Cách xử lý khi Zalo không hiện thông báo trên Xiaomi

Zalo là một ứng dụng khá phổ biến tại Việt Nam. Được sử dụng rộng rãi với nhiều tính năng hữu ích. Tuy nhiên vẫn còn một số bạn vẫn chưa tận dụng được hết tính năng của Zalo. Nhiều trường hợp cài Zalo nhưng không nhận được thông báo khi có cuộc gọi, tin nhắn đến. Trong bài viết này keythuthuat sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng Zalo không hiển thị thông báo trên Xiaomi.

Zalo không hiển thị trên xiaomi

Làm thế nào khi Zalo không hiển thị thông báo trên Xiaomi?

Đây là tình trạng mà rất nhiều MiFan đang gặp phải. Bạn cảm thấy rất khó chịu khi gặp phải tình huống này mà không tìm ra cách xử lý. Bài viết này Keythuthuat sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn cách khắc phục tình trạng Zalo không hiển thị thông báo trên xiaomi. Mời các bạn cũng theo dõi bài viết của Keythuthuat.

Cấp quyền hiển thị trên màn hình Key

Đây là một lý do khá phổ biến tại sao điện thoại Xiaomi không hiển thị thông báo Zalo. Hầu hết các ứng dụng cần ủy quyền trước trước khi thông báo trên màn hình có thể được hiển thị. Yêu cầu này sẽ được hỏi khi bạn cài đặt ứng dụng. Tuy nhiên, có một số trường hợp bạn đã chọn không cho phép tính năng này. Đây là nguyên nhân dẫn đến tình trạng Zalo không hiển thị thông báo.

màn hình hiển thị trên màn hình

Cấp quyền hiển thị cửa sổ bật lên

Để Zalo hiển thị bóng trò chuyện trên nền các ứng dụng khác, chúng ta phải mở Pop-Up. Tương tự như cấp quyền hiển thị trên màn hình Key. Bạn truy cập Cài đặt> Ứng dụng> Zalo và thực hiện như hình bên dưới để Zalo hiển thị bóng trò chuyện trên nền ứng dụng khác.

bật lên

Cho phép Zalo tự khởi chạy

Quyền tự động khởi động cho phép các ứng dụng tự động chạy trong nền khi không sử dụng. Điều này giúp Zalo luôn nhận được thông báo về tin nhắn và cuộc gọi. Để bật tính năng này, hãy làm theo các hướng dẫn sau:
Cài đặt> Ứng dụng> Zalo và bật tự động khởi chạy.

Xin hãy cho phép tôi ngừng chạy

Cài lại Zalo

Sau khi thực hiện các bước trên, trạng thái Zalo không hiển thị thông báo trên Xiaomi vẫn không sửa được. Sau đó bạn hãy xóa Zalo và cài đặt lại. Có thể có sau một thời gian dài sử dụng. ứng dụng của bạn đã bị lỗi và không có khả năng tự sửa chữa hoặc cập nhật lên phiên bản mới nhất. Vì vậy hãy xóa và cài đặt lại phiên bản mới nhất.

Khởi động lại điện thoại

Khởi động lại điện thoại đôi khi là sự lựa chọn thông minh. Thường là sau một thời gian dài sử dụng. Bạn mở ngày càng nhiều ứng dụng cùng lúc khiến luồng dữ liệu trong thiết bị bị tắc nghẽn. Dẫn đến tình trạng các ứng dụng không hoạt động bình thường. Để chấm dứt tình trạng này, bạn hãy tắt máy khoảng 3-5 phút để máy khôi phục lại trạng thái tốt nhất.

Tôi không có điện thoại nữa

Điện thoại bị hư phần cứng

Nếu làm hết các bước trên mà điện thoại của bạn vẫn chưa hiện thông báo Zalo. Khi đó khả năng cao là điện thoại của bạn bị lỗi phần cứng. Lúc này bạn vui lòng mang máy đến trung tâm sửa chữa điện thoại gần nhất để chuyên viên tư vấn kiểm tra và hỗ trợ bạn nhé.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách xử lý khi Zalo không hiển thị thông báo trên Xiaomi. Hi vọng những thông tin mà Keythuthuat đưa ra. Một phần nào đó đã giúp bạn trong quá trình khắc phục sự cố. Nếu bạn có ý kiến ​​đóng góp, hãy bình luận. Hãy để lại bình luận bên dưới bài viết. Chúng tôi sẽ chấp nhận ý kiến ​​của bạn. Chúc bạn một ngày mới tràn ngập niềm vui trong cuộc sống.

Translate »