CATS: Crash Arena Turbo Stars – Game đấu xe cực lạ

Tải Game CATS Mobile: phiên bản mới nhất

Với APK của CATS: Crash Arena Turbo Stars thì người chơi sẽ được trải nghiệm trọn vẹn một game chiến thuật hành động vô cùng mới lạ trên di động và hiện nay game này có thể chơi trên cả điện thoại di động cho điện thoại Android / IOS và PC rất đơn giản.

Và nay game đã có đủ thể loại quen thuộc và mới lạ (PVP & PVE) để game thủ khắp nơi có thể hóa thân thành chú mèo tinh nghịch để chiến đấu.

CATS: Crash Arena Turbo Stars, trò chơi đối kháng hay nhất năm 2018

CATS: Crash Arena Turbo Stars là một game thể loại hành động, thể hiện cuộc chiến đấu của những chú mèo máy vui nhộn. CATS cũng là một game di động mới của nhà phát hành game nổi tiếng Cut The Rope.

Có vẻ như cuộc chiến trở lại mới này đã giúp CATS đạt hơn 10 triệu lượt tải xuống kể từ lần phát hành đầu tiên vào tháng 4 năm 2017 và không những thế trò chơi này còn được trao danh hiệu Game hay nhất năm 2017 trên Google Play Store.

CATS Crash Arena Turbo Stars dành cho Mac OS

Nâng cấp thủ công ô tô của bạn trong Cats

Khi tham gia vào game hành động sẽ mang đến cho người chơi cảm giác hồi hộp trong những trận chiến nghiền nát ô tô, tuy nhiên tại đây bạn cũng có thể chỉnh sửa cho chiếc xe của mình trở nên mạnh mẽ hơn với nhiều bộ phận khác nhau.

Nếu bắt đầu trò chơi, bạn chỉ có một chiếc xe đơn giản, nhưng sau đó nhiệm vụ của bạn là dùng vàng để mua các thành phần và chi tiết mới để làm cho nó mạnh hơn.

Cách chơi

Về lối chơi mà CATS có, nó có yếu tố chiến lược. Công việc của mỗi người chơi phải làm là đánh bại tất cả các đối thủ, ngoài sức mạnh thì trong game bạn cần phải vận dụng tài thao lược của mình để có thể sử dụng những gì mà xe của bạn có để bắn, tiêu diệt xe của đối phương, cùng với đó là tính năng nâng cấp xe, trong đó bạn có thể sử dụng kinh nghiệm của mình để giải quyết những tình huống khó khăn nhất.

Những điểm hấp dẫn trong game đối kháng Cats

CATS Crash Arena Turbo Stars trên iPhone

CATS Crash Arena Turbo Stars có rất nhiều hệ thống kỳ lạ

1) Nâng cấp ô tô của bạn

Sau đó, khi bạn mua các phụ kiện chi tiết, bạn cần phải lắp ráp xe riêng, ngoài ra, bạn cần thêm các loại hỗ trợ chiến đấu sử dụng súng rocket, súng bắn, laze, móc, khoan và nhiều loại khác nữa. khác.

Đối với cấp độ ban đầu, bạn chỉ có thể sử dụng một loại vũ khí. Trong khi nâng cấp cần lưu ý, cụ thể là HP, nó sẽ giúp xe có khả năng chiến đấu lâu hơn, ATK (điểm tấn công) là sức tấn công và Power là thứ giúp xe mạnh hơn trong vài ngày. giây.

2) Chiến đấu nhanh chóng

Chế độ chiến đấu nhanh có nghĩa là bạn sẽ tìm kiếm những đối thủ ngẫu nhiên, những người sẽ được ghép nối với một đối thủ có sức mạnh ngang nhau.

Và ngoài ra bạn cũng có thể gặp những đối thủ mạnh hơn để thử sức, với những trận đấu như vậy sẽ khiến người chơi hồi hộp hơn và nếu thắng 3 trận liên tiếp thì bạn sẽ nhận được nhiều tiền thưởng hơn. .

3) Giải vô địch

Về chế độ vô địch, khi tham gia tại đây, người chơi có thể đấu với các cao thủ đến từ các quốc gia khác nhau để thu về càng nhiều huy chương càng tốt. Trong một màn chơi có 12 người chiến đấu để trở thành người mạnh nhất.

Khi hoàn thành một màn chơi, người chơi sẽ nhận được phần thưởng mới, cũng như tham gia vào một trận đấu mạnh mẽ hơn.

4) Trận chiến của các nhóm

tải xuống CATS Crash Arena Turbo Stars

Tải ngay trò chơi CATS Crash Arena Turbo Stars để chiến đấu cùng bạn bè

Giống như với bất kỳ trò chơi nhiều người chơi khác, CATS cũng có một chế độ nhiều người chơi rất thú vị. Cụ thể là Team Wars, nơi bạn có thể chơi chế độ này với một đội của riêng mình.

Trong chế độ này, người chơi bắt buộc phải thắng một trận đấu và nó quyết định đội của bạn sẽ chiến đấu với ai, và mỗi người cần phải đoàn kết để chiến đấu với đối thủ.

5) Tính năng đặt cược

Một trong những tính năng độc đáo hơn được tìm thấy trong CATS tức là tính năng Đặt cược. Trong chế độ này, bạn sẽ được yêu cầu dự đoán ai sẽ thắng trận đấu. Sau đó, nếu cược đúng, người chơi sẽ nhận được gấp đôi số tiền đã đặt cược.

Hướng dẫn chơi CAST trên Android

Khi mới bắt đầu, bạn sẽ có thể sử dụng một số phương tiện và vũ khí. Tuy nhiên, khi bạn chơi trò chơi, bạn sẽ nhanh chóng mở khóa nhiều tùy chọn hơn. Và mục tiêu của mỗi người chơi là giành chiến thắng trong trận đấu và tăng cấp độ, v.v., nhưng điều đó sẽ giúp bạn mở khóa nhiều vật phẩm hơn và các tùy chọn nâng cấp.

Ngoài ra, trong game sẽ có 4 hoạt động: Đấu nhanh, Giải vô địch, Đấu giải và Cá cược.

1. Chiến đấu nhanh

Chiến đấu nhanh ở góc dưới cùng bên phải của màn hình chính. Nếu bạn chọn tùy chọn này, bạn sẽ ngay lập tức bắt đầu cuộc chiến 1v1 với một người chơi ngẫu nhiên cùng hạng với bạn.

Sau khi chiến thắng ba trận đấu nhanh (Quick Fight, bạn sẽ kiếm được một hộp quà với các bộ phận và vật phẩm mới. Tuy nhiên, những hộp này cần thời gian (hoặc đá quý) để mở và chỉ có thể được bạn sử dụng bốn hộp cùng một lúc).

Vì vậy, chiến thắng trong Quick Fights cũng kiếm được điểm. Mỗi trận chiến nhanh mà bạn giành chiến thắng sẽ tăng số lượng chiến thắng của bạn, điều này cũng làm tăng điểm Xếp hạng bạn kiếm được khi chiến thắng.

Vì vậy, Quick Fight, là một cách hay để giành được nhiều hộp quà và nhận được điểm Xếp hạng.

2. Chức vô địch

Vô địch là nút bên trái của Quick Fight. Đây là điều thú vị nhất trong trò chơi, nơi bạn sẽ được xếp vào một trận đấu với 14 người chơi khác cùng cấp độ Championship của bạn.

Bạn có thể chọn chiến đấu với người chơi cá nhân này và kiếm huy chương khi đánh bại họ; 6 kỳ thủ giành được nhiều huy chương nhất sau hai ngày sẽ tiến vào chặng đua tranh chức vô địch tiếp theo. Bạn cũng có thể thăng tiến ngay lập tức bằng cách chọn tùy chọn “Chiến đấu” ở góc dưới cùng bên phải của trang Championship và đánh bại thành công tất cả 14 người chơi khác trong một trận đấu bất tận.

(Lưu ý: trong các giai đoạn trước, bạn không phải đánh bại tất cả những người chơi khác để tiến lên, nhưng điều này sẽ trở thành mặc định sau Giai đoạn 4).

Các trận thua trong Giải vô địch sẽ không mất gì (không giống như Đấu nhanh, khi bạn mất chuỗi thắng và bị trừ một số điểm Đánh giá).

Tại đây người chơi sẽ thường xuyên trao đổi huy chương: bất cứ khi nào ai đó thách đấu bạn trong trận chiến tranh chức vô địch và giành chiến thắng, bạn sẽ có cơ hội thách đấu lại họ (thanh kiếm màu đỏ bên cạnh tên của bạn). họ sẽ xuất hiện trở lại) và giành lại huy chương. Bất cứ khi nào bạn thấy một cửa sổ bật lên và thông báo rằng bạn đã bảo vệ thành công và bạn đã nhận được tiền của mình.

Nếu bạn lên cấp qua các giai đoạn vô địch, mở khóa các loại mới và vật phẩm mới: những vật phẩm mới này sẽ bắt đầu xuất hiện trong bất kỳ hộp may mắn nào bạn kiếm được kể từ khi bạn đạt đến giai đoạn vô địch mới trở đi.

Ví dụ: khi mới bắt đầu trò chơi, bạn sẽ chỉ có quyền truy cập để kiểm tra thông tin chi tiết của chiếc xe màu nâu, nhưng khi bạn đạt đến giai đoạn 5 của chức vô địch, bạn sẽ bắt đầu kiếm được chi tiết kim loại Xanh.

Vì vậy, tăng Xếp hạng Quán quân của bạn là cách duy nhất để nhận được các vật phẩm cấp cao hơn, vì vậy điều thực sự quan trọng là phải chơi và làm tốt chức vô địch bất cứ khi nào có thể.

3. Đặt cược các trận đấu

Đặt cược các trận đấu: Đặt cược các trận đấu luôn được bạn yêu thích, có hai loại cược: cược thấp và cược giá trị cao hơn. Trong một trận đấu Cược, bạn chỉ cần chọn một trong hai đối thủ mà bạn nghĩ sẽ thắng.

Sau đó bạn đặt cược một mục trong trận đấu và đợi trận đấu bắt đầu. Sau khi trận chiến bắt đầu, bạn sẽ có thể xem kết quả và tìm hiểu xem mình có thắng hay không.

Nếu bạn thắng, bạn sẽ kiếm được tiền thưởng cho (các) vật phẩm bạn đặt cược cũng như một số điểm Xếp hạng. Nếu bạn thua, bạn sẽ mất (các) vật phẩm mà bạn đặt cược.

4. Giải đấu

Cuối cùng là giải đấu Liên minh, xếp hạng trên toàn thế giới. Điểm xếp hạng bạn kiếm được ở các khu vực khác sẽ được cộng lại với nhau để tạo ra tổng điểm Liên minh của bạn.

Liên minh chủ yếu chỉ là một bảng xếp hạng, nhưng bạn sẽ tiến lên các điểm cao hơn của Liên minh khi bạn kiếm được điểm Xếp hạng và sẽ được thưởng sau một vài ngày dựa trên xếp hạng của bạn.

Ngay cả người chơi ở cuối bảng xếp hạng Liên minh cũng sẽ nhận được tiền thưởng, nhưng xếp hạng của bạn càng tốt, phần thưởng càng cao. Phần thưởng sẽ mang đến cho bạn những hộp quà may mắn.

Các mẹo khác để chơi CATS

Tham gia vào các trận đấu Bet thường xuyên nhất có thể. Mặc dù các trận đấu đặt cược có thể mang lại cho bạn tiền thưởng. Nếu bạn muốn có nhiều vật phẩm hơn thì bạn có thể sử dụng Bet Match để nhận được phần thưởng khá đẹp khi chiến thắng: bạn có thể đặt cược phần tương tự vào các trận đấu tiếp theo, cộng với tiền thưởng tối đa là 60%.

Đừng quên điểm kỹ năng của bạn. Điểm kỹ năng là đồng xu màu xanh và trắng, khi bạn giành chiến thắng thông qua các hoạt động. Đây là cách duy nhất để kiếm điểm kỹ năng, vì vậy chúng rất hiếm – hãy nhớ xem các kỹ năng có sẵn và xem lại thanh Kỹ năng đã mở khóa để bạn có thể sử dụng điểm kỹ năng để mở khóa thêm kỹ năng mới.

Kỹ năng được mở khóa vĩnh viễn. Để xem các kỹ năng hoặc sử dụng điểm của bạn, hãy nhấn vào biểu tượng ở đầu màn hình chính với một khuôn mặt mèo đeo kính râm.

5 chiếc xe tốt nhất trong trò chơi CATS

1 – Lưỡi Titan

Là một chiếc xe thường xuyên bị ngã. Vì vậy, Titan nổi tiếng là rơi. Vì vậy, bạn thực sự cần phải tìm cách sử dụng điều này để có lợi cho mình. Một trong những cách tốt nhất để làm điều đó là kết hợp Titan với Blade. Vì hình dạng của Titan nên khi rơi, Blade vẫn có thể gây sát thương cho đối thủ của bạn.

2 – Lưỡi nâng bằng đá tảng

làm thế nào để chơi trò chơi CATS tốt

Lưỡi xe nâng Boulder

Boulder có thể gây khó chịu nếu bạn không biết cách sử dụng nó. Giống như Titan, con này rơi dễ dàng. Điều tuyệt vời về nó, mặc dù nó là hình dạng tròn và kích thước nhỏ. Bạn có thể sử dụng khá nhiều công cụ trên đó.

Trong đó bạn có thể kết hợp Lưỡi với Xe nâng và sau đó gắn thêm bánh xe lớn vào đó. Bánh xe có thể giúp bạn di chuyển nhanh hơn.

3 – Ngón tay lén lút

Với bánh cỡ vừa ở phía sau và bánh nhỏ ở phía trước, chiếc xe này không dễ bị va quệt và đôi khi nó có thể văng ra khỏi xe nâng. Ngoài ra, nó có thể tấn công xa nên sẽ giúp bạn tấn công kẻ thù nhanh hơn. Góc của bánh trước cho phép đối thủ của bạn bị lật.

4 – Ngón tay lén lút

Chiếc xe này rất nhỏ nhưng có bánh sau lớn và bánh trước nhỏ xíu. Độ nghiêng thấp của bánh trước cũng khiến Stinger có thể gây sát thương khá lớn cho bất kỳ kẻ thù nào mà nó gặp phải. Mũi xe thấp cũng khiến nó đôi khi lật ngược đối thủ. Một nhược điểm là nó rất nhẹ

5 – Tên lửa cổ điển

Phương tiện này có rất nhiều sức mạnh để đẩy kẻ thù của bạn vào tường. Bánh trước nhỏ và bánh sau lớn đẩy mũi xe xuống đất và do đó chiếc xe đạp này sẽ không bị lật. Với mũi nhọn trên, bạn thường có thể lật đổ đối thủ của mình ngay cả khi không có xe nâng được trang bị.

Download

Translate »