Casio FX-570VN Plus Mod Apk 1.0 – Giả lập máy tính

Casio FX-570VN Plus Mod Apk – là máy tính cầm tay mà Casio đã nghiên cứu và phát triển cho sinh viên yêu thích khoa học tại Việt Nam, với các tính năng được thiết kế phù hợp với chương trình giảng dạy, hữu ích cho cả việc học. học sinh, sinh viên và giáo viên. Máy tính Casio FX-570VN PLUS được phát hành vào cuối năm 2012, đầu năm 2013 đánh dấu một bước quan trọng trong việc hỗ trợ các bài toán nhanh hơn và gọn hơn.

Casio FX-570VN Plus là gì ?

Casio FX-570VN Plus giúp rút ngắn thời gian tính toán nhờ 453 tính năng nổi bật, xuyên suốt và cải thiện nhiều tính năng của dòng Fx 570 ES Plus. Máy tính này có thể giải quyết nhiều vấn đề cho cả 3 cấp học (Cấp 2, Cấp 3 và Đại học), ví dụ: vấn đề Tìm UCL, BCNN, phân chia phần còn lại, tính toán RATIO … (cấp 2), bảng 2 chức năng , giải bất đẳng thức bậc 3, tính toán sản phẩm, tổng, Int, Ingt, lưu trực tiếp trên máy tính … (cấp 3), tính toán DIST, ma trận, thống kê … (đại học).

Thông tin chung

  • Tên mô phỏng máy tính : Casio FX-570VN PLUS
  • Phát hành : Casio
  • Phiên bản : 1.0 (Mới nhất)
  • Dung lượng :7 MB
  • Tính năng : MOD
  • Hỗ trợ : Windows

[link_download stt=”1″ bg_color=”#de2203″ color=”#ffffff”]

Sử dụng các chức năng của Fx 570 VN Plus Free

Để hỗ trợ những người đam mê toán học có thể có cơ hội sử dụng Casio FX-570VN PLUS ngay trên máy tính mà không phải bỏ tiền ra để mua một máy tính cầm tay thực sự, tôi xin giới thiệu với bạn. Phần mềm mô phỏng máy tính Casio FX-570VN PLUS, phần mềm này cho phép người dùng thực hiện 100% các chức năng mà máy tính cầm tay Casio Fx 570 Vn Plus có thể thực hiện ở tốc độ cao nhiều lần do sử dụng bộ xử lý của máy tính. Nếu bạn muốn học toán, phần mềm giả lập Casio FX-570VN PLUS có lẽ là lựa chọn tốt nhất vì nó có tốc độ nhanh và hoàn toàn miễn phí.

Khi sử dụng trình giả lập máy tính Casio FX-570VN PLUS, bạn sẽ thoải mái và dễ dàng hơn để giải quyết một số bài tập liên quan điển hình, chẳng hạn như tính toán phân chia dư thừa, phân tích các yếu tố chính, tìm kiếm UCW. , BCNN, tìm tọa độ trực tiếp của đỉnh parabola, mạnh nhất là hỗ trợ tìm giải pháp trong việc giải bất phương trình bậc 2 và bậc 3, tiết kiệm các giải pháp khi giải phương trình, tính tích của chuỗi, bậc hai lũy thừa trở lên cho các số phức hơn, nâng cao hơn như các bài toán đại học trong tính toán phân phối DIST, ma trận.

Ngoài ra, một cách sử dụng thú vị của phần mềm mô phỏng Casio FX-570VN PLUS là giúp bạn làm quen và hiểu các hoạt động cũng như chức năng của máy tính này để nếu bạn muốn chi tiền để mua một chiếc điện thoại sẽ không phải tìm hiểu lần nữa. Chà, nếu bạn muốn mua Casio Fx 570 Vn Plus, bạn có thể mua nó ở đây với giá mềm.

Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng Casio FX-570VN PLUS

Bộ phần mềm mô phỏng bao gồm Trình giả lập Casio, hướng dẫn sử dụng tiếng Việt (pdf), phông chữ và MS Visual C (vcredist_x86.exe). Để sử dụng trình giả lập Casio FX-570VN PLUS, bạn cần:

Bước 1: Tải xuống Trình giả lập PC Casio FX-570VN PLUS tại liên kết bên dưới.

Bước 2: Giải nén toàn bộ file đã tải xuống Casiofx-570VNPLUS.zip.

Bước 3: Chạy file “Casio fx570vn plus.exe” để mở giao diện máy tính ảo. Nếu không, hãy đọc phần bên dưới.

Khắc phục lỗi không mở được phần mềm giả lập Casio Fx 570 VN Plus?

Nếu khi bạn mở file “Casio fx570vn plus.exe” và báo lỗi không thể mở máy tính ảo, vì máy tính của bạn thiếu MS Visual C, thì đây là tiện ích mở rộng để hỗ trợ Casio Fx 570 VN Plus và bắt đầu buộc phải có. Để cài đặt MS Visual C, bạn cần cài đặt file vcredist_x86.exe. Tập tin này nằm trong thư mục Casiofx-570VNPLUS -> Hỗ trợ -> vcredist_x86.exe

Casio FX-570VN Plus Mod Apk

NHẤN VÀO ĐÂY TẢI

[link_download stt=”1″ bg_color=”#de2203″ color=”#ffffff”]

Pass giải nén: 8573594

Lời kết

Bên trên là liên kết tải xuống Casio FX-570VN PLUS gốc từ Casio. Tôi tải nó lên một máy chủ tốc độ cao để bạn nhanh chóng tải xuống và sử dụng. File hoàn toàn không có vi-rút, bạn có thể quét bằng công cụ chống vi-rút nếu nghi ngờ . Chúc bạn giải được nhiều bài tập khó.

Money Manager : Quản Lý Chi Tiêu Full APK Crack

Translate »