Chi tiết thông tin về Sổ Sứ Mệnh 37 Liên Quân

Sổ sứ mệnh liên minh là một chuỗi nhiệm vụ với quy tắc hoạt động phức tạp nhưng phần thưởng nhận được rất xứng đáng. Mặc du Sổ sứ mệnh mùa 37 Chưa chính thức ra mắt nhưng trên cộng đồng mạng đã xuất hiện những hình ảnh chế về trang phục trong Sổ Sứ Mệnh 37 cũng như vòng quay của Sổ Sứ Mệnh 37. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Cách tham gia Sổ sứ mệnh

Các Tượng có thể tham gia Sổ sứ mệnh theo 2 cách

  • Rảnh rỗi: Các Kiện tướng làm nhiệm vụ, thăng cấp Sổ sứ mệnh và nhận quà.
  • Phí đã trả: Các Kiện tướng cũng thực hiện nhiệm vụ, thăng cấp Sổ sứ mệnh và nhận thêm quà.

Về phương thức thanh toán phí, các Kiện Tướng sẽ có thêm 2 lựa chọn

  • Mở Sổ sứ mệnh (thông thường): Mở Sổ sứ mệnh để nhận phần thưởng cao cấp. Tiêu thụ 210 huy chương. Đặc biệt từ ngày 1 – 3/12 khi mua SSM 36 chỉ tốn 149 quân
  • Mở Sổ sứ mệnh (Lên cấp): Mở Sổ Sứ Mệnh Tăng Cấp để nhận ngay 20 cấp, giá 410 huy hiệu. Đặc biệt từ ngày 1 – 3/12 khi mua SSM 36 vượt cấp sẽ chỉ có giá 349 huy chương

Ghi chú: Sổ sứ mệnh có thể được mở bằng một trong hai cách trên ở bất kỳ cấp độ nào. Vé vào cửa chỉ có thể được mua một lần.

Phần thưởng Sổ sứ mệnh

Khoản trợ cấp Giải thưởng
đầu tiên
  • Trang phục chiến binh cổ đại Arduin
mười
  • Chọn 1 trong 3 tướng Baldum, Ishar, Zill
  • 2 Vé Kho Báu / 100 Mảnh Vô Địch / Thẻ Giảm Giá Anh Hùng 100 Quân Huy / Rương Giấy Mê Hoặc S (10-20 Tờ)
20
  • Trang phục Wukong Qi Tian Ma Hou
30
  • Phụ kiện Aleister 1 + biểu tượng cảm xúc
40
  • Chọn 1 trong 3 tướng Tulen, Enzo, Alice
  • 5 Vé Kho Báu / 200 Mảnh Vô Địch / Thẻ Giảm Giá Nhà Vô Địch 200 Quân Huy / Rương Giấy Mê Hoặc S (20-30 Tờ)
50
  • Phụ kiện Aleister 2 + Emote
60
  • Trang phục Âm dương sư Aleister

Vòng quay Sổ sứ mệnh mùa 37

Khi Sổ sứ mệnh đạt cấp 60, vòng quay Sổ sứ mệnh sẽ mở ra và bạn sẽ có cơ hội nhận được những phần quà vô cùng giá trị trong lần quay này.

Mỗi lần quay sẽ tiêu tốn một lượng điểm còn lại của các Kiện tướng.

Phần thưởng trong vòng quay này bao gồm:

Mảnh trang phục x20 100 Ruby
Thẻ x2 vàng – 4 lần thắng Champion Fragment x20
Giấy vẽ bùa Sx10 Vẽ kho báu x2
Đổi tên thẻ Vẽ kho báu x3
Biểu tượng cảm xúc Giấy vẽ bùa xuất sắc x2
Trang phục: Maloch Samurai Martyr / Lilana Nguyệt Mị Ly / Tulen Đồng Emm Trang phục: Grandmaster Gildur / Cyborg Warrior Ryoma / Alice Little Pumpkin

Bánh xe nhiệm vụ gồm 12 món tương ứng với 12 ô. Bao gồm cả trang phục giới hạn. Mỗi lượt đánh 1 ô, sẽ nhận được vật phẩm trong ô đó và không đánh được ô đó nữa.

Spin Điểm yêu cầu giá
đầu tiên 50
2 60
3 70
4 80
5 90
6 100
7 110
số 8 120
9 120
mười 130
11 130
thứ mười hai 150

Cách lên cấp sổ sứ mệnh

Thực hiện nhiệm vụ

  • Nhiệm vụ hàng ngày: 1 nhiệm vụ mỗi ngày và nhiệm vụ này sẽ kéo dài trong 3 ngày
  • Nhiệm vụ hàng tuần: vào đầu mỗi tuần, các Kiện tướng sẽ nhận được 4 nhiệm vụ cần hoàn thành. Điểm nhiệm vụ hàng tuần sẽ cao hơn nhiệm vụ hàng ngày và tích lũy ngay cả sau tuần mới
  • Ngày đăng nhập: Các kiện tướng có thể đăng nhập và nhận 10 điểm nhiệm vụ miễn phí

Đặc biệt, khi các Kiện Tướng đóng phí, các Kiện Tướng sẽ có thêm 3 nhiệm vụ Tuần với số điểm vượt trội cao hơn rất nhiều. Những nhiệm vụ đó sẽ có thời hạn cho đến ngày cuối cùng của sự kiện. Trường hợp Chủ nhân kích hoạt Sổ sứ mệnh trả phí sau một khoảng thời gian kể từ khi sự kiện diễn ra thì vẫn nhận được tất cả các nhiệm vụ Tuần của các tuần trước đó.

  • Nhiệm vụ chăm chỉ: Mỗi tuần, khi các Kiện tướng hoàn thành 10 nhiệm vụ mỗi ngày và thường xuyên (không tính ngày đăng nhập), sẽ Mở Key nhiệm vụ siêng năng. Nhiệm vụ siêng năng mang lại lượng điểm rất lớn và sẽ được làm mới vào thứ Hai hàng tuần.

Ngày đăng nhập

  • Điểm để hoàn thành 10
  • Số nhiệm vụ mỗi tuần 7
  • Tổng điểm nhận được mỗi tuần 70
  • Cần mua vé để nhận: Không

Nhiệm vụ ngày

  • Điểm để hoàn thành 20
  • Số nhiệm vụ mỗi tuần 7
  • Tổng số điểm nhận được mỗi tuần 140
  • Cần mua vé để nhận: Không

Nhiệm vụ hàng tuần

  • Điểm hoàn thành 40/60/80
  • Số nhiệm vụ mỗi tuần 2/2/3
  • Tổng điểm nhận được mỗi tuần 80/120/240
  • Phải mua vé để nhận: Không / Không / Không

Nhiệm vụ khó khăn

  • Điểm hoàn thành 150
  • Số nhiệm vụ mỗi tuần 1
  • Tổng điểm nhận được mỗi tuần 150
  • Cần mua vé để nhận: Không

Đổi điểm quân sự

Ghi chú

  • Điểm nhận được bất kể nhiệm vụ ngày hay tuần, đổi quân hiệu,… đều là một loại điểm và dùng để thăng cấp Sổ sứ mệnh.
  • Khi các Kiện tướng đã chọn một cách mở Sổ sứ mệnh (bình thường hoặc tăng cấp, các Kiện tướng sẽ không thể chọn cách còn lại.
  • Kích hoạt Sổ sứ mệnh trả phí vẫn sẽ nhận được đầy đủ phần thưởng từ Sổ sứ mệnh miễn phí.
    Nhiệm vụ SSM sẽ làm mới vào lúc 05:00 sáng hàng ngày.

Hình ảnh các bộ trang phục sẽ xuất hiện trong Sổ Sứ Mệnh 37 Liên Quân

Trang phục Âm dương sư Aleister

Trang phục Aleister

Trang phục Wukong

Trang phục Wukong

Trang phục của Arduin

Trang phục của Arduin

Trang phục Thuyền Diao

Trang phục Thuyền Diao

Các bạn có thể xem thêm thông tin về Sổ sứ mệnh mùa 37 ở video bên dưới

Translate »