Candy Crush Saga-MOD APK ( Vô Hạn Mạng)-Game giải đố thành công nhất thời đại

Với Candy Crush Saga MOD APK (Vô Hạn Mạng), bạn sẽ thoải mái giải quyết tất cả các cấp độ trong game. Từ cấp độ đơn giản đến cấp độ khó nhất, bạn luôn có cơ hội thứ hai!

1. Giới thiệu tổng quan

Tên Candy Crush Saga
Package com.king.candycrushsaga
Nhà phát hành King.com
Chuyên mục Game giairi đố
Phiên bản 1.183.0.3 (Mới nhất)
Kích thước 61M
Tính năng MOD Vô Hạn Mạng
Yêu cầu Android 4.1 trở lên

2. Chi tiết về Candy Crush Saga

Nếu tôi hỏi 100 người game giải đố match-3 hay nhất và phổ biến nhất, tôi sẽ nhận được 101 câu trả lời rằng đó là Candy Crush Saga. Game của nhà phát hành được cho là game hay nhất trên di động với hàng tỷ lượt tải xuống trên Google Play và App Store. Game được phát hành lần đầu tiên trên Facebook vào ngày 12 tháng 4 năm 2012, sau đó là các phiên bản dành cho Android, iOS và Windows.

Sở hữu một lối chơi đơn giản nhưng game được thực hiện rất tốt với rất nhiều thử thách và những điều bổ ích. Tuy là game giải đố nhưng bạn sẽ không cảm thấy đau đầu mà ngược lại, bạn có cảm giác như đang lạc vào một thế giới ngọt ngào với hàng trăm viên kẹo ngọt nhiều màu sắc.

Candy Crush Friends Saga là một game thú vị khác mà bạn có thể thử!

Cách chơi Candy Crush Saga

Cách chơi của Candy Crush Saga giống như Bejeweled, nghĩa là lối chơi match-3 nhưng ở phiên bản không giới hạn thời gian. Nếu như trong Bejeweled, bạn phải hoàn thành màn chơi trong thời gian yêu cầu của game, điều này làm tăng độ thử thách nhưng lại vô tình khiến người chơi cảm thấy áp lực hơn thì ngược lại, điều đó hoàn toàn được khắc phục trong CCS. Game cung cấp cho bạn một cái gì đó chậm hơn một chút, nhẹ nhàng hơn. Bạn có thể nghĩ bao lâu tùy thích. Chơi 5 hiệp, cảm thấy bế tắc và thiếu ý tưởng, bạn có thể đi uống một ly cà phê và quay lại kết thúc game. Điều đó không quan trọng.

Điểm cốt lõi của game này là bạn cần hoán đổi vị trí của hai viên kẹo cạnh nhau theo chiều dọc hoặc chiều ngang bằng cách vuốt ngón tay. Nếu nó tạo ra một hàng hoặc cột có ít nhất ba viên kẹo, chúng sẽ biến mất và bất kỳ viên kẹo nào ở trên rơi xuống để lấp đầy khoảng trống. Ngoài ra khi ghép 4 viên kẹo cùng loại với nhau, bạn sẽ tạo ra những viên kẹo đặc biệt tương ứng với màu sắc của viên kẹo. Kẹo được tạo thành từ 5 viên kẹo trở lên có thể xóa đi rất nhiều viên kẹo trong hộp. Ở các cấp độ khó, game có một số yêu cầu đặc biệt như phá vỡ toàn bộ băng của kẹo, ăn 20 viên kẹo màu xanh, mở khóa những viên kẹo ẩn dưới đáy bàn cờ, dọn hết sô cô la, …

Tùy theo cấp độ mà các thử thách sẽ tăng dần. Bạn có thể vượt qua hàng chục cấp độ đầu tiên chỉ đơn giản như đi dạo. Nhưng đừng nghĩ game thiếu thử thách. Không ai dám khẳng định rằng game này là dễ dàng. Nhiều người nhớ khoảnh khắc họ tốt nghiệp cấp 3, nhưng với tôi đó là khoảnh khắc khi tôi vượt qua cấp độ 96 của game. Tôi đã bị mắc kẹt ở đó trong nhiều tuần, nhưng bằng cách nào đó tôi đã vượt qua được sau khi chơi 1269. Điều thú vị ở Candy Crush Saga là dù có một số màn chơi hơi khó nhưng nó không khiến người chơi cảm thấy tồi tệ. cảm thấy thất vọng. Tôi luôn có cảm giác rằng mình có thể thắng trận bất cứ lúc nào và nghĩ rằng mình chỉ thiếu một chút may mắn.

Một thế giới kẹo ngọt đa dạng, hấp dẫn

Khi chơi Candy Crush Saga, bạn được khám phá thế giới kẹo ngọt được thiết kế vô cùng bắt mắt và nhiều màu sắc. Thiết kế của game khiến tôi cảm thấy thích thú và gây nghiện. Đặc biệt, khi bạn “ăn kẹo”, mọi thứ sẽ phát nổ hoặc một tia sét làm tan biến chúng. Tôi có thể chơi game cả ngày, mọi lúc mọi nơi. Vào bữa sáng, ngồi uống cà phê, thư giãn trên ghế sofa hoặc thậm chí cầm điện thoại vào toilet. Game là giải pháp hữu hiệu khi bạn có một chuyến đi xa trên xe buýt, taxi.

Các chế độ chơi trong game

  • Classic
  • Target Score
  • Clear the Jelly
  • Collect the Ingredients
  • Order Mode

Mời bạn bè cùng chơi để nhận được những ưu đãi

Bạn có thể mời bạn bè của mình tham gia Candy Crush Saga bằng cách chia sẻ game qua mạng xã hội. Mục đích chính này là để quảng cáo game, nhưng bạn cũng nhận được một số ưu đãi như số lượt chơi thêm. Nếu bạn đã đăng nhập vào mạng xã hội, bạn có thể xem thành tích của bạn bè trên bản đồ cấp độ.

3. Phiên bản MOD APK của Candy Crush Saga có gì?

Webcuibap hiểu bất kỳ vấn đề của người chơi, đó là không đủ lượt chơi.

Tính năng MOD

Vô Hạn Mạng: Vì vậy, phiên bản MOD của game này sẽ cung cấp cho bạn số lượt chơi không giới hạn (Lên đến 9999, tăng 1 lượt sau mỗi 5 giây). Chúng tôi tin rằng mỗi thứ là đủ cho bạn.

4. Candy Crush Saga MOD APK cho Android

NHẤN VÀO ĐÂY TẢI

[link_download stt=”1″ bg_color=”#de2203″ color=”#ffffff”]

5. Lời kết

Không chỉ là một game giải đố, Candy Crush Saga là một game tuyệt vời để bạn giải trí mọi lúc mọi nơi. Tham gia vào thế giới kẹo của game và “ăn kẹo” thỏa thích. Tuy nhiên, việc ăn kẹo trong game này không hề dễ dàng chút nào.

 

 

Translate »