Chomp SMS MOD APK v8.40 (Mở khóa Pro)

Tên Chomp SMS
Nhà xuất bản Thơm ngon
Phiên bản 8,40
Kích thước 9 triệu
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Ủng hộ Android 4.1+
Nhận nó trên chợ ứng dụng Google Play

Không quá khó để giữ liên lạc trong những ngày này. Có rất nhiều ứng dụng để tạo danh bạ với tốc độ nhanh nhất. Chomp SMS là một trong những ứng dụng nhắn tin. Tạo cuộc trò chuyện với những người bạn muốn. Thảo luận công việc qua tin nhắn hoặc đơn giản là hỏi thăm nhau khi cần thiết. Chomp SMS cung cấp các tính năng nhắn tin. Hoạt động trên thiết bị di động. Bao gồm một loạt các chức năng và giúp gửi tin nhắn dễ dàng. Thay vì ứng dụng nhắn tin mặc định. Hãy trải nghiệm với Chomp SMS để tạo ra những cuộc trò chuyện thú vị hơn. Nhiều chủ đề riêng biệt với các công cụ hỗ trợ. Ứng dụng sẽ mang lại chất lượng sử dụng tối ưu cho người dùng.

Chomp SMS sẽ cho bạn nói chuyện nhanh chóng với bạn bè và người thân. Bằng cách chuyển các tin nhắn tức thì. Dù ở xa nhau nhưng họ vẫn có thể biết được tình hình của nhau. Hơn nữa, đó cũng là cách để bạn giữ liên lạc với những người thân yêu. Không còn là tin nhắn mặc định được yêu cầu trên thiết bị. Chomp SMS là sự lựa chọn dành riêng cho bạn. Tốc độ gửi nhanh không khiến bạn phải chờ đợi. Một trong những ứng dụng ngày càng phổ biến. Đối với Mọi việc giao tiếp sẽ không còn quá khó khăn nữa. Khi bạn đã có Chomp SMS, không có giới hạn về số lần bạn có thể sử dụng nó. Một loạt các tính năng sẽ được cung cấp bởi Chomp SMS. Đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

Chomp-SMS-mod

Tải xuống Chomp SMS mod – Ứng dụng nhắn tin với nhiều tính năng

Bạn là người có thói quen nhắn tin bất cứ khi nào cần. Chomp SMS sẽ là ứng dụng để bạn làm điều đó. Là một trong những ứng dụng gửi tin nhắn và soạn tin nhắn với nhiều chế độ khác nhau. Chomp SMS luôn làm hài lòng người dùng bởi những gì ứng dụng mang lại. Ngày càng có nhiều người sử dụng. Chính điều này chứng tỏ việc giao tiếp qua tin nhắn đã quá phổ biến. Để thuận tiện cũng như cho người dùng tùy chỉnh các chức năng. Nhắn tin mọi lúc mọi nơi bất cứ khi nào bạn muốn. Hãy cùng Chomp SMS, khám phá những tính năng mới nhé. Textra SMS và Zalo cũng là ứng dụng nhắn tin cho người dùng. Gửi những lời yêu thương đến những người bạn muốn.

Chomp-SMS-mod-free

Nhắn tin miễn phí

Khi đang sử dụng Chomp SMS, bạn sẽ không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào. Ứng dụng không bắt người dùng trả tiền cho bất kỳ dịch vụ nào. Đó là lý do tại sao đây cũng là điều làm cho nhiều người dùng Chomp SMS hơn. Người dùng nhắn tin thoải mái, soạn thảo văn bản gửi nhanh nhất. Không giới hạn số lượng tin nhắn. Cho bạn thoải mái trò chuyện và sáng tạo những nội dung tin nhắn thú vị cùng những người thân yêu. Hiện nay, cũng có rất nhiều ứng dụng có chức năng này. Tuy nhiên, Chomp SMS vẫn chiếm được sự quan tâm của đông đảo người dùng. Các tính năng và chính sách luôn đáp ứng mọi nhu cầu. Chọn Chomp SMS sẽ không làm bạn thất vọng. Với tính năng miễn phí, không thu phí cho tất cả các dịch vụ sử dụng.

Chomp-SMS-mod-android

Sử dụng biểu tượng cảm xúc

Nhắn tin sẽ không còn khô khan nữa. Khi đã có biểu tượng cảm xúc. Chomp SMS cung cấp nhiều loại nhãn dán khác nhau. Để người dùng lựa chọn và sử dụng. Mỗi tin nhắn, vui lòng gửi thêm các biểu tượng. Điều này cũng sẽ mô tả cảm xúc hiện tại của bạn. Làm cho người đối diện cảm nhận được điều đó. Cũng như sẽ làm cho cuộc trò chuyện đó trở nên xúc động hơn. Không chỉ là tin tức thông thường. Hàng ngàn nhãn dán đại diện cho một loạt các cảm xúc khác nhau. Hãy chọn và gửi để thể hiện cảm xúc của chính bạn.

Chomp-SMS-mod-android

Khóa tin nhắn

Với một số thông báo mà bạn không muốn tiếp tục. Chomp SMS cũng sẽ có khả năng chặn và chặn ngay những tin nhắn đó. Vì vậy, bạn sẽ không cảm thấy phiền nữa. Ngoài ra, ứng dụng còn có các mật mã để cài đặt. Tránh sự truy cập của những người khác muốn xem tài khoản nhắn tin của bạn. Đây sẽ là cách bảo mật tối đa cho người dùng. Hoàn toàn an toàn khi sử dụng không ai có thể đọc được tin nhắn. Đồng thời trong mỗi tin nhắn, người dùng cũng có thể thay đổi màu sắc của cuộc trò chuyện. Sử dụng các kiểu phông chữ nhắn tin khác nhau. Chặn tin nhắn bằng cách khóa nhanh chỉ với những thao tác đơn giản.

Ứng dụng nhắn tin tốc độ cao Chomp SMS. Bao gồm nhiều tính năng vượt trội cho người dùng. Tải xuống bản mod Chomp SMS miễn phí và không giới hạn số lượng tin nhắn.

Download

Translate »