Chi tiết thông tin về ĐTCL mùa 6.5

Cập nhật Teamfight Tactics mùa 6.5 mang tựa đề Neon Light sắp ra mắt cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Tại thời điểm này, rất nhiều người đang muốn biết thông tin ngày phát hành cũng như những chỉnh sửa được bổ sung trong DTCL mùa 6.5 này. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin.

Đấu trường sự thật dành cho Android

Teamfight Tactics dành cho iOS

Teamfight Tactics Emulator cho PC

Khi nào TFT mùa 6.5 ra mắt?

Theo thông tin từ nhà phát triển Riot Games, TFT mùa 6.5 được cho là sẽ phát hành vào ngày Ngày 16 tháng 2 năm 2022 cùng với phiên bản 12.4. Hiện tại, DTCL mùa 6.5 đang chạy trên máy chủ thử nghiệm PBE.

Tướng mới và gia tộc mới trong TFT mùa 6.5

Alistars

Được biết Riot Games đã bổ sung thêm 21 vị tướng mới, trong đó có 3 vị tướng chưa từng xuất hiện trong TFT từ mùa 1 là Alistar, Corki, Zeri và 2 vị tướng không có trong Liên Minh Huyền Thoại nhưng được đưa vào TFT mùa 6.5 là Silco và Renata. Cả Renata và Silco đều sử dụng sức mạnh của Shimmer và ở một mức độ nào đó tăng cường sức mạnh cho đồng minh và gây sát thương lên kẻ thù.

Ngoài ra, 4 chủng tộc mới bao gồm Thanh lịch, Thần tượng, Công nghệ, Kẻ thù và một loại mới là Tiên phong cũng đã được bổ sung vào TFT mùa 6.5.

Tiết lộ thêm về nhân vật Silco

Slico chung

Silco sẽ trở thành một trong hai nhân vật độc quyền của Teamfight Tactics vì vị tướng này sẽ không xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại (cùng với Renata). Kỹ năng của Silco là tiêm thuốc cho đồng minh còn ít máu để họ hồi phục lượng máu tối đa cũng như tăng tốc độ đánh và miễn nhiễm khống chế đám đông trong 8 giây. Khi lọ thuốc hết tác dụng, những bệnh nhân được tiêm sẽ phát nổ gây sát thương phép cho những kẻ địch xung quanh.

Bổ sung mới của Hextech

Theo tiết lộ của nhà phát triển Riot, thêm 80 mảnh Hextech (Phép bổ trợ Hextech) đã được thêm vào DTCL mùa 6.5. Mục tiêu của hành động này là tăng tính linh hoạt và xóa bỏ một số cửa hàng đã đóng cửa

Thay đổi trang bị trong TFT mùa 6.5

Guardian Angel sẽ là một vật phẩm bị loại bỏ trong TFT mùa 6.5. Thay vào đó, sự kết hợp giữa BF Sword và Chain Vest tạo ra Edge of Night, một lá chắn loại bỏ kĩ năng tiếp theo của kẻ địch, kéo dài 10 giây (30 giây hồi chiêu).

Translate »