Cài đặt nháy đèn Flash khi có thông báo trên Android

0

Có một tính năng rất hữu ích trên Android mà không nhiều người để ý đó là nó cho phép bật đèn Flash khi có cuộc gọi, tin nhắn hay bất kỳ thông báo nào trên điện thoại. Đặc biệt khi bạn đang ở những nơi ồn ào hoặc không muốn giữ im lặng trong cuộc họp nhưng vẫn muốn biết ai đã nhắn tin, gọi điện cho mình thì bạn có thể khởi động tính năng này ngay trên thiết bị Android của mình. .

Ngoài việc hỗ trợ chụp ảnh sáng hơn, đèn Flash LED trên điện thoại có thể hoạt động để cảnh báo bạn về nhiều thông báo nhất. Đối với một số điện thoại thông minh hiện nay, nó cho phép bạn bật thông báo Flash ngay trên phần cài đặt của thiết bị. Những người khác không hỗ trợ, buộc bạn phải cài đặt một phần mềm riêng.

Kích hoạt thông báo Flash trên thiết bị Android

Truy cập mục Cài đặt (Cài đặt) trên thiết bị của bạn> Chọn phần Thiết bị > Trong danh mục này chọn Ủng hộ (biểu tượng bàn tay màu xanh)> kéo xuống và bật máy tính Tính năng thông báo flash (Thông báo Flash).

Bật thông báo Flash trên Android

Ghi chú, đối với một số thiết bị không hỗ trợ tính năng này, cần tải ứng dụng Flash thông báo khi có tin nhắn / cuộc gọi. Download.vn xin giới thiệu phần mềm Call Flash: Alert on Call-SMS cho Android. Ứng dụng này chứa một số tính năng bổ sung cho phép bạn tùy chỉnh thông báo, tốc độ flash và flash, các chế độ hoạt động riêng biệt mà không có quảng cáo làm phiền người dùng.

Bước 1:

Sau khi tải xuống thành công, hãy khởi chạy ứng dụng lần đầu tiên. Dưới đây là màn hình khởi chạy ban đầu. Bây giờ ứng dụng yêu cầu bạn kiểm tra Flash của mình với các chế độ như Standard, Alternative, Alternative 2, Legency. Bạn bè Nhấp vào Kiểm tra Flash và xem Flash Điện thoại của tôi có nhấp nháy không, nếu nó không hoạt động, vui lòng chọn chế độ khác. Sau khi bấm thành công tiếp tục để tiếp tục cài đặt.

Bước 2:

Sau đó, bạn sẽ tiếp tục được đưa đến một màn hình để chọn cài đặt chi tiết.

Dưới cuộc gọi Flash: Bạn có thể cài đặt để bật / tắt (ON / OFF) đèn flash khi bạn có cuộc gọi điện thoại. Bên dưới, bạn có thể điều chỉnh chế độ flash theo mili giây tùy thích> Bấm Test Flash để test. Bạn có thể nhấp vào biểu tượng bánh xe và chọn tắt bằng nút âm thanh. Nó cho phép bạn tắt đèn Flash bằng cách nhấn nút âm lượng khi nhận cuộc gọi.

Bật Flash khi được thông báoĐèn flash nhấp nháy khi có tin nhắn

Tương tự với Notification / SMS Flash: Bạn cũng chọn tốc độ đèn flash, tắt mở khi có thông báo tin nhắn và tắt đèn bằng nút âm lượng.

Bước 3:

Truy cập cài đặt nâng cao Sự ưu tiên. Trong phần này, bạn có thể chọn từ các chức năng sau:

Trình điều khiển mô-đun: chọn kiểu nhấp nháy

Chế độ hoạt động: chọn bật chế độ thông báo Flash khi điện thoại ở chế độ Thường, rung hoặc im lặng.

Trạng thái Key điện thoại: bật đèn Flash khi bạn Key hoặc mở Key điện thoại của mình

Tắt khi pin yếu: tắt thông báo Flash khi điện thoại gần hết.

Thật dễ dàng phải không! Bây giờ bạn không còn lo lắng về việc bỏ lỡ bất kỳ tin nhắn / cuộc gọi. Lưu ý rằng đèn Flash LED trên điện thoại rất sáng. Nếu không muốn bị quấy rầy khi đang ngủ, bạn có thể bật tính năng tắt đèn Flash khi ngủ trong khoảng thời gian định sẵn (Thời gian ngủ).

Chúc may mắn!

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Translate »