ thông báo khó chịu này trên màn hình di động.

Chúc may mắn!

Có thể bạn cần:

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Translate »