Cách xuất ảnh từ Google Photos sang iCloud Photos

Được giới thiệu lần đầu vào năm 2015 dưới dạng dịch vụ lưu trữ ảnh miễn phí, Google Photos đã trở thành một trong những dịch vụ sao lưu ảnh phổ biến ngay cả với người dùng Apple. Tuy nhiên, tất cả đã thay đổi khi Google gần đây thông báo rằng dịch vụ sao lưu ảnh miễn phí không giới hạn của họ sẽ kết thúc vào giữa năm 2021. Vì vậy, trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách xuất ảnh. từ Google Photos sang iCloud Photos.

Google Photos ngừng lưu trữ ảnh miễn phí

Bạn không cần phải vội vàng xuất ảnh từ tài khoản Google Photos của mình từ bây giờ vì một vài lý do. Đầu tiên, thay đổi này của Google sẽ không có hiệu lực cho đến khi 1 tháng 6 năm 2021. Và thứ hai, những ảnh bạn tải lên Google Photos kể từ ngày 1 tháng 6 được tính vào 15GB bộ nhớ miễn phí. Do đó, ảnh đã tải lên của bạn sẽ vẫn an toàn.

Tuy nhiên, nếu bạn có một thư viện ảnh lớn, bạn có ý định chuyển chúng sang iCloud hoặc một dịch vụ khác cũng không sao.

Gói lưu trữ iCloud mà Apple bán ra cũng khá rẻ, chỉ 19.000đ / tháng là bạn có thêm 50GB dung lượng trong tài khoản, 59.000đ / tháng cho 200GB và 199.000đ / tháng cho 2TB.

Khi so sánh với dịch vụ của Google, bạn sẽ phải trả 45.000 đồng / tháng cho 100GB, 69.000 đồng / tháng cho 200GB và 225.000 đồng / tháng cho 2TB. Ngoài ra, còn có các lựa chọn thanh toán theo năm 450.000 đồng, 690.000 đồng, 2.250.000 đồng để tiết kiệm hơn.

Nhưng nếu bạn thuộc hệ sinh thái Apple, nâng cấp dung lượng iCloud sẽ là lựa chọn tốt hơn. Tôi cũng đã Start mua gói lưu trữ iCloud từ vài tháng nay, hãy xem chia sẻ của tôi tại: Hai lý do chính khiến tôi mua gói iCloud 50GB

Cách xuất ảnh từ Google Photos sang iCloud Photos

Cách tải ảnh từ Google Photos của bạn

Tùy chọn 1 – Tải xuống tất cả ảnh từ Google Photos một lần

đầu tiên. Ghé thăm trang web takeout.google.com để tải xuống bản sao đầy đủ của thư viện ảnh Google Photos của bạn.

2. Vì đây là trang web giúp bạn lấy tất cả dữ liệu mà Google có từ bạn, nên nếu bạn chỉ quan tâm đến việc tải ảnh và video từ Google Photos, hãy nhấn vào dòng “Bỏ chọn tất cả” (theo mặc định nó sẽ chọn tất cả).

tai-anh-google-photos

3. Cuộn xuống và chọn hộp bên cạnh Google Photos.

Cách xuất ảnh từ Google Photos sang iCloud Photos 7

4. Cuộn xuống dưới cùng và nhấp vào. cái nút “Bước tiếp theo”.

Cách xuất ảnh từ Google Photos sang iCloud Photos 8

5. Trong bước này, bạn sẽ chọn cách Google gửi cho bạn liên kết tải xuống, tần suất, loại File và kích thước File đầu ra.

6. Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào. cái nút “Tạo File xuất”.

Cách xuất ảnh từ Google Photos sang iCloud Photos 9

7. Bạn sẽ thấy một thông báo “Quy trình xuất khẩu” xuất hiện (Lưu ý rằng quá trình này có thể mất vài “giờ hoặc vài ngày” tùy thuộc vào số lượng ảnh bạn có.).

số 8. Nếu nó nhanh, bạn sẽ sớm thấy. cái nút “Tải xuống” xuất hiện, nếu không, bạn có thể kiểm tra vị trí bạn đã chọn ở bước 5.

Cách xuất ảnh từ Google Photos sang iCloud Photos 10

Tùy chọn 2 – Nhận một số ảnh cụ thể từ Google Photos

Nếu bạn không muốn tải xuống toàn bộ cửa hàng Google Photos của mình, bạn có thể chọn ảnh / video mà bạn thực sự cần để chuyển sang iCloud. Tùy chọn này đơn giản hơn và bạn có thể thực hiện thông qua máy tính hoặc ứng dụng Google Photos trên iPhone, iPad hoặc thiết bị khác để tải xuống ảnh và video.

Trên máy Mac hoặc máy tính

đầu tiên. Mở trình duyệt của bạn và truy cập trang web photos.google.com và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

2. Di chuột qua hình ảnh và nhấp vào biểu tượng hình tròn ở góc trên cùng bên trái của hình ảnh. Bạn có thể chọn nhiều hình dạng bằng cách giữ phím Shift.

Cách xuất ảnh từ Google Photos sang iCloud Photos 11

3. Sau khi chọn, xin vui lòng nhấn Shift + EASY để tải xuống hoặc nhấp vào biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải, chọn “Tải xuống”.

Trên ứng dụng Google Photos dành cho iOS

đầu tiên. Mở ứng dụng Google Ảnh trên iPhone hoặc iPad của bạn lên.

2. Nhấn và giữ một bức ảnh để chọn nó.

3. Sau đó, bạn có thể di chuyển bàn tay của mình để chọn nhiều hình ảnh cùng một lúc.

4. Nhấp chuột biểu tượng chia sẻ ở đầu (hình vuông có mũi tên lên).

5. Chọn tùy chọn “Chia sẽ với…”.

6. Giờ đây, bạn có thể AirDrop ảnh / video của mình hoặc gửi chúng đến email của bạn.

Cách xuất ảnh từ Google Photos sang iCloud Photos 12

Cách đưa ảnh vào iCloud Photos

Bây giờ bạn đã có ảnh / video bạn muốn từ Google, đây là cách đưa chúng vào Ảnh iCloud.

Trên máy Mac

đầu tiên. Mở ứng dụng Ảnh trên máy Mac của bạn.

2. Giải nén File hình ảnh bạn đã tải xuống từ Google Takeout hoặc trang web photos.google.com.

3. Một lát sau kéo thư mục Takeout bạn vừa giải nén vào ứng dụng Ảnh.

4. Bây giờ chọn menu Sở thích – iCloud – Các tính năng được đảm bảo iCloud Ảnh đã được bật để nó có thể đồng bộ hóa với iPhone và iPad của bạn.

Ngoài ra, một tùy chọn khác mà bạn có thể thử là AirDrop chúng từ máy Mac sang iPhone hoặc iPad đã bật iCloud Photos của bạn. Từ máy Mac của bạn, chọn ảnh> nhấp chuột phải> Chia sẻ> AirDrop.

Trên web

đầu tiên. Ghé thăm trang icloud.com và đăng nhập bằng ID Apple của bạn.

2. Chọn ảnh (Hình ảnh).

3. Bấm vào biểu tượng đám mây Có một mũi tên lên để tải ảnh lên.

Cách xuất ảnh từ Google Photos sang iCloud Photos 13

4. Với cách thức hoạt động của Google Takeout, bạn không thể đưa mọi thứ bạn tải xuống vào iCloud. (vì nó tách tất cả ảnh / video thành các thư mục khác nhau theo ngày) vì vậy bạn sẽ cần phải di chuyển mọi thứ theo cách thủ công hoặc tốt hơn là sử dụng tùy chọn ở trên.

Nếu bạn cần hướng dẫn chi tiết hơn, vui lòng xem qua bài viết: Cách tải ảnh lên iCloud từ iPhone, iPad, Mac và icloud․com

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com