Cách xử lý khi không đăng ký được Uber bằng tiền mặt

0

Như đã biết, việc thiết lập tài khoản Uber là điều cơ bản và bắt buộc để có thể sử dụng dịch vụ này. Tuy nhiên, mặc dù Download.vn đã có bài trước Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký tài khoản Uber bằng tiền mặt nhưng vẫn có rất nhiều người dùng không thực hiện được thành công! Trên các diễn đàn, chủ đề “không thể tạo tài khoản Uber bằng tiền mặt” được đề cập và bàn luận khá sôi nổi.

Tải xuống ứng dụng Uber miễn phí cho iOS

Tải xuống ứng dụng Uber miễn phí cho Android

Tải Uber miễn phí cho máy tính

Tải xuống Uber miễn phí cho Windows Phone

Với nhiều luồng ý kiến ​​khác nhau, có người cho rằng do nhà mạng, có người cho rằng máy không tương thích … Nhưng sau khi tìm hiểu và bản thân người viết cũng đã cố gắng kiểm chứng, nguyên nhân và nguyên nhân. Việc lỗi tạo tài khoản Uber bằng tiền mặt là do xác suất hệ thống Uber.

Không thể tạo tài khoản Uber bằng tiền mặt?

Theo giải thích của đại diện Uber tại Việt Nam và kết quả thử nghiệm của chính người viết, có thể giải thích như sau:

Vì Việt Nam là quốc gia đầu tiên trong khu vực Đông Nam Á đang thử nghiệm đăng ký tài khoản Uber bằng tiền mặt (khoảng 50% tỷ lệ khách hàng), nên sẽ có những xác suất nào đó (xấp xỉ 48%) trong việc đăng ký thành công hay không?

Làm thế nào để thiết lập tài khoản Uber bằng tiền mặt?

Theo đại diện Uber, anh này đã đưa ra một thủ thuật để người dùng Uber có thể “lách luật” và tăng tỷ lệ thành công lên 50% hoặc thậm chí chắc chắn là thành công 100%!

Đó là, phương án một, nếu điện thoại của bạn không hoạt động, hãy tìm và mượn điện thoại của người khác và thực hiện lại thao tác đăng ký tương tự. Vì xác suất là 50% nên tỷ lệ thành công trên một thiết bị khác cũng tương đối cao. Người đại diện này đã phải thử chiếc điện thoại thứ 5 mới thành công, mong rằng bạn may mắn hơn anh ấy!

Không thể đăng ký tài khoản Uber bằng tiền mặt

Phương án 2, nếu bạn bè, người thân … đã tạo tài khoản Uber thành công mà không cần tính tiền bằng thiết bị của mình. Vay ngay, hãy đăng ký ngay vì chắc chắn 100% bạn cũng sẽ thành công trên thiết bị này. Hơn nữa, mỗi máy có thể tạo tối đa 3 tài khoản nên bạn chỉ cần đăng xuất tài khoản cũ và làm lại thủ tục đăng ký.

Đó là những lý giải cũng như cách khắc phục lỗi không đăng ký được tài khoản Uber bằng tiền mặt mà Download.vn muốn chia sẻ đến các bạn.

Chúc các bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Translate »