Choices: Stories You Play – Lựa Chọn Khéo Léo (bản MOD APK)

Choices: Stories You Play MOD APK (Free Premium Choices) là một game mô phỏng của nhà phát hành Pixelberry. Một lựa chọn có thể thay đổi mọi thứ! Với vô số câu chuyện và rất nhiều tình huống để bạn lựa chọn. Chỉ vậy thôi là bạn đã thấy hấp dẫn rồi phải không? Hãy cùng tôi tìm hiểu về game này nhé!

     1. Giới thiệu tổng quan

Tên Choices
Package com.pixelberrystudios.choices
Nhà phát hành Pixelberry
Chuyên mục Trải Nghiệm
Phiên bản 2.7.4 (Mới nhất)
Kích thước 84M
Tính năng MOD Free Premium Choices
Yêu cầu Android 4.0.3

2. Tổng quan về Choices: Stories You Play

Khi tôi còn là một cậu bé, mẹ tôi đã kể cho tôi nghe những câu chuyện cổ tích như Aladin và cây đèn thần, Nghìn lẻ một đêm, Gót chân Achilles, Người đẹp và quái vật, … Bây giờ, tôi có thể viết những câu chuyện thú vị của riêng mình trong Lựa chọn: Truyện Bạn chơi.

Lựa chọn nhân vật trong game

Cũng giống như các game mô phỏng khác như The Sim Mobile, Youtubers Life, … Khi mới tham gia vào game, bạn sẽ phải tùy biến nhân vật theo ý muốn của mình để tham gia vào các câu chuyện, tình huống trong game. Tuy nhiên, việc lựa chọn sẽ bị giới hạn, bạn hoàn toàn không thể tạo nhân vật theo ý muốn mà chỉ được chọn một trong những gợi ý có sẵn. Nhưng đừng bỏ qua game cực kỳ hấp dẫn này, bởi những cốt truyện hấp dẫn, những tình huống vô cùng thú vị đang chờ bạn khám phá.

Tìm hiểu câu chuyện

Choices: Stories You Play có nhiều câu chuyện hấp dẫn khác nhau và sẽ được cập nhật hàng tuần. Truyện được chia thành nhiều thể loại khác nhau như ma thuật, ngôn tình, kinh dị, hiện thực, giả tưởng,… thậm chí có cả thể loại người lớn (nghe hấp dẫn phải không nào). Và điều quan trọng là bạn có thể chọn bất kỳ câu chuyện nào bạn muốn, không hoàn toàn theo thứ tự. Vì có nhiều câu chuyện khác nhau nên bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán.

Những câu chuyện hấp dẫn

  • The FreshMan: bạn đang học tại Đại học Hartfeld. Trong câu chuyện này, bạn đã kết bạn với nhiều chàng trai như James, Kaitlyn – cô gái tiệc tùng, anh hùng bóng đá Chris, … và bạn sẽ hẹn hò với một trong số họ hay nhiều người cùng một lúc? Tìm ra cho chính mình! Điều đặc biệt là bạn có thể tự mình hóa trang cho nhân vật của mình khi tham gia các buổi tiệc, sự kiện.
  • Vương miện & ngọn lửa: trong câu chuyện này, vương quốc của bạn đã bị kẻ thù chiếm lấy, bạn đang nuôi quân để lấy lại vương miện của mình. Bắt đầu một cuộc nổi loạn và giành lại vương quốc thuộc về bạn.
  • Đối sánh hoàn hảo: bạn đăng ký dịch vụ mai mối công nghệ cao của Eros Incorporated và sở hữu một buổi hẹn hò. Hãy tự tạo cái nhìn của riêng bạn để gặp gỡ tình yêu trong câu chuyện bí ẩn ly kỳ này.

Một số nhược điểm

Tất cả câu chuyện Choices: Stories You Play được viết bằng tiếng Anh và không có vietsub. Đó có thể là một trở ngại lớn đối với những người không biết tiếng Anh và phải mất nhiều thời gian sử dụng google dịch để lựa chọn tình huống của mình.

Game có một số truyện có nội dung người lớn (18+), kinh dị, tệ nạn xã hội, … nên bạn cần cân nhắc kỹ trước khi chơi. Một số tùy chọn có thể làm mất kim cương trong game và đôi khi chúng rất khó kiếm được bằng tiền thật. Vì số lượng kim cương có hạn, bạn có thể không chọn được tùy chọn như ý muốn. Ngoài cốt truyện, đồ họa của game cũng không có gì đặc sắc do không được đầu tư kỹ lưỡng.

3. Phiên bản  Choices: Stories You Play MOD APK có gì đặc biệt?

Tính năng MOD

  • Free Premium Choices: Lựa chọn cao cấp miễn phí
  • VIP: cao cấp

4. Tải xuống game  Choices: Stories You Play MOD APK cho Android

NHẤN VÀO ĐÂY TẢI

[link_download stt=”1″ bg_color=”#de2203″ color=”#ffffff”]

5. Lời kết

Đối với tôi, Choices: Stories You Play là game kể chuyện hay nhất dành cho thiết bị di động. Mỗi câu chuyện là một cuộc phiêu lưu mà bạn là nhân vật chính. Truyện cổ tích, truyện ngôn tình, truyện kinh dị, truyện buồn, truyện có hậu,… bạn hoàn toàn có thể quyết định bằng sự lựa chọn đúng đắn. Nếu bạn là người yêu thích những câu chuyện, hãy viết nên câu chuyện của chính mình trong game này.

Translate »