Cài đặt và sử dụng Google Wallpapers trên Android

0

Bằng cách tải Google Wallpapers cho thiết bị của mình, bạn sẽ có trong tay một ứng dụng đổi hình nền đẹp mắt dành riêng cho hệ điều hành Android. Đặc biệt hơn, Google Wallpapers có hàng loạt hình nền có độ phân giải cực cao, sắc nét và mượt mà được lấy trực tiếp từ Google Images, Google Earth cũng như các đối tác khác của Google. Chúng ta cũng không cần phải lo lắng vì sẽ không có bất kỳ hình ảnh “chuối” nào trong ứng dụng này.

Tải xuống Hình nền Google miễn phí cho Android

Đối với những người đã và đang sử dụng điện thoại thông minh, việc cài đặt hình nền cho điện thoại không còn đơn thuần là trang trí nữa mà ở một khía cạnh nào đó, những hình nền đó là tính cách, con người hay trạng thái cảm xúc. tạm thời, gu thẩm mỹ hoặc ước mơ của họ.

Cách đặt hình nền Android bằng Google Wallpapers

Bước 1: Bạn truy cập kho ứng dụng CH Play của Android và nhập từ Key là tên ứng dụng (Google Wallpapers) để tìm kiếm. Chọn và tải xuống như bình thường.

Cài đặt ứng dụng Mở ứng dụng

Bước 2: Khởi chạy ứng dụng, giao diện của Google Wallpapers có thể nói là khá trực quan, dễ thao tác, rõ ràng và cụ thể. Người dùng có thể xem tất cả các danh mục ảnh nền hoặc chọn vào một danh sách cụ thể để xem chi tiết của album ảnh đó.

Giao diện chính của ứng dụng Danh sách album

Có thể thấy kho hình nền Google Wallpapers không thực sự phong phú về số lượng chủ đề (theme ảnh), nhưng ảnh bên trong mỗi chủ đề lại vô cùng chất lượng, miễn chê.

Chi tiết anbom Ảnh của album

Bước 3: Nếu bạn hài lòng với một hình nền, chỉ cần chọn nó và sau đó “chạm” vào “Đặt hình nền”. Ngay lập tức chiếc điện thoại của bạn sẽ được “thay áo”.

Chọn cài đặt Đặt hình nền cho thiết bị

Google Wallpapers là ứng dụng cho phép người dùng thay đổi hình nền và màn hình Key (Homescreen và Lockscreen) độc lập với nhau. Nhưng trên thực tế, chỉ những thiết bị sử dụng hệ điều hành Android 7.0 trở lên mới sử dụng được tính năng này.

Ngoài việc lựa chọn các hình ảnh có sẵn, Google Wallpapers còn có tính năng Nhiều ảnh, cho phép người dùng thêm thủ công bất kỳ ảnh nào của mình để chỉnh sửa thành hình nền.

Thêm vài tấm ảnh Chọn cách mở

Bạn có thể chỉnh sửa kích thước ảnh cho phù hợp rồi Apply để lưu lại, sau đó dùng làm hình nền nếu muốn.

Cắt ảnh Nhấp vào Áp dụng

Nếu bạn cũng đang sử dụng smartphone chạy Android thì đây là ứng dụng hình nền bạn không nên bỏ qua. Google Wallpapers sẽ mang đến cho “dế yêu” của bạn một cá tính, một dấu ấn riêng và khiến người khác phải ghen tị.

Chúc các bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Translate »