Crash of Cars: Game đua xe bắn súng cho Android cực kỳ hay

Crash of Cars là gì?

Crash of Cars là một trò chơi đua xe và bắn súng được tạo ra bởi Không phải Doppler, một nhà phát hành game khá nổi tiếng. Và đây là một trò chơi đấu trường xe hơi với các yếu tố “.io” giống như Slither. IO hoặc Lỗ. iO.

Trong đó Sự cố ô tô có lối chơi PVP nhịp độ nhanh, nhiều xe để mở khóa và nhiệm vụ hàng ngày. Trò chơi này hiện đã có trên cả Android và iOS để bạn chơi thử.

Mẹo hay nhất về Cash of Cars

Cash of Cars iOS có rất nhiều kiểu chơi, bản đồ tham gia

Và trong game, bạn cần phải hoàn thành xem ai có thể thu thập được nhiều vương miện nhất trên bản đồ trước khi những người chơi khác phá hủy xe của bạn. Vũ khí có thể được thu thập trên thực địa bằng cách lái xe qua các hộp quà bí ẩn. Vũ khí bao gồm đại bác, súng laze, súng phóng lựu và súng phun lửa …

Trong game, những chiếc xe sẽ di chuyển với tốc độ bình thường, đồng thời người chơi điều khiển phương hướng bằng cách chạm và giữ nút trái phải màn hình. Ngoài điều khiển, bạn cũng cần điều chỉnh hướng để có thể bắn trúng mục tiêu.

Bắt đầu chơi Crash of Cars

Sau khi tạo tài khoản, bạn sẽ bắt đầu ngay lập tức, phía trên nút “Play” ở giữa màn hình, bạn sẽ thấy xe của mình. Ở phía bên trái sẽ có ổ khóa giúp bạn có quà miễn phí. Dọc theo đầu màn hình, chúng ta có thể thấy điểm kinh nghiệm, vàng và đá quý của mình.

Có hai danh sách menu trong Trò chơi Crash of Cars. Một cái chạy dọc xuống phía bên trái của màn hình. Bộ màn hình này điều hướng qua các tính năng chính của trò chơi:

  1. Biểu tượng ô tô sẽ hiển thị cho bạn danh sách các ô tô. Tại đây bạn có thể thay đổi trang bị của xe và áp dụng các giao diện khác nhau.
  2. Biểu tượng Máy vuốt hiển thị cửa hàng chính. Đây là nơi bạn có thể mua các mặt hàng như phụ kiện, skin
  3. Biểu tượng Beaker đưa chúng ta đến phòng thí nghiệm. Đây là nơi bạn có thể kết hợp các bản sao xe hơi để chế tạo ra những chiếc xe hiếm hơn.

Danh sách menu thứ hai chạy theo chiều ngang ở góc dưới cùng bên phải của màn hình chính. Menu này chứa các tính năng sau:

  1. Biểu tượng ô tô hiển thị những chiếc ô tô mới và sắp ra mắt có thể được mua.
  2. Biểu tượng Cúp hiển thị một hình chữ nhật dài.
  3. Biểu tượng Crosshair hiển thị các nhiệm vụ hàng ngày.
  4. Biểu tượng Cog hiển thị cài đặt trò chơi.
Tải game Cash of Cars iOS cho iphone ipad

Tải game Cash of Cars Android ngay bây giờ để thử sức mình

Các điều khiển trong trò chơi này rất đơn giản. Nếu bạn nhấn vào bên trái của màn hình để quay sang trái và nhấn vào bên phải của màn hình để rẽ phải. Nếu bạn giữ cả hai, sau đó để phanh / đảo ngược. Nếu không, xe của bạn sẽ luôn đi thẳng về phía trước.

Các vật phẩm và vũ khí xuất hiện ở phía trên bên phải và có thể được chọn để sử dụng. Mỗi loại sẽ có một chức năng riêng. Ví dụ, một khẩu đại bác sẽ bắn nhiều viên đạn từ phía sau.

Một số vũ khí khi sử dụng cho các hiệu ứng đi kèm. Ví dụ, một khẩu súng phun lửa bắn lửa xuống đất gây ra đám cháy xung quanh nó. Điều này làm cho trò chơi trở nên khó khăn hơn.

Cách chơi Crash of the Cars

Crash of the Cars thuộc danh mục “.io”. Loại trò chơi này thường bao gồm một đấu trường nhiều người chơi, nơi người chơi cần cố gắng thu thập một vật phẩm cụ thể. Người chơi có nhiều vật phẩm sưu tầm nhất sẽ chiến thắng.

Khi một người chơi bị giết, họ sẽ rơi ra một số hoặc tất cả các vật phẩm mà họ đã thu thập được. Chính vì vậy mà trò chơi khiến người tham gia có cảm giác như không bao giờ kết thúc. Người chơi không ngừng chiến đấu để đạt được thứ hạng cao nhất.

Trò chơi này khá đơn giản, theo đó người chơi phải nhặt những chiếc vương miện được sinh ra xung quanh, nhưng kiếm tiền sau khi những người chơi khác hấp dẫn hơn nhiều. Khi một đối thủ chết, họ sẽ đánh rơi một phần trong tổng số vương miện của mình. Vì vậy hãy cố gắng tiêu diệt đối thủ để có thể tăng sức mạnh nhanh chóng.

Lỗi Cash of Cars khi cài đặt game

Nâng cấp ô tô trong trò chơi PC Cash of Cars

Khi hai xe va chạm nhau sẽ gây ra thiệt hại. Ngoài ra còn có một loạt các loại vũ khí và xe bán tải có thể nhận được để hỗ trợ trong trận chiến. Hệ thống tương tự như các trò chơi như Mario Kart.

Có những hộp bí ẩn nằm rải rác khắp các cấp độ. Khi người chơi chạy qua các ô này sẽ mang đến cho người chơi một vật phẩm ngẫu nhiên. Vũ khí bao gồm đại bác, súng phun lửa và tên lửa. Các loại xe bán tải khác bao gồm chất bôi trơn và thuốc. Càng chơi cao, bạn càng tìm thấy nhiều nguy hiểm và chướng ngại vật. Một số cấp độ có lối đi bí mật và điểm dịch chuyển.

Được phát triển trong Crash of Cars

Sau khi bạn chết, một phần vương miện của bạn sẽ biến thành tiền xu. Đồng tiền cũng có thể kiếm được bằng cách xem quảng cáo. Những đồng tiền này có thể được sử dụng để mua ô tô và da mới. Và cần trả 100 vàng để sử dụng máy bán hàng cơ bản. Phần còn lại của các máy bán hàng tự động có thể được sử dụng bằng cách tiêu đá quý, đơn vị tiền tệ thanh toán trong trò chơi.

Khi một chiếc xe thu thập được nhiều vật phẩm hơn từ những người chơi khác, nó sẽ mở khóa nhiều tính năng hơn và làm cho vũ khí trở nên mạnh mẽ hơn. Ví dụ, khẩu pháo sẽ bắn tối đa 5 viên đạn thay vì bốn viên. Sử dụng automaton thường xuyên sẽ giúp bạn sống sót tốt hơn trong chiến trường.

Tải game Cash of Cars

Có thể mua các giao diện mới tốt hơn cho Cash of Cars

Khi tài khoản của người chơi đạt cấp 10, tính năng tổng hợp xe có thể được truy cập. Bạn sẽ thấy những chiếc xe cấp thấp hơn có thể được kết hợp thành những chiếc xe mạnh mẽ hơn. Có nghĩa là bạn sẽ xem những chiếc xe bạn có và có thể kết hợp chúng để tạo ra một chiếc xe tốt hơn.

Một điểm nữa là game sẽ tặng quà miễn phí cho người chơi sau mỗi vài giờ. Món quà này thường là một lượng vàng ngẫu nhiên. Ngoài ra, game còn mang đến cho người chơi 3 nhiệm vụ mỗi ngày.

Những nhiệm vụ này có thể được hoàn thành trong trò chơi bình thường. Các nhiệm vụ thường bao gồm tiêu diệt kẻ thù, lái xe không va chạm và nhận đủ số lượng vật phẩm cần thiết để thu thập.

Đánh giá Crash of Cars Mobile

Với những ai thích thể loại game iO, Crash of Cars sẽ là một điểm quen thuộc và mới mẻ đáng thử bởi nó cũng có một lối chơi ấn tượng nhờ game gần như không có điểm dừng và người chơi vẫn được thể hiện trình độ và kỹ năng của mình. . mưu mẹo của mình để giành chiến thắng.

Ngoài ra, điểm tiếp theo là đồ họa đẹp mắt của nó, trong đó mọi chiếc điện thoại hiện nay đều có thể cài đặt game Crash of Cars để chơi cũng như khá mượt mà.

Các tính năng của trò chơi

– 8 Bản đồ để tận hưởng trận chiến Nhiều người chơi THỜI GIAN THỰC
– Hơn 70 phương tiện có thể mở khóa trên 4 độ hiếm khác nhau (Thường, Hiếm, Sử thi, Huyền thoại)
– Hơn 30 giao diện để thay đổi giao diện xe của bạn.
– 16 Nâng cấp Sức mạnh, bao gồm súng phun lửa, đại bác, súng ba ba và hơn thế nữa.
– Tính năng chơi với bạn bè. Không có gì thú vị hơn là tiêu diệt bạn bè của bạn.
– Hệ thống nhiệm vụ.
– Bảng xếp hạng hàng giờ và hỗ trợ Dịch vụ trò chơi của Google Play.
– Chế độ chơi đơn.

Trò chơi di động Cash of Cars cho iPhone

Người chơi sẽ có thể áp dụng nhiều mẹo để tạo ra chiến thuật trong trò chơi game hay này

Tải Crash of Cars: Game iO cho Android / IOS

Với game thì trận đấu này sẽ rất căng thẳng vì yếu tố iO là thể loại gay cấn nhất. Và bây giờ bạn có thể Tải xuống Crash of Cars APK Chơi miễn phí. Vì hiện tại game đã được nâng cấp rất nhiều thứ để các bạn thử sức mình.

Download

Translate »