Chia sẻ cách bật, tắt sáng màn hình khi có thông báo Samsung

Bạn có muốn biết cách tắt mở màn hình khi có thông báo của Samsung không? Bài viết “thú vị” dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện điều đó rất nhanh chóng và hiệu quả.

Sử dụng điện thoại Samsung đã lâu nhưng có thể bạn chưa biết, ngoài việc sử dụng âm thanh và chế độ rung để thông báo. Điện thoại Samsung vẫn có một tính năng thông báo khác. Đó là màn hình sáng lên khi có thông báo. Vì vậy, bạn đã biết cách Bật và tắt màn hình khi có thông báo của Samsung hay không? Tính năng tiện dụng này sẽ giúp bạn nhận ra các thông báo bằng cách làm sáng màn hình. Ngược lại, nếu có ai khó chịu về điều đó, bạn cũng có thể biết cách tắt nó đi! Airforcefury hướng dẫn cụ thể sẽ được cung cấp.

Bật tắt màn hình khi có thông báo trên điện thoại Samsung

Hướng dẫn cách tắt mở màn hình khi có thông báo Samsung

Bạn đã bao giờ phải lục tung phòng chỉ để tìm điện thoại chưa? Bạn nghe thấy thông báo, nhưng căn phòng tối đến mức bạn không thể tìm thấy “dế”. Đây là lúc tính năng làm sáng màn hình khi có thông báo phát huy tác dụng. Tính năng này giúp màn hình điện thoại Samsung phát sáng khi có thông báo mới. Khi nhận được thông báo mới, màn hình sẽ sáng lên theo nhịp độ thông báo. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm thấy thiết bị Samsung của mình trong những trường hợp tối.

Ngược lại, cũng có nhiều người không thích tính năng này cho lắm! Vì nhiều bạn chỉ muốn camera ở chế độ rung, hoặc im lặng hoàn toàn trong một số trường hợp. Do đó, tôi sẽ hướng dẫn tất cả các bạn cách bật tắt màn hình khi có thông báo của Samsung luôn!

Có thể bạn quan tâm:

Cách sáng màn hình khi có thông báo trên Samsung

Thường thì tính năng này sẽ không hoạt động trên điện thoại. Để sử dụng nó, bạn phải cài đặt nó trên điện thoại thông minh của mình. Các bước bật màn hình khi có thông báo trên Samsung như sau:

B1: Bấm vào ứng dụng Thiết lập trên màn hình điện thoại. Hoặc bạn cũng có thể vuốt xuống từ đầu màn hình, mở thanh trạng thái và nhấn vào biểu tượng cài đặt.

B2: Tìm> Chọn “ủng hộ“.

B3: Chọn mục “Cài đặt nâng cao“.

Sáng màn hình khi có thông báo của Samsung

B 4: Chọn mục “đèn flash thông báo“.

B5: Sau khi “đèn flash thông báo” xuất hiện, bạn sẽ thấy 2 tùy chọn. Lựa chọn “đèn flash máy ảnh”Nếu bạn muốn đèn flash của máy ảnh sáng khi có thông báo. Và lựa chọn “màn hình flash”Để màn hình sáng lên khi có thông báo mới. Nhấn vào công tắc của từng mục để kích hoạt tính năng bạn muốn.

Cài đặt sáng màn hình khi có thông báo của Samsung

Cách tắt đèn màn hình khi có thông báo của Samsung

Để tắt đèn màn hình khi có thông báo của Samsung. Bạn chỉ cần làm theo các bước tương tự ở trên. Phần “đèn flash thông báo“bạn chuyển công tắc từ trên sang trọng tắt là được.

Tắt màn hình khi có thông báo của Samsung

(Các bước thực hiện trên Samsung J6, có thể khác nhau giữa các điện thoại.)

Lưu ý khi cài đặt tính năng này trên điện thoại Samsung:

Tính năng này sẽ khiến điện thoại của bạn hao pin nhanh hơn. Trong trường hợp bạn không thể sạc pin cho thiết bị. Vui lòng tắt tính năng này để kéo dài tuổi thọ pin.

Bạn có thể chọn cách đánh sáng đèn flash để thay thế màn hình. Vì ánh sáng phát ra từ đèn flash sẽ cao hơn ánh sáng trên màn hình.

Không nên sử dụng cùng lúc 2 tính năng sáng màn hình và đèn flash. Điều này sẽ làm hao pin rất nhiều cho “dế yêu” của bạn.

Đây là con đường Bật và tắt màn hình khi có thông báo của Samsung. Hy vọng bạn đang thành công.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com