CCleaner PRO 5.45 – Phần mềm dọn dẹp tăng tốc máy tính cực hiệu quả

Máy tính của bạn lâu ngày trở nên ì ạch, nặng nề, dùng rất khó chịu, giải pháp lúc này chính là CCleaner PRO – Phần mềm dọn dẹp tăng tốc PC cực hiệu quả. Phiên bản mới nhất CCleaner PRO 5.45 mang tới rất nhiều cải tiến vượt trội chắc chắn sẽ khiến máy tính của bạn nhanh hơn gấp nhiều lần.

CCleaner PRO 5.45 Full PC

ccleaner-pro

CCleaner là gì ?

CCleaner là công cụ dọn dẹp tăng tốc máy tính tốt nhất hiện nay, được đông đảo cộng đồng mạng sử dụng. Máy tính chạy lâu ngày thường có các biểu hiện như: chậm chạp, ì ạch, mở file bất kỳ rất lâu, đôi khi còn bị đơ, hay duyệt web cũng vậy, mạng khỏe nhưng vào web rất chậm… Nguyên nhân lớn là do máy tính sinh ra quá nhiều file rác, các thiết lập không cần thiết khiến máy nặng nề, kêu to, dễ bị nóng. Giải pháp lúc này là các bạn phải có CCleaner để loại bỏ sạch sẽ các tàn dư rác của máy 1 cách triệt để, giúp máy tính chạy nhanh như mới.

ccleaner-pro

CCleaner hỗ trợ rất nhiều tiện ích cần thiết, không chỉ tăng tốc máy tính mà còn bảo vệ máy tính khỏi những mã độc khi duyệt web. CCleaner sẽ đưa ra những cảnh báo nguy hiểm nếu trang web bạn sắp truy cập có vấn đề. Ngoài ra nếu bạn là người bận rộn, hãy lên lịch quét tự động cho CCleaner, phần mềm sẽ tự động dọn dẹp tối ưu hiệu suất của máy tính. Rất tiện lợi.

ccleaner-pro

Đối với người sử dụng, các file registry cứng đầu luôn là vấn đề lớn cần quan tâm, là nguyên nhân chính gây nên tình trạng đơ máy, do chúng đầy lên rất nhanh, hoặc khi gỡ bỏ phần mềm không triệt để, các file registry này sẽ trở thành các file lỗi, cản trở hoạt động của máy tính. Công cụ dọn dẹp registry trong CCleaner sẽ giải quyết triệt để vấn đề này, giúp máy tính hoạt động trơn tru hơn.

ccleaner-pro

Có gì trong CCleaner PRO 5.45 này ?

  • Tăng tính bảo mật, bảo vệ tài khoản cá nhân
  • Tương thích tốt hơn với Win 10
  • Nâng cấp quy trình dọn dẹp tự động
  • Fix bugs, tăng tốc độ quét và khởi động phần mềm
  • Cải tiến trình làm sạch web, hỗ trợ Chrome, Edge, FireFox

Hướng dẫn cài đặt CCleaner PRO

Bước 1: Cài đặt bình thường, Next => Next => Hoàn tất.

Bước 2: Thoát hết CCleaner

ccleaner-pro

Bước 3: Copy 2 file trong thư mục Profestional, paste vào thư mục cài đặt của CCleaner, mặc định là C\Program Files\CCleaner

ccleaner-pro

Lưu ý: Các bạn cứ update thoải mái phiên bản mới nhé, update xong sẽ bị mất bản quyền, ta lại copy paste 2 file giống như bước 3 để nhận lại bản quyền ha.

Video cài đặt CCleaner PRO

Download

CCleaner PRO 5.45 Full

Translate »